Stickman Archer online MOD APK (Menu, Vô Hạn Daily Item) v1.14.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Stickman Archer online
Phiên bản 1.14.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Daily Item
Kích thước 156M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Byril
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (1 tháng ago)

Stickman Archer online MOD APK (Menu, Vô Hạn Daily Item) là trò chơi tham gia vào các trận đấu bắn cung PvP hấp dẫn trong một trò chơi vừa độc đáo vừa cực kỳ gây nghiện. Sử dụng gió và góc tấn công của bạn để xác định mục tiêu với một cung và mũi tên. Trong trò chơi hành động giải trí nhanh, bạn và bạn bè của bạn cạnh tranh để xem ai là cung thủ stickman giỏi nhất.

Hình ảnh Stickman Archer online MOD

Hack Stickman Archer online có gì?

  • Menu, Vô Hạn Daily Item

Giới thiệu game Stickman Archer online

Bạn có thể tham gia vào các trận đấu bắn cung với những người bạn biết hoặc người lạ thông qua thiết bị di động hoặc internet của bạn. Chiến đấu qua trò chơi và thể hiện độ chính xác tuyệt vời của bạn để mở khóa khu vực mới và đạt được thành tích mới. Để tiêu diệt một cung thủ trong Stickman Archer, bạn phải điều chỉnh khoảng cách, chú ý đến các chướng ngại vật và theo dõi tốc độ gió để đảm bảo mũi tên của bạn luôn trúng mục tiêu. Tập trung và lên chiến thuật hoàn hảo là rất quan trọng để đạt được mục tiêu của bạn.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn

Trong Stickman Archer, bạn cạnh tranh với những người chơi khác trong các cuộc thi bắn cung dựa trên tiền và tài nguyên. Sử dụng tiền thắng được để mua một skin mới cho cung thủ stickman của bạn và nâng cấp trang bị để làm cho anh ta nổi bật hơn. Gây sự bất ngờ cho đối thủ của bạn bằng các mũi tên khác nhau, bao gồm những mũi tên được đầu đạn, lửa và xuyên giáp xương cactus. Bạn cũng có thể nhận kinh nghiệm và lên cấp bằng cách tham gia vào các trận đấu súng, đánh bại kẻ thù và mua súng và áo giáp mạnh hơn. Khi bạn tiến qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa các cấp độ mới, mỗi cấp độ có kẻ thù khó hơn và phần thưởng tốt hơn.

Hình ảnh Stickman Archer online MOD

Tập luyện và nâng cao thể lực

Mở khóa khu vực tập luyện sẽ giúp bạn hiểu được tốc độ gió ảnh hưởng như thế nào đến cú bắn cung của stickman và cách thức thực hiện những cú ném phức tạp. Nhân vật stickman mà bạn điều khiển có thể thay đổi diện mạo với các mũ, kiểu tóc, râu, trang sức, nhãn dán cờ và da cung khác nhau. Bạn sẽ có thể nghỉ ngơi sau khi ngắm nhìn những cảnh nền tuyệt đẹp và tập trung vào cú bắn tiếp theo cho cung thủ stickman của bạn. Khi bạn tiến qua trò chơi, bạn sẽ thấy các địa điểm mới đẹp mắt khác nhau, từ những con phố thành phố ẩm ướt đến những ngôi đền hoang tàn bao phủ bởi những cây leo.

Tạo hình nhân vật tuyệt vời

Các hoạt hình tuyệt đẹp và đáng yêu trong Stickman Archer Online hiện diện trong mọi yếu tố của trò chơi, giúp bạn dễ dàng kết nối với cả nhân vật chính và kẻ thù của mình. Phần trò chuyện trong trò chơi cho phép người chơi trao đổi nhận xét và biểu tượng cảm xúc stickman hài hước với nhau trong khi chiến đấu, tạo thêm một mức độ căng thẳng đối đầu. Người chơi có thể tiếp tục trở lại với nhiều nhiệm vụ hàng ngày và mùa bắn cung, với giải thưởng cao hơn cho việc bắn mục tiêu ở các cấp độ khác nhau. Những thử thách mới này mang lại sự đa dạng cho trò chơi và khuyến khích bạn rèn kỹ năng bắn cung của mình thường xuyên.

Khai thác tối đa tiềm năng của nhân vật

Bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của nhân vật anh hùng của mình bằng cách chơi Stickman Archer Online nhiều hơn. Việc leo cấp và tích lũy kinh nghiệm thông qua chiến đấu thành công đặt bạn là một lực lượng không thể đánh bại trong trò chơi. Thời gian và nỗ lực được yêu cầu để trở thành cung thủ stickman giỏi nhất. Trò chơi này có một cái bàn đó có thể được sử dụng để nâng cấp cung và khiên của bạn giữa các cấp độ. Những nâng cấp này tăng cường độ chính xác và phòng thủ của bạn, giúp bạn chống lại các cuộc tấn công từ kẻ thù và giữ ưu thế chiến lược.

Hình ảnh Stickman Archer online MOD Vô Hạn Daily Item

Tải Stickman Archer online từ APKPURE về máy

Với đồ họa đơn giản nhưng đầy tính sáng tạo, Stickman Archer không chỉ thách thức kỹ năng bắn cung của người chơi mà còn mang đến những trận chiến nảy lên nhanh chóng và kịch tính. Mỗi pha bắn cung đều đòi hỏi sự chính xác và nhanh nhẹn để né tránh những tia mũi tên đang lao về phía bạn.

Tải xuống (156M)
5/5 (1 đánh giá)