Stickman Master: Shadow Ninja MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Dùng Skill Liên Tục) v1.9.6

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Stickman Master: Shadow Ninja
Phiên bản 1.9.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Dùng Skill Liên Tục
Kích thước 143M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Unimob
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Đêm đã buông xuống, những con quái vật độc ác lại lần nữa lang thang trên đất của Wuno. Trong game Stickman Master: Shadow Ninja MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Dùng Skill Liên Tục), bạn phải giúp đỡ cư dân của Wuno, bị quái vật tàn phá. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một anh hùng, mục tiêu của anh ta là tiêu diệt đất nước khỏi những con quái vật kinh khủng đã xâm chiếm nó. Sức mạnh nằm ở số lượng, đặc biệt là khi chiến đấu với quái vật. Khả năng của người chơi để nghĩ nhanh và giải quyết vấn đề trực tiếp sẽ được kiểm tra. Mỗi trận chiến đều là cuộc đấu tranh cho sự sống còn. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi hành động trong trò chơi này.

Hình ảnh Stickman Master: Shadow Ninja MOD

Hack Stickman Master: Shadow Ninja có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Dùng Skill Liên Tục

Hình ảnh Stickman Master: Shadow Ninja MOD Dùng Skill Liên Tục

Giới thiệu về Stickman Master: Shadow Ninja

Quái vật đã biến thị trấn trở thành một môi trường đen tối đầy nguy hiểm. Mục tiêu của trò chơi là để người chơi thực hiện các nhiệm vụ để giúp nhân loại tiêu diệt những con quái vật đe dọa nó. Họ đã lên kế hoạch tấn công từ hai phía. Khi bạn chiến đấu qua đối thủ không đếm được trên đường đi của mình, bạn sẽ bị tấn công bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Mặc dù gây ra sát thương đáng kể, hầu hết các con quái vật chỉ có tuổi thọ ngắn. Số lượng kẻ thù mà người chơi phải đối mặt tăng lên khi họ tiến bộ qua các cấp độ của trò chơi.

Nội dung hấp dẫn

Stickman Master: Shadow Ninja là một trò chơi hấp dẫn và nguy hiểm. Nó được sản xuất với nội dung hấp dẫn. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, tăng cấp độ và tham gia vào các trận chiến ở các khu vực khác nhau của vũ trụ. Nhiệm vụ duy nhất mà bạn cần nhắm đến là đưa lại cuộc sống bình yên cho những người vô tội. Mọi người đều đang thử thách sức chịu đựng và sự kiên nhẫn của bạn khi bạn cố gắng tiêu diệt thế giới khỏi những con quái vật.

Hình ảnh Stickman Master: Shadow Ninja MOD Vô Hạn Tiền

Hành trang của siêu anh hùng

Nhân vật chính rời Dead Town và đi đến các thành phố khác. Nơi người chơi đang ở không quan trọng. Quái vật, bao gồm cả Cảng Tử Thần nổi tiếng và Nhà máy bị bỏ rơi, chiếm đóng nhiều địa điểm, và bạn phải tiêu diệt chúng để vượt qua cấp độ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào những người, nơi và nhà máy mới khi hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi. Những điều này sẽ đồng hành với bạn khi bạn đối mặt với những thử thách mới.

Cấp độ chơi đa dạng

Stickman Master cung cấp bốn cấp độ khó khác nhau: Shadow Legends bao gồm bốn cấp độ khó: bình thường, khó, rất khó và kỹ năng cao. Giới hạn cấp độ đã được đạt đến, và những sinh vật mới đã xuất hiện. Nếu bạn quyết định cấp độ này quá đơn giản, bạn sẽ được chuyển đến một cấp độ khó hơn. Tìm nguyên nhân cái chết và tiêu diệt chúng một cách từng bước. Thắng mỗi trận chiến và tiêu diệt tất cả những con quái vật hung dữ.

Hình ảnh Stickman Master: Shadow Ninja MOD Menu

Kỹ năng chiến đấu đỉnh cao

Bạn có thể lựa chọn từ 36 kỹ năng khác nhau. Những kỹ năng này cải thiện cấp độ chiến đấu của nhân vật và giảm thiểu sát thương gây ra từ các cuộc tấn công. Bốn loại khả năng là Kiếm, Cung, Búa và Tức giận. Để trở thành một chiến binh huyền thoại, bạn phải cam kết học tất cả các tài năng cần thiết. Ví dụ, kiếm có thể chạy trốn, kích thích, điên cuồng và mòn. Sở hữu một cái búa tăng độ bền, kỹ năng và thậm chí là may mắn của bạn. Sự thành thạo với cung hoặc kiếm khiến nhân vật trở nên đáng gờm hơn trong trận chiến. Khi được sử dụng đúng cách, các kết hợp kỹ năng trong các cuộc tấn công có thể rất hiệu quả.

Tải Stickman Master: Shadow Ninja từ APKPURE về máy

Để truy cập vào nội dung của hòm kho báu, hãy chọn nó ở cuối mỗi nhiệm vụ. Bạn sẽ có thể nhận được nhiều loại vật phẩm thú vị và đa dạng, chẳng hạn như súng, trang bị và tinh hoa. Những thiết bị này giúp tăng sức mạnh của nhân vật chính, làm cho việc tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn. Bạn có thể mở bao nhiêu hòm kho báu mà bạn muốn, ngay cả khi bạn không có bất kỳ loại tiền tệ trong game. Khi người chơi mở hòm, họ sẽ nhận được một kho báu ngẫu nhiên và có thời gian giới hạn để chọn một món đồ từ những người chơi có sẵn. Nếu bạn muốn có thiết bị nâng cao, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Hãy tải ngay Stickman Master: Shadow Ninja từ APKPURE về máy!

Tải xuống (143M)
5/5 (1 đánh giá)