Stickman Rope Hero MOD APK (Menu, Vô Hạn Skill Points) v4.1.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Stickman Rope Hero
Phiên bản 4.1.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Skill Points
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (2 tháng ago)

Stickman Rope Hero MOD APK (Menu, Vô Hạn Skill Points) cho phép người chơi thực hiện ước mơ của mình. Hãy tham gia vào cuộc chiến và thể hiện khả năng chiến đấu của bạn. Khám phá thành phố rộng lớn để tìm kiếm những quả trứng phục sinh. Gameplay hấp dẫn của Stickman Rope Hero sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều mục tiêu khác nhau. Khám phá thành phố một cách kỹ lưỡng và thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao cho bạn. Bước vào mỗi trận chiến đầy hứng thú với vai trò là một Stickman có khả năng đặc biệt.

Hình ảnh Stickman Rope Hero MOD Menu

Hack Stickman Rope Hero có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Skill Points

Giới thiệu game Stickman Rope Hero

Hệ thống nhân vật

Trò chơi sẽ cho phép người chơi đảm nhận vai trò của Stickman và làm bất cứ điều gì họ muốn. Bạn sẽ phải đi khắp thành phố để tìm kiếm những quả trứng phục sinh. Có rất nhiều mục tiêu để người chơi đạt được. Mỗi cấp độ mới sẽ được thông báo song song với thách thức tiếp theo. Hãy điều khiển nhân vật chính và tiêu diệt quân địch. Trò chơi đã nhận được rất nhiều sự chú ý về cách trình bày và giao diện người dùng. Mọi game thủ không chỉ bị thu hút bởi gameplay hấp dẫn mà còn bởi cách trình bày hình ảnh đẹp mắt của trò chơi. Bước vào thế giới Stickman và đối mặt với những nỗi kinh hoàng khác nhau. Đương đầu với thách thức và bạn sẽ sớm đạt được thành công.

Hình ảnh Stickman Rope Hero MOD Vô Hạn Skill Points

Tiêu diệt kẻ thù

Bọn ác nhân đang xâm nhập vào thành phố của bạn. Nếu bạn không muốn kẻ thù chiếm lấy thành phố, bạn phải tiêu diệt chúng. Chiến đấu chống lại cái ác và chấm dứt mọi âm mưu nguy hiểm. Stickman Rope Hero cho phép người chơi khoe khả năng chiến đấu của mình với mỗi cú đánh. Bảo vệ toàn bộ thành phố. Đối thủ luôn có ý định thực hiện kế hoạch của mình. Người chơi phải chiến đấu mạnh mẽ và tiếp tục tấn công. Những nguy hiểm chết người luôn bao quanh cuộc sống của một anh hùng Stickman. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát anh ta khi anh ta chiến đấu với những đối thủ đáng sợ. Chấm dứt bạo lực và đưa thành phố trở lại cuộc sống yên bình. Tham gia vào mọi cuộc chiến và hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng.

Sử dụng công nghệ phát triển

Đóng góp vào sự di động của chiến trường với một loạt các phương tiện chất lượng cao. Anh hùng của bạn có thể tiến hành tấn công từ bất kỳ phương tiện nào. Xe hơi, xe máy, xe tăng và các phương tiện khác đều có sẵn trong Stickman Rope Hero. Khả năng điều khiển nhiều trò chơi. Nhắm mục tiêu vào kẻ thù với pháo của xe tăng và chứng kiến chúng bị tiêu diệt nhanh chóng. Stickman Rope Hero liên tục cập nhật phương thức vận chuyển. Ngoài việc tham gia vào chiến đấu, người chơi có thể đi bộ trên bất kỳ con phố nào trong thành phố. Tạo ra một diện mạo tuyệt vời trong chiếc xe của bạn bằng cách mặc như một ngôi sao điện ảnh. Đồng thời, bạn phải tấn công đối thủ của mình và đè bẹp bất kỳ sự kháng cự nào họ có thể cung cấp.

Hình ảnh Stickman Rope Hero MOD

Tạo ra anh hùng

Stickman là một chiến binh sẽ chiến đấu cùng bạn. Hình dạng của anh ta có thể được thay đổi để đáp ứng yêu cầu của bạn. Hàng ngày, hãy chọn trang phục, màu da và kiểu tóc khác nhau. Đặc điểm của nhân vật sẽ thay đổi tùy thuộc vào màu da. Trong trò chơi, màu sắc ban đầu của Stickman sẽ là màu đỏ. Người chơi có thể chọn màu sắc của anh hùng cho cấp độ tiếp theo. Tủ đồ độc đáo của anh ta nâng cao sự khác biệt của Stickman. Trang phục của Stickman thay đổi tùy thuộc vào mùa, sự kiện và tâm trạng. Khuôn mặt của Stickman có thể biến thành nhiều khuôn mặt vui nhộn nhờ khả năng thay đổi mắt.

Hệ thống chiến đấu

Kẻ thù đã tập trung ở những vị trí cụ thể và bạn sẽ dẫn dắt họ đến những khu vực đó. Bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù trong khi bảo vệ thành phố của bạn. Vì có quá nhiều người chơi xấu, việc chiến thắng sẽ khó khăn. Luôn có những mối đe dọa và đối thủ mới để đối mặt. Người chơi sẽ cần trang bị những vũ khí tốt hơn để đẩy lùi cuộc tấn công của kẻ thù. Một số vũ khí này sẽ có khả năng tầm bắn rất ấn tượng. Tăng hiệu suất tiêu diệt kẻ thù của bạn. Tiết kiệm và chiến đấu thông minh cũng có thể mang lại lợi thế. Khi bạn hoàn thành thách thức, bạn sẽ đối mặt với các cuộc xung đột khó khăn hơn. Điều hướng các động tác của nhân vật một cách khéo léo trong khi tránh những phản công của đối thủ. Tiêu diệt tất cả kẻ thù khỏi thành phố.

Hình ảnh Stickman Rope Hero MOD

Tải Stickman Rope Hero từ APKPURE về máy

Stickman Rope Hero là một trò chơi hành động với nhân vật chính là Stickman, người anh hùng sử dụng dây thừng để di chuyển trong thành phố. Chiến đấu chống lại tội phạm, hoàn thành nhiệm vụ và khám phá thành phố mở. Tải ngay để tham gia cuộc phiêu lưu hành động của Stickman!

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)