Stone Age Survival MOD APK (Menu, Nâng Cấp Miễn Phí) v1.69

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Stone Age Survival
Phiên bản 1.69
Tính năng MOD Menu, Nâng Cấp Miễn Phí
Kích thước 53M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 10k Riders
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Stone Age Survival MOD APK (Menu, Nâng Cấp Miễn Phí), một trò chơi clicker và sinh tồn sẽ giữ sự chú ý của bạn ngay từ phút đầu tiên. Trò chơi này được tạo ra cho những người thích chiến lược nhẹ với một số động lực tiến về phía trước. Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nơi phát triển kế hoạch là chìa khóa để sống sót. Trong trình mô phỏng sinh tồn tiền sử này, bạn sẽ không có thời gian để thư giãn cho đến khi bạn đã hoàn thành các hoạt động cơ bản như khai thác mỏ, chế tạo, khai thác thực phẩm và xây dựng.

Hình ảnh Stone Age Survival MOD Menu

Hack Stone Age Survival có gì?

  • Menu
  • Nâng Cấp Miễn Phí

Giới thiệu game Stone Age Survival

Khám phá lãnh thổ

Sự phổ biến của Stone Age Survival chủ yếu đến từ việc người chơi có thể khám phá các khu vực chưa được khai phá trước đó. Khi bạn đi qua trò chơi và mở ra các khu vực mới, bạn sẽ có quyền truy cập vào các vật liệu tốt hơn để xây dựng và chế tạo. Trò chơi cung cấp cho bạn các phương tiện để rèn vũ khí và thu thập tài nguyên, đưa bạn vào vị trí để phát triển mặc dù những khó khăn của thời đại đá. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đầy khám phá kỳ diệu!

Hình ảnh Stone Age Survival MOD Nâng Cấp Miễn Phí

Khai thác tài nguyên

Stone Age Survival cung cấp cho bạn các tài nguyên cần thiết để sống sót và phát triển trong môi trường khắc nghiệt của thời đại đá. Trò chơi clicker thú vị này cho phép bạn tăng dần khả năng khai thác mỏ, chế tạo và xây dựng của mình. Tiến sâu hơn vào trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên tinh vi hơn, buộc bạn phải đưa ra các quyết định tính toán hơn. Để thành công trong thế giới cổ đại này, bạn phải mài giũa kỹ năng của mình, thu thập kiến thức và trang bị mới và đưa ra những lựa chọn thông minh. Con đường đến thành công được lát bằng đá, vì vậy hãy chuẩn bị cho một hành trình giáo dục thú vị!

Tinh thần đồng đội

Tên của trò chơi trong Stone Age Survival là “tinh thần đồng đội”. Hợp tác với những người sống sót khác để tăng cơ hội sống sót của bạn trong thời đại đá. Làm việc cùng nhau, bạn có thể mở rộng khu vực của mình nhanh chóng và tích lũy tài sản. Hợp tác với người khác cải thiện cơ hội sống sót của bạn và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Tập hợp những người sống trong hang của bạn, và làm việc cùng nhau để vượt qua những trở ngại mà bạn sẽ gặp phải trong thời đại đá.

Hình ảnh Stone Age Survival MOD

Gameplay gây nghiện

Gameplay của Stone Age Survival có thể đơn giản, nhưng nó sẽ nhanh chóng trở nên cuốn hút. Trò chơi sinh tồn clicker này có các khái niệm đơn giản sẽ giúp bạn sống như một người thời tiền sử trong thời gian ngắn. Sức hấp dẫn của trò chơi khiến bạn quay lại nhiều lần hơn khi bạn cố gắng vượt qua các thành tựu trước đó của mình và chinh phục các lãnh thổ mới. Bạn sẽ cảm thấy tốt khi căn cứ của bạn phát triển và kế hoạch sinh tồn của bạn được hoàn thành. Thời gian sẽ trôi qua khi bạn khám phá cài đặt tiền sử hấp dẫn này.

Xác định sự sống

Mỗi động thái tính toán của bạn xác định tương lai của sự sống còn của bạn, viết một câu chuyện sẽ được ghi nhớ trong nhiều thế hệ tới. Phong cách chơi và chiến lược của bạn sẽ phát triển khi bạn đi qua trò chơi. Bạn sẽ cảm thấy niềm vui của thành tựu khi bạn tiến hóa từ một người đồ đá vô dụng thành một chuyên gia sinh tồn thông minh. Chứng tỏ rằng bạn có những gì cần thiết để sống sót trong thời đại đá bằng cách sử dụng trí tuệ và sự thông minh của bạn để giải quyết những thách thức.

Hình ảnh Stone Age Survival MOD

Tải Stone Age Survival từ APKPURE về máy

Trong Stone Age Survival, bạn đi qua thời gian đến một nơi mà bạn có thể thay đổi quá trình diễn biến và chứng minh rằng bạn là người sống sót tốt nhất. Hãy thoải mái thể hiện bên trong người đồ đá hoặc người phụ nữ đồ đá khi bạn đối mặt với những hiểm nguy của thời tiền sử.

Tải xuống (53M)
5/5 (1 đánh giá)