Story Life Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) v1.12.11

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Story Life Simulator
Phiên bản 1.12.11
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Kích thước 196M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành USPEX Games LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Story Life Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) là trò chơi mô phỏng cuộc sống. Bạn có muốn tham gia vào các cơ hội cuộc sống và lựa chọn của riêng mình trong khi chơi một trò chơi video? Ngược lại với quan điểm phổ biến, Idle Sim là trò chơi duy nhất mà bạn nên chơi nếu bạn muốn khám phá một trò chơi mô phỏng cuộc sống dựa trên câu chuyện. Trong thế giới ảo, bạn có thể tạo ra một cuộc sống thực hiện tất cả những khát vọng của mình.

Hình ảnh Story Life Simulator MOD

Hack Story Life Simulator có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Giới thiệu game Story Life Simulator

Một trong những khía cạnh thú vị và hấp dẫn nhất của Story Life Simulator là khả năng của người chơi tạo ra nhân cách độc đáo của họ. Tên, tuổi, giới tính và ngoại hình của nhân vật của bạn đều có thể thay đổi, cũng như những khía cạnh khác của nhân cách của họ. Nhờ tùy chọn tùy chỉnh này, trải nghiệm chơi game trở nên thú vị và đáng yêu hơn rất nhiều. Bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn, có thể là chủ doanh nghiệp thành công hoặc một nhân vật nổi tiếng.

Gặp gỡ người yêu thương

Một ưu điểm khác của việc chơi trò chơi này là nó có thể giúp bạn tìm ra tình yêu đích thực của mình. Có rất nhiều nhân vật có thể chơi cho bạn tán tỉnh, yêu và thậm chí lập gia đình trong suốt trò chơi. Qua trải nghiệm trò chơi tương tác này, bạn sẽ có kiến thức cần thiết để vượt qua các thách thức của một mối quan hệ lãng mạn. Bạn cũng có thể tìm thấy người bạn sẽ dành cả đời còn lại và yêu họ trong hành trình của mình.

Hình ảnh Story Life Simulator MOD Bất Tử

Tạo ngôi nhà theo sở thích

Trong trò chơi này, bạn có thể tạo ra một gia đình và chăm sóc những đứa con sống ảo mà bạn tạo ra. Bạn có thể hướng dẫn họ khi họ trưởng thành và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi ra trường. Điều này tạo ra một chiều sâu bổ sung cho trò chơi và mô phỏng những niềm vui và thách thức của việc làm cha mẹ. Bạn cũng có thể truyền cho con cái của mình những kỹ năng để tự mình điều hành thế giới và đưa ra những quyết định tốt nhất cho họ thông qua việc giáo dục họ.

Bắt đầu sự nghiệp mơ ước

Trong Story Life Simulator, bạn cũng có thể chọn một nghề nghiệp mơ ước để theo đuổi. Bạn có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp, bao gồm làm việc trong ngành giải trí, chính trị hoặc lực lượng chức năng. Bạn có thể đạt được thành công lớn và giàu có bằng cách leo lên bậc thang nghề nghiệp. Điều này tạo ra một thách thức mới mẻ để bạn vượt qua và cho phép bạn trải nghiệm trực tiếp niềm hạnh phúc khi thấy công sức của mình được đền đáp.

Hình ảnh Story Life Simulator MOD Vô Hạn Tiền

Tải Story Life Simulator từ APKPURE về máy

Bạn có tự do theo đuổi bất cứ điều gì bạn quan tâm trong trò chơi, và bạn cũng nên làm điều đó trong cuộc sống thực. Bạn có thể đầu tư và thực hiện các chuyến nghỉ mát sang trọng đến những nơi xa xôi và mua bất động sản cũng như ô tô đắt tiền. Bạn cũng có cơ hội tham gia vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và học hỏi kiến thức mới thú vị. Khi bạn chọn lựa tùy chọn này, bạn sẽ có cảm giác rằng không có giới hạn đặt ra cho khả năng khám phá thế giới trong trò chơi.

Tải xuống (196M)
5/5 (1 đánh giá)