Strike Fighters MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v6.7.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Strike Fighters
Phiên bản 6.7.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 1.19 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Third Wire Productions
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (2 tháng ago)

Strike Fighters MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) tổ chức các trận chiến không gian khổng lồ để người chơi tham gia. Để nhanh chóng đánh bại đối thủ, bạn sẽ lần lượt xác định mục tiêu. Trong vòng vài giờ, mỗi phi công có thể bay và tiêu diệt tất cả đối thủ còn lại. Để nâng cao khả năng chiến đấu, người chơi sẽ thay thế bằng các loại máy bay mới. Các nhiệm vụ hàng ngày sẽ được tổ chức thành một danh sách tập trung, để người chơi không bỏ sót chúng. Ngay khi người chơi đăng nhập, trận chiến không gian bắt đầu.

Hình ảnh Strike Fighters MOD

Hack Strike Fighters có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Giới thiệu game Strike Fighters

Để tham gia vào các giải đấu Strike Fighters, người chơi phải đăng nhập trước. Bạn có thể triệu hồi các loại máy bay khác nhau để hỗ trợ bạn trong trận chiến khốc liệt này. Sau khi hoàn thành các bước đăng nhập và lựa chọn phương tiện, trận chiến sẽ bắt đầu. Chúng tôi không sản xuất bộ điều khiển bay. Điều duy nhất hiển thị trên màn hình là bộ điều khiển vũ khí. Súng sẽ thực hiện các lệnh được ban hành bởi nguồn này. Điện thoại sẽ được nghiêng theo hướng người chơi muốn kiểm soát. Cảm biến gia tốc này sẽ điều khiển tất cả các loại máy bay. Để tránh không thể kiểm soát hướng bay, người chơi chỉ nên nghiêng ở một góc độ vừa phải. Khi bạn không quen với các điều khiển, chúng tôi sẽ phát lại hướng dẫn.

Hình ảnh Strike Fighters MOD Mở Khóa

Gameplay đơn giản

Người chơi sẽ thấy dễ dàng hơn để học cách lái máy bay chiến đấu dựa trên tính năng buồng lái này. Bạn thực sự cảm thấy như đang ngồi trong buồng lái một chiếc máy bay. Các yếu tố trong buồng lái sẽ không hiển thị và tất cả mọi thứ được nhìn từ góc nhìn của người chơi ở góc nhìn thứ nhất. Ở chế độ toàn cảnh, bạn có thể nhìn thấy thế giới xung quanh bạn. Các nhiệm vụ sẽ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo bạn không cảm thấy chán với công việc này. Bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn. Chúng sẽ mất thời gian lâu hơn để hoàn thành và yêu cầu nhiều trận đấu hơn. Sau khi nâng cấp kỹ năng chiến đấu, bạn có thể bay ở độ cao cao hơn so với cấp độ trước đó. Người chơi sẽ dần dần tích lũy kinh nghiệm khi hoàn thành thách thức và nhiệm vụ.

Tranh đấu trên bảng xếp hạng

Các tay đua Strike Fighters có khả năng sớm tranh giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng. Người chơi có thể chơi game cùng bạn bè và so sánh kết quả chiến đấu. Các quốc gia có quân đội lớn sẽ đóng góp hơn 500 máy bay vào bộ sưu tập của trò chơi. Đối với tài khoản của họ, người chơi có thể lựa chọn từ hơn 42 quốc tịch khác nhau. Bạn có thể thay đổi máy bay chiến đấu dựa trên cấp độ và số tiền bạn có. Máy bay có khả năng tấn công mạnh là một lựa chọn tốt để bạn bắt đầu. Cuộc xung đột không gian sẽ diễn ra tại 17 địa điểm khác nhau trên khắp Trung Đông, Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Phản ứng của bạn đối với tình huống sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và hiệu suất của bạn trong giải đấu. Người chơi nên cẩn trọng khi đối mặt với đối thủ có xếp hạng cao trên bảng xếp hạng.

\Hình ảnh Strike Fighters MOD Vô Hạn Tiền

Tải Strike Fighters từ APKPURE về máy

Strike Fighters mô phỏng một cách chân thực các trận chiến không gian để người chơi thưởng thức. Với mỗi chuyến bay, bạn sẽ có nhiều cơ hội và kinh nghiệm hơn. Cơ hội được xếp hạng trong số những phi công giỏi nhất trên thế giới. Chiến đấu với các chiến binh chuyên nghiệp từ các vùng lãnh thổ. Phần thưởng sẽ có sẵn ngay sau khi kết thúc trận đấu. Mỗi người chơi có thể tạo một đội phi công để sử dụng và thay thế lẫn nhau. Hơn nữa, hệ thống sẽ tổ chức các chiến dịch mới để tái hiện các trận chiến lịch sử. Bạn sẽ được tham gia vào các chiến dịch ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tải xuống (1.19 GB)
5/5 (1 đánh giá)