Sunrise Village MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.92.43

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Sunrise Village
Phiên bản 1.92.43
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 355M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành InnoGames GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Sunrise Village MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) sẽ là một trò chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm nông trại thú vị. Nếu bạn là một người yêu thích làm vườn mãnh liệt, đây sẽ là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua để thỏa mãn niềm đam mê đó. Ở đây, người chơi sẽ tham gia vào nhiều dự án khác nhau để khám phá, phiêu lưu và phát triển ngôi làng hạnh phúc của mình.

Hình ảnh Sunrise Village MOD Menu

Hack Sunrise Village có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Sunrise Village

Cốt truyện hấp dẫn

Khi đến Sunrise Village, bạn sẽ biến thành một cô gái thành thị năng động, và cô ấy đang trên xe buýt trở về nông thôn nơi ông nội cô đang sống. Bức thư cô đã đọc trên đường đã tiên đoán một loạt thách thức sắp tới. Ngôi làng Sunrise ban đầu yên bình và thơ mộng, nhưng những vòng đá khổng lồ bắt đầu xuất hiện ở đây. Kể từ đó, những điều kỳ lạ dần dần xuất hiện như màn sương dày che phủ cả nơi này và những hàng gai sắc nhọn mọc xung quanh ngôi làng.

Hình ảnh Sunrise Village MOD Phần Thưởng Miễn Phí
Ông nội cô sở hữu một trang trại khá lớn, và cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau sự kiện khủng khiếp đó. Bạn là người duy nhất có thể khôi phục lại trang trại và mang lại vẻ đẹp bẩm sinh cho ngôi làng. Và đây cũng sẽ là cơ hội để bạn thể hiện khả năng quản lý trang trại và giúp nó ngày càng phát triển. Bây giờ hành trình để cải tạo ngôi làng đã chính thức khởi động, và bạn cũng sẽ khám phá nhiều câu chuyện bí ẩn xoay quanh nơi này.

Khôi phục trang trại

Đừng lo lắng khi bạn cô đơn vì những người ở Sunrise Village rất quyến rũ và thân thiện, vì vậy họ sẽ giúp bạn với một số công việc nặng nhọc. Ông nội cũng sẽ là một người theo sát thân thiết, ở giai đoạn đầu, để hướng dẫn bạn với những nhiệm vụ đơn giản mà bạn phải làm hàng ngày. Nhưng trước tiên, bạn cần phá vỡ một số tảng đá giữa đường để thu thập một số vật phẩm. Bạn sẽ không cần phải làm quá nhiều, chỉ cần một số cú chạm đơn giản, và nhân vật sẽ tự động thực hiện tất cả các hành động.

Hình ảnh Sunrise Village MOD
Sau khi bạn đã dọn dẹp xung quanh, bạn sẽ phải cải tạo một số công trình nhỏ, và bây giờ bạn sẽ cần sử dụng những vật phẩm đã thu thập được. Bạn sẽ thấy một thanh năng lượng ở phía trên, và mỗi công việc sẽ tốn một chút. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều vì bạn sẽ lấy lại được năng lượng đã mất sau khi lên cấp. Mọi thứ trở nên ngăn nắp hơn, đến lúc bạn học cách trồng trọt, thu hoạch, nuôi gia súc và hàng chục điều khác đang chờ đợi.

Phát triển cây trồng

Mục tiêu của bạn là cải tạo và giúp trang trại của bạn phát triển và mạnh mẽ hơn trước, vì vậy bạn cần đặt tất cả tâm huyết vào đó. Ban đầu, khi bạn chưa có đủ tiền, bạn chỉ có thể trồng một số loại cây trồng đơn giản như cà chua, lúa mì hoặc bí ngô, nhưng giá trị sản phẩm sẽ không cao. Vì vậy, bạn cần đầu tư mở rộng thêm mảnh đất để trồng một số loại cây khác và chăm sóc chúng để phát triển.
Không chỉ trồng trọt, bạn cũng có thể nuôi gia súc và gia cầm để mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Có thể kể đến là bò sẽ cho ra sữa ngon lành, hoặc gà đẻ trứng và nuôi lợn để lấy thịt. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nuôi chúng với số lượng lớn và bán cho các nhà buôn lớn để kiếm thêm thu nhập.

Khám phá địa điểm mới

Nếu bạn nghĩ mọi thứ sẽ xoay quanh cuộc sống trên trang trại của mình và ngôi làng Sunrise, bạn sẽ bất ngờ khi Sunrise Village cung cấp thêm nhiều địa điểm thú vị hơn nữa. Khi trang trại của bạn đã phát triển đến một mức độ nhất định, và bạn hoàn toàn làm chủ mọi thứ, đến lúc bạn khám phá nhiều bí ẩn khác. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một lớp sương mù lớn che phủ ngôi làng, và không ai biết đằng sau nó là gì.
Bạn sẽ mở khóa một số địa điểm khác ngoài ngôi làng ở một cấp độ nhất định, và sương mù sẽ dần biến mất. Bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu đến Rừng Tungrem, Núi Tshuka, hoặc Biển Quên Lãng ở vị trí hiện tại của bạn. Những địa điểm này đều không có sự hiện diện của con người, và bạn sẽ là người đầu tiên khám phá chúng, vì vậy hãy tìm hiểu nơi mà những bí ẩn được giấu kín.

Hình ảnh Sunrise Village MOD

Tải Sunrise Village từ APKPURE về máy

Sunrise Village hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm nông trại thú vị. Với đam mê làm vườn, bạn sẽ khám phá và phát triển ngôi làng hạnh phúc của mình thông qua nhiều dự án đa dạng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò chơi này, nơi bạn có thể sống đắm chìm trong thế giới xanh tươi, sôi động và đầy niềm vui. Tải ngay để bắt đầu hành trình nông trại của bạn!

Tải xuống (355M)
5/5 (1 đánh giá)