Super Sus MOD APK (Menu, Wall Hack, Dron Wiew, Vote Out) v1.43.21.131

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Super Sus
Phiên bản 1.43.21.131
Tính năng MOD Menu, Wall Hack, Dron Wiew, Vote Out
Kích thước 145MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIProductions
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Super Sus MOD APK (Menu, Wall Hack, Dron Wiew, Vote Out) – Trò chơi hành động thú vị được tạo ra bởi PIProductions tập trung vào tình bạn và sự phản bội. Để chiến thắng, bạn phải sống sót qua mười người chơi khác nhau trực tuyến trong khi vẫn kiểm soát tàu vũ trụ của mình. Tham gia vào bản cập nhật game video 3D Super Sus mới nhất, “Among Us.” Trò chơi xã hội di động tuyệt vời này có thể được thưởng thức trong nước và quốc tế và hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, nó mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một phi hành gia và cố gắng giữ cho tàu vũ trụ ổn định. Mặt khác, những kẻ mạo danh phi hành gia giả chỉ quan tâm đến việc loại bỏ anh ta.

Hình ảnh Super Sus MOD Vote Out

Hack Super Sus có gì?

  • Menu, Wall Hack, Dron Wiew, Vote Out

Giới thiệu game Super Sus

Khi đi du lịch đến vùng Super Sus, bạn nên cẩn thận tuyệt đối vì một số không xác định của các thành viên phi hành đoàn đã đảm nhận vai trò của kẻ ám sát và muốn thấy tất cả mọi người bị giết. Để tìm hiểu điều gì đang xảy ra với Super Sus, bạn phải sử dụng sự suy luận xã hội và logic cổ điển. Ngoài ra, bạn cần phải chiếm được sự ủng hộ của những người khác trong đội của bạn.

Trò chơi nhập vai thú vị

Super Sus là một trò chơi nhập vai trực tuyến độc đáo với nhiều người chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi như Among Us, Werewolf và Squid Game. Trò chơi có nhiều người chơi tham gia cùng một lúc. Trong quá trình chơi, đội phi hành gia phải để ý đến cả người chơi trung lập và người chơi gian lận. Mỗi đặc điểm này cuối cùng có thể chiến thắng theo nhiều cách khác nhau. Mọi người đều chiến đấu cho bản thân mình khi họ cố gắng cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Một nhóm thứ ba tham gia vào việc tập luyện vì sự giải trí, trong khi người khác làm điều đó để đảm bảo sự sống còn.

Hình ảnh Super Sus MOD Dron Wiew

Thiết kế độc đáo

Super Sus được chơi trên một tàu vũ trụ với tất cả người chơi được chia thành ba đội. Có nhiều phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để đạt được kết luận đáng tin cậy về sự khác biệt giữa các cá nhân và các nhóm khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng những cải tiến chúng tôi đã thực hiện trên mô hình 3D, kết hợp với điều này, sẽ mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn cho bạn.

Chơi trực tuyến toàn cầu

Khi sử dụng Super Sus, bạn có thể thi đấu với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể thi đấu trong các trận đấu xếp hạng hoặc chơi trò chơi ở trạng thái ban đầu. Còn có tùy chọn tham gia trò chuyện bằng giọng nói thời gian thực với người chơi khác! Dù bạn có hoàn thành khóa học hay không, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người mới ở trong nước và nước ngoài. Hãy luôn cảnh giác với những kẻ giả mạo! Bạn có thể tạo bản đồ và nhân vật và chia sẻ ý tưởng sáng tạo ban đầu của mình với người chơi khác trong phần nội dung do người dùng tạo ra.

Hình ảnh Super Sus MOD Wall Hack

Tải Super Sus từ APKPURE về máy

Đăng ký ngay để tham gia cuộc tụ họp với mọi người bạn biết từ khắp nơi trên thế giới và bạn bè và người quen từ các quốc gia khác. Bạn có thể khuyến khích bạn bè tạo ra lãnh thổ mới để tham gia vào niềm vui của nội dung do người dùng tạo ra. Bạn và những người chơi khác trong trò chơi có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện ý nghĩa trong khi chơi vì Among Us hiện nay hỗ trợ trò chuyện bằng giọng nói thời gian thực.

Tải xuống (145MB)
5/5 (1 đánh giá)