Supermarket Village MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.4.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Supermarket Village
Phiên bản 1.4.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 179M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Codigames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (2 tháng ago)

Supermarket Village MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng thú vị về kinh doanh. Bạn có rất nhiều công việc như người chịu trách nhiệm duy trì hoạt động suôn sẻ của công ty. Nếu bạn thích các trò chơi mô phỏng bán hàng, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình ảnh Supermarket Village MOD

Hack Supermarket Village có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Supermarket Village

Cung cấp và cầu cảng là hai điều luôn đi đôi với nhau. Bạn là một doanh nhân chịu trách nhiệm mang hàng hóa ra thị trường và một người nông dân làm việc cả ngày để chăm sóc nông trại rộng lớn của bạn. Bạn sẽ làm việc cả ngày lẫn đêm để cung cấp cho mọi người những sản phẩm nông nghiệp và thủy sản tốt nhất có thể. Những loại thực phẩm này luôn tươi ngon và là trụ cột của siêu thị của bạn. Vì vậy, hãy nỗ lực nhiều hơn trong việc trồng trọt và chăn nuôi của bạn. Bạn có tất cả những gì bạn cần; Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng lệnh khôn ngoan của mình.

Mở nông trại và siêu thị

Có lẽ hầu hết mọi người đã thấy cuộc sống ở nông thôn tràn đầy hòa bình, không có sự hối hả, qua những cảnh đẹp. Chỉ có một số ít người có thể trải nghiệm điều đó, đặc biệt là nếu họ sống ở thành phố. Thế giới ảo của Supermarket Village sẽ giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới. Cơ chế trò chơi sẽ đơn giản và thú vị và mô phỏng cuộc sống yên bình ở nông thôn. Trong cuộc phiêu lưu mới này, bạn sẽ gặp những điều bất ngờ, thú vị.

Khai thác thị trường nông thôn

Canh tác và nuôi động vật để lấy thực phẩm sẽ nằm trong tầm nhìn của bạn. Chúng sẽ được sử dụng để lắp ráp các mặt hàng khác nhau cho khách hàng của bạn. Siêu thị hàng xóm của bạn cũng cần cải thiện chất lượng dịch vụ và thiết bị của mình. Xây dựng một loạt nhà máy có khả năng sản xuất thực phẩm tươi ngon, chất lượng cao. Đơn đặt hàng trực tuyến sẽ chiếm một phần lớn thu nhập của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể làm mọi thứ một mình và cần thuê nhân viên để giúp đỡ.

Hình ảnh Supermarket Village MOD

Xây dựng kế hoạch

Bạn sẽ cần phát triển một phương pháp tiếp cận độc đáo đối với khách hàng dựa trên sở thích và nhu cầu của họ. Lúa mì, ngô và khoai tây là những loại cây trồng tuyệt vời để tập trung vì nhu cầu của chúng ổn định hơn so với các loại cây trồng khác. Bạn có thể thay thế chúng bằng một thứ phù hợp hơn khi chúng không còn được yêu cầu nữa. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, phải sản xuất số lượng lớn thực phẩm như sữa, thịt và trứng. Đó là cách duy nhất siêu thị của bạn mở cửa và có lợi nhuận. Sự thành công của kế hoạch này sẽ xác định bạn đi xa như thế nào trong việc biến ngôi làng của bạn trở thành một nơi hạnh phúc hơn.

Quản lý thương mại

Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh của mình, hãy xem xét các giải pháp công nghệ tiên tiến. Mua sắm trực tuyến là một nhu cầu không thể tránh khỏi trong thời đại 4.0 mà mọi người đang sống hiện nay. Dịch vụ khách hàng sẽ là trách nhiệm của bạn, bao gồm việc lấy và hoàn thành danh sách mua sắm. Khi tin đồn lan truyền, cả sự thành công của siêu thị của bạn và sự phát triển của khu vực xung quanh sẽ tăng lên. Xây dựng cơ sở hạ tầng tốt hơn nên là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ công ty nào muốn mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nếu điều này xảy ra, bạn nên tái đầu tư lợi nhuận để biến siêu thị của bạn trở thành một cơ sở hàng xóm mà mọi người thường xuyên đến.

Hình ảnh Supermarket Village MOD Vô Hạn Tiền

Tải Supermarket Village từ APKPURE về máy

Supermarket Village không chỉ là một trò chơi về quản lý kinh doanh mà còn là một hành trình xây dựng cộng đồng và tạo nên những khoảnh khắc gắn kết. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là người lãnh đạo, để lại dấu ấn của mình trong sự phát triển và thịnh vượng của làng nhỏ.

Tải xuống (179M)
5/5 (1 đánh giá)