Sweet Home MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Bất Tử) v1.20230803.1028

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Sweet Home
Phiên bản 1.20230803.1028
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Bất Tử
Kích thước 145M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 3F FACTORY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Sweet Home MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Bất Tử) đã nhận được sự khen ngợi rộng rãi về thiết kế sáng tạo và những tính năng hấp dẫn của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những phần tốt nhất của Sweet Home, như hệ thống tiến hóa độc đáo (được gọi là “Fragments of Desire”), ngục tối dưới đất với những protein độc ác, cuộc đối đầu không ngừng giữa các quái vật và con người, cũng như những viên pha lê đa dạng về mong muốn.

Hình ảnh Sweet Home MOD Menu

Hack Sweet Home có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Phòng Thủ
  • Bất Tử

Giới thiệu game Sweet Home

Hệ thống phát triển

Hệ thống tiến hóa độc đáo “Fragments of Desire” của Sweet Home là một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi này. Với việc phân loại khe fragment thành 28 cấp độ, hệ thống này cung cấp một phương pháp mới và mạnh mẽ để thỏa mãn những ham muốn của con người. Người chơi có thể sử dụng những mảnh này để cải thiện chỉ số của nhân vật theo thời gian. Rất nhiều người chơi trên khắp thế giới đánh giá cao Sweet Home vì hệ thống tiến hóa độc đáo này.

Hình ảnh Sweet Home MOD Tăng Sát Thương

Đa dạng thách thức

Một hang ngầm của protein độc ác mang đến một thêm thách thức hấp dẫn trong Sweet Home. Trong ngục tối này, người chơi phải đối mặt với một quái vật protein khổng lồ và phá hoại. Trong trận đấu một đối một với protein, người chơi có thể thấy họ muốn nó đến mức nào. Phần này không chỉ tăng độ khó của trò chơi mà còn làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn để chơi.

Hệ thống vũ khí

Các vũ khí trong Sweet Home có thể biến thành quái vật, điều này là một tính năng khá thú vị. Bằng cách lên cấp và tiến hóa, người chơi có thể tạo ra những vũ khí chết người. Những quái vật mạnh mẽ hơn ở các cấp độ sau sẽ không thể sánh kịp với những vũ khí này. Sweet Home nổi bật so với các trò chơi khác nhờ việc biến hóa vũ khí một cách độc đáo.

Hình ảnh Sweet Home MOD Phòng Thủ

Cuộc chiến đối đầu

Quái vật và con người liên tục đối đầu với nhau trong Sweet Home. Khi trò chơi tiến triển và số cấp độ tăng lên, những dạng sống mạnh mẽ hơn sẽ xuất hiện. Người chơi phải đối mặt và đánh bại những quái vật này trước khi chuyển sang khu vực tiếp theo. Một trong những lý do khiến Sweet Home được game thủ yêu thích là vì cuộc đối đầu seemingly không ngừng giữa các loài quái vật và con người.

Thu thập đá quý

Sweet Home cung cấp một loạt các viên pha lê mong muốn, hoặc ít nhất là họ nghĩ vậy. Người chơi có thể thu thập những viên pha lê này để nhận được những khả năng đặc biệt tại các giai đoạn khác nhau trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng những viên pha lê này để cải thiện chỉ số của nhân vật, giúp duy trì sự hấp dẫn của trò chơi bằng cách đôi khi khiến họ bất ngờ.

Hình ảnh Sweet Home MOD Bất Tử

Tải Sweet Home từ APKPURE về máy

Sweet Home là trò chơi kinh dị dựa trên bộ truyện tranh Hàn Quốc, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong một căn hộ chung cư ám ảnh bởi sinh linh đen tối. Với điều khiển đơn giản, người chơi sẽ khám phá môi trường kinh hoàng, giải quyết câu đố, và sống sót trước những mối đe dọa. Trải qua cốt truyện kinh dị, Sweet Home tạo ra trải nghiệm căng thẳng và rùng rợn.

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)