Tag Team Karate Fighting MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v3.1.9

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Tag Team Karate Fighting
Phiên bản 3.1.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 58M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fighting Arena
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

Tag Team Karate Fighting MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) trong suốt lịch sử nhân loại, con người luôn quan tâm và tiến bộ trong việc nghiên cứu võ thuật. Cơ thể phát triển, trở nên khỏe mạnh và các kinh lạc được mở ra nhờ võ thuật. Bạn sẽ tham gia vào các trận đấu và tham gia vào những đấu trường hấp dẫn, tương tự như trò chơi video Karate Fighter. Hãy tham gia vào đấu trường võ thuật, nơi bạn có thể thể hiện tài năng võ thuật hàng đầu của mình. Bạn sẽ áp dụng các chiến lược khác nhau để đánh bại đối thủ và giành được sự tôn trọng của khán giả.

Hình ảnh Tag Team Karate Fighting MOD Menu

Hack Tag Team Karate Fighting có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Giới thiệu game Tag Team Karate Fighting

Đấu trường võ thuật chuyên nghiệp

Các võ thuật hàng đầu trên thế giới cạnh tranh trong mỗi cuộc thi Karate Fighter. Bạn sẽ kiểm soát nhân vật của mình và đối đầu với đối thủ trên sân đấu trong những trận chiến này. Thanh máu và sức bền của mỗi người chơi đều là độc đáo. Nếu bạn bị đánh, sức khỏe của bạn sẽ dần giảm cho đến khi đạt đến 0, lúc đó bạn sẽ bị coi là đã thua cuộc. Để tấn công và kết hợp đòn đánh vào đối thủ, bạn cần một mức độ sức mạnh cơ thể nhất định. Nếu năng lượng của bạn thấp, bạn sẽ không thể đánh mạnh, vì vậy hãy tập trung vào đấm và đá như thường lệ.

Hình ảnh Tag Team Karate Fighting MOD Vô Hạn Tiền

Bạn có thể luyện tập sử dụng các nút khi trò chơi chạy bằng cách nhấp và kéo chúng trên màn hình. Nhấn các nút theo thứ tự chính xác để tạo ra các đơn vị chiến đấu mới. Nếu may mắn, bạn có thể kết liễu đối thủ chỉ bằng một cú đánh duy nhất. Bởi vì chúng khá mạnh, bạn phải luôn sẵn sàng. Bạn có thể chạy trốn hoặc chặn đòn tấn công để giảm thiểu tác động khi phát hiện nguy hiểm. Nếu bạn đạt đến đỉnh cao, mọi người sẽ nói về bạn. Tìm kiếm các liên đoàn chuyên nghiệp là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Gặp gỡ võ sư nổi tiếng

Một số võ sư nổi tiếng nhất trên thế giới đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nhân vật trong Karate Fighter. Các nhân vật từ thế giới võ thuật, bao gồm Bruce Lee, Chuck Norris và vô số những võ sư tài ba khác, rất phổ biến. Bạn sẽ hiểu về tính cách của họ khi họ hiện diện, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu như một chuyên gia trong tương lai. Bạn phải làm tất cả các động tác võ thuật. Khi võ sư nổi tiếng xuất hiện, điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong những động tác uyển chuyển của mình.

Hình ảnh Tag Team Karate Fighting MOD Mở Khóa

Giải đấu chất lượng

Khung giải đấu phân biệt rõ ràng giữa cấp độ nghiệp dư và nâng cao. Bạn sẽ bắt đầu từ giải đấu được coi là cơ bản nhất. Nhanh chóng đánh bại những đối thủ yếu và kiểm soát nơi này sẽ không khó khăn. Tăng dần phần thưởng giải đấu của mình. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ tiến vào cấp độ tiếp theo của cuộc thi, nơi bạn sẽ đối mặt với một đội hình đối thủ có kỹ năng đáng kể hơn. Sức mạnh của họ ban đầu có thể cảm thấy áp đảo, nhưng với thời gian và thực hành, bạn sẽ ổn thôi. Bạn sẽ thực sự cho thế giới thấy sức mạnh của mình một cách dễ dàng.

Cuộc thi võ thuật

Khi bạn đã chiến đấu đủ để được gọi là một võ sư già, không thể phủ nhận rằng nhiều người sẽ nhìn đến bạn để công nhận bạn là người thầy của họ và tham gia vào một cuộc thi quyết liệt với bạn. Đừng sợ hãi để bao gồm họ vào băng hội của bạn; thông tin chính xác và thực hành có lợi cho tất cả mọi người. Khi mọi người đã trưởng thành, bạn có thể tham gia vào một giải đấu quốc gia thú vị, tập hợp các nhóm đối thủ trên toàn thế giới. Chỉ có hai lựa chọn tại đây: ra đi hoặc thú nhận; lựa chọn nào bạn sẽ chọn? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Hình ảnh Tag Team Karate Fighting MOD

Tải Tag Team Karate Fighting từ APKPURE về máy

Tag Team Karate Fighting là một trò chơi đối kháng karate sôi động. Hợp tác với đồng đội của bạn, chiến đấu và thể hiện kỹ thuật võ thuật của bạn để giành chiến thắng. Tải ngay để trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn!

Tải xuống (58M)
5/5 (1 đánh giá)