Tanks a Lot MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, Bất Tử) v5.601

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Tanks a Lot
Phiên bản 5.601
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn, Bất Tử
Kích thước 172M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Highcore Labs LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Tanks a Lot MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, Bất Tử) đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người chơi. Đây là một trò chơi xuất sắc, người chơi sẽ được tự mình lắp ráp và điều khiển các chiếc xe tăng. Các lực lượng mạnh mẽ đang háo hức muốn chiếm đoạt những chiếc xe tăng khổng lồ mà chúng ta đã xây dựng; bạn cần ngăn chặn điều này càng sớm càng tốt trước khi điều gì đó nghiêm trọng xảy ra.

Hình ảnh Tanks a Lot MOD

Hack Tanks a Lot có gì?

  • Menu, Vô Hạn Đạn, Bất Tử

Giới thiệu game Tanks A Lot!

Người chơi sẽ xây dựng các chiếc xe tăng để làm mới bộ sưu tập và trở nên hấp dẫn hơn. Trò chơi yêu cầu bạn phải đưa ra chiến lược xây dựng đúng đắn, và mỗi chiếc xe tăng sẽ đóng góp vào việc làm cho bộ sưu tập của bạn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, bộ sưu tập của bạn đang được theo dõi, và đó là điều mà bạn đã suy nghĩ trong thời gian dài. Bạn sẽ có thể tự giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng.

Chiến đấu mạnh mẽ

Bạn sẽ chọn bất kỳ chiếc xe tăng nào với tất cả các yếu tố cần thiết để chiến đấu. Các xe tăng khác cũng đang cố gắng quét sạch mọi khu vực và lật đổ những gì bạn đã cố gắng tạo ra. Cuộc chiến ngày càng phức tạp hơn và buộc bạn phải sử dụng hệ thống tấn công từ xe tăng để tiêu diệt chúng. Sử dụng một loạt các tính năng mới để tạo ra một cuộc chiến thật sự là điều bạn nên làm trong trò chơi này.

Hình ảnh Tanks a Lot MOD Bất Tử

Tiếp cận khu vực quan trọng

Bạn nên sử dụng bản đồ và quan sát các khu vực quan trọng để thực hiện các cuộc tấn công nguy hiểm. Nếu bạn không thể tiếp cận khu vực đó bằng các xe tăng hiện tại, bạn có thể sử dụng tính năng thay thế hiện đại. Trò chơi cũng luôn đưa ra gợi ý để bạn có thể hiểu được tình hình hiện tại như thế nào. Bạn cũng cần quét và đẩy những chiếc xe tăng đó ra khỏi kho xe tăng mà bạn đã xây dựng trước đó. Để đạt được những thành công đó, bạn cần rất nhiều sự giúp đỡ hữu ích khác mà trò chơi cung cấp và những người anh em luôn ủng hộ bạn.

Nâng cấp vũ khí

Sau khi bạn đã chiến thắng cuộc chiến xe tăng, bạn có được kết quả đáng ngưỡng mộ. Trò chơi muốn bạn tiếp tục thể hiện khả năng đặc biệt của mình và vẽ nhiều mẫu xe tăng hiện đại hơn. Bây giờ, những nâng cấp hữu ích đang nằm trong tay bạn, và bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào. Trò chơi cũng cho phép bạn mua vật liệu mới và phụ kiện cần thiết để làm cho việc lắp ráp dễ dàng hơn.

Hình ảnh Tanks a Lot MOD Vô Hạn Đạn

Tải Tanks a Lot từ APKPURE về máy

Tanks A Lot! Tôi muốn bạn khai thác tất cả các khía cạnh đặc biệt mà bạn có và cho chúng tôi thấy bên ngoài. Trò chơi cung cấp cho bạn các tính năng nâng cấp xe tăng hữu ích và sáng tạo. Bạn có thể vẽ nhiều bản vẽ xe tăng hơn và tiến hành xây dựng chúng nếu bạn có những đặc quyền đó. Trò chơi thuộc về bạn, và bạn là người duy trì trò chơi này.

Tải xuống (172M)
5/5 (1 đánh giá)