TEGRA MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Rewards) v1.6.09

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên TEGRA
Phiên bản 1.6.09
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Rewards
Kích thước 1.04 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Avega Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

TEGRA MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Rewards) là một trò chơi đưa người chơi vào một vương quốc hỗn loạn trong một khu rừng rộng lớn. Người chơi phải đối mặt với những con quái vật xuất hiện ngẫu nhiên để sống sót. Thế giới đã bị đảo lộn và người chơi đang gặp khó khăn. Bạn cần thu thập nguyên liệu để chế tạo công cụ. Cuối cùng, bạn vẫn đang phải đối mặt với hậu quả của thảm họa gần đây. Xác sống đã tràn vào khu phố này và ma thuật của chúng thật khủng khiếp. Tuy nhiên, tình hình ở Tegra vẫn chưa chết chóc cho bạn. Người chơi vẫn có thể tìm nơi trú ẩn trong rừng rậm, đặt họ vào vị trí tốt hơn để tấn công bất kỳ kẻ thù nào cố gắng xâm nhập. Trong vũ trụ mở rộng rộng lớn, nhiều cấp độ hành động đang chờ đợi bạn.

Hình ảnh TEGRA MOD Menu

Hack TEGRA có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Rewards

Giới thiệu game Tegra: Crafting and Building

Trải nghiệm thú vị

Ngay cả trong phiên bản beta, hàng triệu người chơi đã chơi Tegra. Nhà phát hành đã tạo ra một trò chơi chất lượng cao, mặc dù một số tính năng hiện đang thiếu. Tegra giúp bạn làm bất cứ điều gì để bảo vệ mình khỏi xác sống trong hoang dã. Bởi vì chúng xuất hiện đột ngột, bạn nhận ra sự cần thiết của sự chuẩn bị cẩn thận. Không phải lúc nào tấn công xác sống cũng là một lựa chọn thông minh; chiến thuật tốt nhất là ẩn nấp và chờ đợi chúng ra đi. Đừng vội vàng tham gia vào chiến đấu trừ khi mọi lựa chọn khác đã cạn kiệt, đặc biệt là khi bạn không có đủ trang bị.

Sống sót sau nguy hiểm

Tất nhiên, Zombie không phải là thứ duy nhất có thể giết bạn. Người chơi sẽ cần ăn để tiến bộ trong Tegra. Trước tiên và quan trọng nhất, bạn nên tìm kiếm thức ăn. Bạn cần một số nguồn tài nguyên bổ sung để hoàn thành bộ đồ cưa đá của bạn. Hãy học những kiến thức cơ bản trước, sau đó tiến tới vũ khí phức tạp hơn. Tegra cho phép người chơi tiến qua các giai đoạn tiến hóa khác nhau. Đó là một chiến thắng nhỏ nếu bạn sống sót qua khổ cực và đẩy lùi những con quái vật. Tegra chứa đựng mọi thứ có thể làm bạn sa sút, từ sự khắc nghiệt của thiên nhiên đến nguy hiểm từ những xác sống.

Hình ảnh TEGRA MOD Mua Sắm Miễn Phí

Sản xuất vật liệu

Tegra, khác với các trò chơi khác, không thể mua mọi thứ. Vật liệu phải được thu thập bằng tay và sau đó chế tạo theo hướng dẫn. Để vận hành pháo thành thành công, người chơi phải có tất cả các bộ phận của nó. Hơn 150 công thức cho phép bạn tạo ra nhiều thiết bị hữu ích khác nhau – những thứ bạn thường sử dụng, như vũ khí, ghế, hoặc bất cứ thứ gì khác. Trang bị tốt nhất có thể được thu được theo nhiều cách khác nhau và nó sẽ cung cấp sự phòng thủ tuyệt vời chống lại những công cụ không hiện đại trong những thời điểm nguy hiểm.

Tham gia trận chiến

Bầy xác sống ngày càng lớn và mạnh mẽ, đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy những người khác có cùng sở thích trong Tegra. Ngay cả người chơi cảm thấy cô lập khi mới bắt đầu ở chế độ chơi sinh tồn. Bạn vẫn phải săn bắn và thu thập thức ăn và nguồn tài nguyên từ rừng để sống sót và người chơi vẫn phải chuẩn bị cho cuộc chiến sinh tử. Những con quái vật nguy hiểm không rõ nguồn gốc luôn săn đuổi bạn để tiêu thụ. Điều đó thật khó chịu, nhưng đầu hàng vào nỗi sợ hãi sẽ giúp chúng đạt được mục tiêu của mình.

Hình ảnh TEGRA MOD Rewards

Khám phá thế giới

Tiến bộ của người chơi trong Tegra tương ứng với tiến bộ của họ trong hệ thống thăng cấp của trò chơi. Để tăng tính tự chủ của người chơi, nhà phát hành đã kết hợp nhiều câu chuyện vào trò chơi này một cách không thông thường. Thu thập thức ăn và đẩy lùi kẻ thù sẽ rất quan trọng cho sự sống còn của bạn. Tegra cung cấp một nhóm đa dạng người chơi.

Chế tạo vũ khí

Chế tạo vũ khí và áo giáp để giúp bạn vươn lên từ bóng tối. Bạn có thể đi du lịch đến các địa điểm khác nhau trên thế giới và trong rừng rậm. Thử thách kỹ năng của bạn trong trò chơi sinh tồn đầy thách thức nhưng đáng đồng tiền bát gạo này. Bạn, người chơi, sẽ phải làm công việc thủ công như người thời tiền sử nếu muốn kiếm sống trong trò chơi này. Khi mối đe dọa mới xuất hiện, độ khó của trò chơi sẽ tăng theo thời gian.

Hình ảnh TEGRA MOD

Tải TEGRA từ APKPURE về máy

TEGRA là một trò chơi phiêu lưu hành động với đồ họa đẹp mắt và gameplay cuốn hút. Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú này và trải nghiệm những thử thách đầy hứng khởi. Tải ngay để khám phá thế giới TEGRA!

Tải xuống (1.04 GB)
5/5 (1 đánh giá)