Temple Run 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.103.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Temple Run 2
Phiên bản 1.103.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 135M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Imangi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 3, 2024 (5 tháng ago)

Temple Run 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) cho phép người chơi khám phá nhiều hoạt động thú vị với mỗi vòng lặp và trượt độc đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn sự điều khiển và điều hướng không giới hạn. Đặc biệt, tôi muốn nhắc đến sự xuất hiện của những chướng ngại vật nguy hiểm như vách núi hay dây cáp.

Hình ảnh Temple Run 2 MOD

Hack Temple Run 2 có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Temple Run 2

Đồ họa chân thực

Đầu tiên, khi bạn trở lại với chúng tôi sau phiên bản gốc cùng tên cực kỳ thành công, bạn sẽ chắc chắn bị choáng ngợp bởi nhiều tính năng hoàn toàn mới. Cụ thể, không thể không nhắc đến hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt mới. Trước mắt bạn là những chi tiết từ cây đến đá được mô phỏng cực kỳ chân thực. Đồng thời, chúng cũng được sơn màu tươi sáng, đậm nét. Một khi bạn đã bước chân vào thế giới này, tôi sợ rằng bạn sẽ thích chúng tôi đến cuối cùng.

Chướng ngại vật không giới hạn

Không dừng lại ở đó, bạn còn nhận được nhiều chướng ngại vật hơn bao giờ hết. Tôi muốn nhấn mạnh ở đây rằng số lượng các chướng ngại vật cũ đã tăng đáng kể. Đồng thời, nhiều chướng ngại vật mới cũng xuất hiện. Đó có thể là những vách núi nguy hiểm, dây cáp đáng sợ cho đến sự xuất hiện của mỏ vàng. Những mỏ đào này mang lại lợi nhuận cao, nhưng nguy hiểm đến tính mạng không kém.

Hình ảnh Temple Run 2 MOD

Đối mặt với nhiều tình huống

Giống như các phiên bản trước, luôn có một bóng ma đuổi theo bạn. Cụ thể, với Temple Run 2, đó là một bức tượng bị nguyền rủa, và mục đích sống của nó sau khi bị nguyền là đuổi và giết bạn liên tục. Đối mặt với tình huống đe dọa tính mạng đó, bạn bị buộc phải thoát ra với mọi giá. Và một trong số đó là vượt qua biển, vượt qua rừng, lao qua vách đá để chạy xa nhất có thể. Bạn có thể chạy được bao xa, bao lâu và bao nhiêu?

Sở hữu tiền và khỉ

Cuối cùng, ngoài nguy hiểm từ kẻ thù và chướng ngại vật, chúng tôi rất ưu ái khi mang đến cho người chơi nhiều thành tích xuất sắc hơn. Điều tôi muốn nói ở đây là tiền và sự xuất hiện của những con khỉ. Chúng là những người cứu trợ giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn. Trên đường chinh phục chướng ngại vật, bạn sẽ gặp họ. Đồng thời, một thông tin quan trọng cho những người không biết là chuyến đi này không có đường đua đích đến, không giới hạn.

Hình ảnh Temple Run 2 MOD Vô Hạn Tiền

Tính năng đa dạng

  • Đồ họa được cải thiện: Game đã cập nhật đồ họa để tăng tính thẩm mỹ và đưa người chơi vào trò chơi hơn.
  • Môi trường mới: Game có các môi trường mới như mỏ, rừng và dây cáp.
  • Các phần thưởng: Temple Run 2 có nhiều phần thưởng khác nhau giúp người chơi tiến xa hơn trong trò chơi. Chúng bao gồm các lá chắn, nam châm và tăng tốc.
  • Chướng ngại vật mới: Game có các chướng ngại vật mới như bẫy lửa, thác nước và cầu đổ sập làm trò chơi trở nên thử thách hơn.
  • Nhân vật mới: Temple Run 2 có các nhân vật mới mà người chơi có thể mở khóa bằng cách thu thập tiền xu hoặc đá quý.
  • Thành tựu: Game có một loạt các thành tựu mà người chơi có thể mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như thu thập một số lượng tiền xu nhất định hoặc chạy một khoảng cách nhất định.
  • Bảng xếp hạng toàn cầu: Game có bảng xếp hạng toàn cầu cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trên toàn thế giới và xem họ xếp hạng như thế nào.

Tải Temple Run 2 từ APKPURE về máy

Với đồ họa sống động và âm nhạc hấp dẫn, Temple Run 2 đã làm say mê người chơi từ những giây đầu tiên. Tạo hình nhân vật linh hoạt và môi trường đa dạng đã tạo nên một thế giới mà người chơi muốn khám phá và vượt qua.

Tải xuống (135M)
5/5 (1 đánh giá)