The Ancestral Legacy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tickets) v1.1.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên The Ancestral Legacy
Phiên bản 1.1.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tickets
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Buff Studio (Story Games, Calm Games)
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

The Ancestral Legacy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tickets) trò chơi điện tử The Ancestral Legacy là một ví dụ tuyệt vời về thể loại tiểu thuyết hình ảnh. Câu chuyện hấp dẫn và thú vị đều như nhau. Một tác phẩm gây bối rối và căng thẳng để đọc. Cuốn tiểu thuyết đáng sợ có tựa đề Haunted Legacy là một cuốn sách tương tác sử dụng cấu trúc thông điệp đơn giản.

Hình ảnh The Ancestral Legacy MOD Menu

Hack The Ancestral Legacy có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tickets

Giới thiệu game The Ancestral Legacy

Cách chơi đơn giản

Bạn có phải là một thành viên trong gia đình Lee không? Bạn có thể tin tưởng vào tôi để suy nghĩ về tình huống từ góc nhìn của bạn. Bạn không cần lo lắng về điều đó và bạn có thể mong đợi được bồi thường về mặt vật chất cho những nỗ lực của bạn. Sau đó, linh hồn đã tạo ra những thay đổi từng bước không chỉ cho sự tồn tại của Lee Kyung mà còn đối với cuộc sống của những người thân yêu của anh ta.

Hình ảnh The Ancestral Legacy MOD Vô Hạn Tickets

Phong cách thú vị

Sự thật sẽ không được tiết lộ cho đến phút cuối cùng của câu chuyện. Sự lựa chọn của bạn sẽ xác định cách câu chuyện tiến triển, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận. Một phong cách đặc biệt khác biệt mà tinh tế thu hút những tình huống đáng sợ. Một loạt các định dạng trang đã được phát triển đặc biệt để tăng cường cảm giác hấp dẫn có mặt trong tiểu thuyết hình ảnh. Mọi vở kịch xuất sắc đều cần những nhân vật chính và nhân vật phản diện đáng yêu mà gắn bó trong tâm trí của khán giả.

Hình ảnh The Ancestral Legacy MOD

Lựa chọn nhân vật

Sự lựa chọn của nhân vật chính sẽ xác định kết quả cho những nhân vật phụ trong câu chuyện. Chơi qua trò chơi điện tử đến hồi kết để mở khóa tất cả các thành tựu và kết thúc có sẵn. Bạn sẽ cười sảng khoái với cuộc trò chuyện hài hước khi bạn đi qua câu chuyện bí ẩn. Trong trò chơi tiểu thuyết hình ảnh đáng sợ The Ancestral Legacy, bạn sẽ đóng vai trò nhân vật chính của trò chơi và hướng dẫn họ qua các tình huống khác nhau.

Câu truyện riêng mình

Khi bạn tạo ra câu chuyện riêng của mình, sẽ có những thời điểm đáng sợ, căng thẳng và thú vị cùng một lúc. Đọc các tóm tắt của các cuốn sách riêng lẻ là cách tốt nhất để hiểu được sự căng thẳng trong mỗi tập. Do sự lựa chọn của bạn, số lượng câu chuyện đáng sợ sẽ tăng đáng kể.

Hình ảnh The Ancestral Legacy MOD

Tải The Ancestral Legacy từ APKPURE về máy

The Ancestral Legacy là một trò chơi chiến thuật theo lượt với đồ họa đẹp mắt, nơi bạn sẽ xây dựng quân đội, chiến đấu và bảo vệ di sản tổ tiên. Tải ngay để trải nghiệm cuộc chiến kinh điển này!

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)