The Arcana: A Mystic Romance MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Keys) v2.35

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên The Arcana: A Mystic Romance
Phiên bản 2.35
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Keys
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dorian.live
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

The Arcana: A Mystic Romance MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Keys) sẽ đưa bạn vào thế giới Vesuvia, một câu chuyện tình yêu thơ mộng. Bạn, một khách lạ, sẽ được đặt vào vị trí của nhân vật chính chỉ sau vài giây bắt đầu trò chơi. Mọi người đều thân thiện và háo hức muốn giúp bạn khám phá xung quanh. Tại sao? Bởi vì họ tôn trọng khả năng của bạn. Hãy ghé thăm The Arcana: A Mystic Romance và giúp họ. Nhớ rằng để tạo nên câu chuyện tình yêu của bạn tại The Arcana, bạn phải trước tiên chọn thể loại tình yêu mà bạn muốn theo đuổi.

Hình ảnh The Arcana: A Mystic Romance MOD Menu

Hack The Arcana: A Mystic Romance có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Keys

Giới thiệu game The Arcana: A Mystic Romance

Cách chơi độc đáo

“Tại sao nhân vật trong trò chơi lại lạc vào nơi kỳ lạ này?” Đây là câu hỏi đầu tiên mà mọi game thủ phải nghĩ đến. Nhân vật của bạn còn trẻ, nhưng bạn có tài đọc bài tarot. Có lẽ bạn đến đây vì tâm trí của bạn quá phức tạp. Bạn không biết làm thế nào mình lại đến được một cửa hàng ma thuật. Một màn trình diễn của sự sáng tạo và bất ngờ bắt đầu từ đó. Những người lạ ngay lập tức được bao gồm trong bài tarot của bạn. Sau đó, họ đưa ra một lời mời hấp dẫn: bạn có thể sống trong cung điện đẹp của họ. Niềm tin của họ vào khả năng của bạn để hiểu bài tarot của mình đã dẫn họ tin rằng bạn sẽ có thể loại bỏ nhiều lớp bí ẩn đã tích tụ trong họ. Bạn không thể từ chối một lời mời như vậy.

Hình ảnh The Arcana: A Mystic Romance MOD Vô Hạn Tiền

Câu chuyện hấp dẫn

Vô số câu chuyện tinh tế và chi tiết sẽ xoay quanh người chơi khi chọn sống trong vương quốc The Arcana. 21 lá bài Tarot được sử dụng như nguồn cảm hứng. The Arcana: A Mystic Romance giúp bạn dễ dàng tìm thấy tình yêu nếu bạn chưa tìm thấy nó trong thế giới thực. Cơ chế của trò chơi cho phép bạn biến thành một hình mẫu lý tưởng và tìm được tình yêu đích thực với người khiến trái tim bạn đập thình thịch. Có một sự cải tiến đáng kể so với các trò chơi hẹn hò cạnh tranh. Ngoài ra, người chơi có thể đặt giới từ của bất kỳ nhân vật chơi được nào trong trò chơi. Thử nghiệm với các biến thể khác nhau để khám phá các tính năng và câu chuyện bí mật của The Arcana.

Giao lưu kêt bạn

Bạn sẽ được hướng dẫn qua cung điện bởi những nhân vật được thiết kế rất tốt. Các yếu tố lãng mạn và quyến rũ đặc biệt rõ ràng trong cách nó xuất hiện. Asra, người giỏi phép thuật, sẽ là người hướng dẫn bạn. Julian, một bác sĩ thú y, đang bị điều tra vì tội ác khủng khiếp. Bá tước Nadi là một nhân vật mạnh mẽ và sắc sảo. Lucio, người từng là vua của Vesuvia, là chồng cũ của bà. Portia, một quản gia đáng tin cậy, làm việc với Nadi. Ngay cả khi chỉ nhìn từ bên ngoài, nhân vật bí ẩn Muriel vẫn có thể đóng vai trò trong cốt truyện. Liệu bạn có thể làm cho ai đó yêu bạn? Nhiều kho báu liên quan đến trò chơi có thể được khám phá bằng cách cẩn thận xem xét những văn bản này.

Hình ảnh The Arcana: A Mystic Romance MOD Keys

Khám phá bí ẩn

The Arcana: A Mystic Romance không chỉ là một câu chuyện tình yêu. Yếu tố chính để được mời vào cung điện là để khám phá bí mật, hoặc chính xác hơn là giải quyết vụ án. Cái chết của Lucio làm bà Nadi, bá tước của Vesuvia, buồn đau. Ai đã giết người ở Vesuvia, và tại sao? Nadi cần sự giúp đỡ của bạn để xóa bỏ cáo buộc bất công. Lúc đó, bất kỳ ai cũng có thể bị nghi ngờ về việc giết Lucio. Tư vấn bài tarot của bạn và những khách hàng đẹp của The Arcana để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bạn sẽ được đền đáp tốt nếu bạn có thể làm cho Nadi hạnh phúc bằng cách giải quyết vụ án.

Bình đẳng giới tính

Giới tính không phải là vấn đề trong The Arcana: A Mystic Romance và tất cả các thành kiến đều được xem xét. Trò chơi là bao gồm cả cộng đồng LGBT. Tình yêu chấp nhận tất cả, và không có giới tính nào bị loại trừ khỏi niềm vui của tình yêu. Không quan trọng nếu một người là đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới hoặc không có hứng thú tình dục. The Arcana: A Mystic Romance thách thức bạn viết một câu chuyện tình yêu đầy mê hoặc xoay quanh nhân vật chính. Các câu chuyện phát triển trên các con đường khác nhau và với những người bạn khác nhau có thể là độc nhất vô nhị. Bạn đưa ra quyết định, và The Arcana sẽ tôn trọng quyết định đó.

Hình ảnh The Arcana: A Mystic Romance MOD

Tải The Arcana: A Mystic Romance từ APKPURE về máy

Tải “The Arcana” để trải nghiệm không gian lãng mạn và ma thuật, giúp nhân vật chính khám phá bí mật và giải mã những sự kiện kỳ bí. Hãy chuẩn bị cho những lựa chọn quan trọng và cuộc phiêu lưu lãng mạn trong trò chơi này.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)