TheoTown MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.11.04A

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên TheoTown
Phiên bản 1.11.04A
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 70 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành blueflower
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (2 tháng ago)

TheoTown MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trong những trò chơi mô phỏng thành phố tốt nhất nhờ tính chân thực trong từng chi tiết, mang đến cảm giác mới mẻ nhất khi điều hành một thành phố một cách cẩn thận. Trò chơi cũng rất sáng tạo khi luôn mở ra điều kiện mới cho người chơi tạo ra một thành phố mơ ước hoặc thiết kế nó theo ý muốn.

Hình ảnh TheoTown MOD Menu

Hack TheoTown có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game TheoTown

Xây dựng thành phố

Điều quan trọng nhất trong trò chơi là xác định các khu vực riêng biệt, chẳng hạn như khu dân cư, thương mại và công nghiệp, để mở rộng và phát triển trong tương lai. Trong khi đó, bạn cần thường xuyên cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như cung cấp nước, điện, môi trường và giao thông, để thành phố hoạt động ổn định. Tuy nhiên, trò chơi sẽ tích hợp thêm cơ chế và đo lường, làm cho quy trình của bạn ngày càng phức tạp nhưng thú vị để tận hưởng trong thời gian dài.

Hình ảnh TheoTown MOD Vô Hạn Tiền

Kế hoạch chính xác

Thuế là nguồn thu chính của bạn, và bất kỳ tòa nhà hoặc khu vực nào bạn xây dựng sẽ cung cấp nguồn thu ổn định hoặc tăng dần để bạn phát triển thành phố. Vì vậy, bạn cần mở rộng mọi thứ một cách cẩn thận, tránh tạo ra nhiều vấn đề kinh tế và đồng thời đáp ứng nhu cầu của công dân để phát triển lâu dài. Thành phố cũng sẽ phát triển mà không có bạn, và điều duy nhất là cung cấp chỗ ở, dịch vụ và nhiều chức năng cần thiết khác cho thành phố hoạt động trôi chảy.

Khu vực thịnh vượng

Tính năng chính của trò chơi là chế độ cát bụi vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể mở rộng đến nhiều khu vực khác, chứng kiến sự phát triển thịnh vượng của thành phố và xây dựng một hệ thống giao thông phức tạp. Mọi thứ có thể đơn giản ở ban đầu, nhưng theo thời gian, trò chơi buộc người chơi trở nên thông minh hơn trong nhiều việc để ổn định cuộc sống. Rất nhiều yếu tố thực tế cũng sẽ được thêm vào trò chơi này, và nhiệm vụ của bạn là xây dựng những thứ để ổn định, cung cấp dịch vụ khắp nơi để thành phố phát triển.

Phát triển thành phố

Ngoài ra, vì yếu tố cát bụi là miễn phí, thành phố của bạn có thể phát triển theo nhiều cách khác nhau, và bạn có thể tạo ra một thế giới riêng của mình. Nhiều điều kiện hoặc quy tắc cũng có thể áp dụng trong trò chơi này, và thành phố sẽ tự động phát triển dựa trên phân bố khu vực của bạn và tạo ra một vẻ đẹp riêng của mình. Nhiều công cụ hoặc chức năng cũng hữu ích, giúp điều hướng hoặc xây dựng một thành phố thuận tiện hơn và kích thích sự sáng tạo của bạn.

Hình ảnh TheoTown MOD

Hệ thống giao thông

Điều quan trọng nhất trong thành phố là giao thông, và dân số sẽ tăng lên hàng ngày, làm cho hệ thống giao thông phức tạp hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể mở rộng giao thông cơ bản, cung cấp hệ thống phối hợp giao thông và thậm chí xây dựng các phương tiện giao thông mới. Phần tốt nhất là hệ thống tàu hỏa phức tạp, nhưng cũng có nhiều lợi ích cho bạn sử dụng và xây dựng trực tiếp vào thành phố, cho thấy sự tự do trong quá trình xây dựng thành phố.

Cung cấp dịch vụ

Khi thành phố mở rộng, bạn cần cung cấp nhiều dịch vụ hơn, và hệ thống sẽ có nhiều quan điểm khác nhau để bạn theo dõi sự thay đổi trong tâm trạng của người dân. Điều đó cũng áp dụng cho hiệu quả của mỗi dịch vụ, và bạn cần phủ sóng thành phố với nhiều thứ để tăng hạnh phúc. Những dịch vụ hoặc cơ sở hạ tầng này cũng giúp thành phố hoạt động ổn định hơn và giảm thiểu các vấn đề nguy hiểm và không cần sự chú ý của bạn khi thành phố luôn được tự động hóa.

Hình ảnh TheoTown MOD

Tải TheoTown từ APKPURE về máy

TheoTown được đánh giá cao với đồ họa retro và sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh thành phố của bạn. Tải ngay để trải nghiệm sự sáng tạo và thách thức của việc xây dựng một thành phố từ đầu!

Tải xuống (70 MB)
5/5 (1 đánh giá)