Tokyo Afterschool Summoners MOD APK (Menu, Auto Win) v4.26.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Tokyo Afterschool Summoners
Phiên bản 4.26.0
Tính năng MOD Menu, Auto Win
Kích thước 94M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lifewonders
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Tokyo Afterschool Summoners MOD APK (Menu, Auto Win) tiếp tục cuộc phiêu lưu với các thực thể huyền thoại và khám phá nhiều câu chuyện mới. Bạn sẽ tham gia vào những trận chiến sinh tồn đầy kịch tính, và những tranh luận sẽ nảy sinh, nhưng bạn sẽ vượt qua chúng. Bạn đang đi du lịch cùng một nhóm lớn, mỗi người đều có đặc điểm riêng. Theo dõi diện mạo cơ thể của từng nhân vật để trải nghiệm những trạng thái tâm lý riêng biệt của họ. Thần thoại xung đột, và những tranh luận gay gắt xảy ra. Không có gì phải lo lắng nhiều, nhưng người chơi phải tìm cách thoát ra khỏi tình huống mà họ gặp phải. Trong những nơi đông đúc, hãy là người nổi bật nhất.

Hình ảnh Tokyo Afterschool Summoners MOD Menu

Hack Tokyo Afterschool Summoners có gì?

  • Menu
  • Auto Win

Giới thiệu game Tokyo Afterschool Summoners

Cách chơi hấp dẫn

Mỗi người chơi sẽ đi qua câu chuyện, khám phá từng chi tiết nhỏ. Để xây dựng một phòng thủ vững chắc, bạn cần phải kết hợp dữ liệu. Phát triển và nâng cao sức mạnh của bạn để vượt qua đối thủ. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, bạn biết được về nhiều âm mưu và mưu đồ của đối phương. Viết câu chuyện riêng của bạn dựa trên kiến thức của bạn; Hãy dành thời gian và đừng vội vàng. Thần thoại là những thứ không thực tế mà mọi người tin vào, và bạn là một trong số đó. Bạn có thể trải nghiệm những điều gây thán phục nhất bằng cách tham gia vào Tokyo Afterschool Summoners.

Hình ảnh Tokyo Afterschool Summoners MOD Auto Win

Đặt năng lượng mạnh mẽ của bạn vào công việc cho đồng đội và bạn bè. Sống sót luôn là ưu tiên hàng đầu; Sống sót trong thành phố lớn này là khó khăn. Tokyo Afterschool Summoners thu thập những thần thoại từ khắp nơi trên thế giới. Các phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khi vượt qua mỗi thần thoại, vì mỗi nhân vật mới mang đến một cú twist mới thú vị. Khi bạn đi du lịch khắp Nhật Bản để tìm hiểu sự thật, khám phá từng ngóc ngách của thành phố. Để thực sự thưởng thức một câu chuyện, bạn phải hiểu rõ nhân vật chính và kẻ thù. Bạn cũng là nhân vật chính trong truyền thuyết cổ xưa này.

Liên minh người chơi

Để tiến xa trong đấu trường, bạn phải hình thành liên minh với những người chơi mới. Đi cùng một nhóm lớn luôn vui và giúp học hỏi. Chúng ta có thể hỗ trợ lẫn nhau và đánh bại những đối thủ đáng gờm trong những thời điểm khó khăn này. Khi bạn thiết lập mình theo cách này, bạn mở ra cánh cửa của một thế giới mới với những thách thức. Khi bạn đạt đến điểm đó, bạn sẽ khám phá ra rằng sức mạnh và tiềm năng tiến bộ của bạn như một người lãnh đạo đã tăng lên đáng kể. Có danh hiệu đó sẽ mang lại ảnh hưởng lớn trong các cuộc đàm phán và mở ra nhiều cơ hội được công nhận hơn. Đội tiến bộ bằng cách kết hợp những đặc điểm riêng biệt của mỗi kỷ nguyên thần thoại.

Hình ảnh Tokyo Afterschool Summoners MOD

Tạo hình nhân vật

Trong Tokyo Afterschool Summoners, bạn có thể lựa chọn từ năm loại da khác nhau. Bạn thích hình dáng gầy gò hay cường tráng, trang phục thanh lịch hay thường ngày? Mọi lựa chọn đều thuộc về bạn, và mỗi thay đổi đều dẫn đến một thiết kế mới. Bạn có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng nhiều dữ liệu, chẳng hạn như danh hiệu bạn có. Từ đó, bạn sẽ biết chính xác nơi nào để định hướng nỗ lực xây dựng một cá nhân hoàn toàn mới. Để chắc chắn, hãy điềm tĩnh; điều đó cũng phụ thuộc vào trải nghiệm của bạn có thách thức đến đâu. Tất cả những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp khi bạn hình thành cá nhân đó. Mỗi ngày, tôi gặp gỡ những cá nhân mới và tìm hiểu thêm nhiều câu chuyện tuyệt vời.

Trận chiến kịch tính

Những khó khăn liên quan đến chiến tranh có thể rất khó khăn. Tất cả phụ thuộc vào mong muốn của bạn để thích nghi và tham gia hay không. Những quyết định của bạn ảnh hưởng đến mọi thứ, từ những gì sẽ xảy ra tiếp theo đến việc có tồn tại hay biến mất của những vấn đề cụ thể trong thế giới. Có nhiều vị trí mà bạn phải điền vào và dự đoán và lên kế hoạch cho các kịch bản xấu nhất. Bạn chiến đấu cho cuộc chiến của bộ tộc, cái chết và sự sống còn. Trong trận chiến, cả sức mạnh vật lý và tinh thần đều được yêu cầu. Bạn có thể sử dụng trí tuệ để giải quyết khó khăn và trả thù trong một số cuộc đối đầu. Trò chơi lớn, bao gồm những người chơi tuyệt vời, đang tiến gần.

Hình ảnh Tokyo Afterschool Summoners MOD

Tải Tokyo Afterschool Summoners từ APKPURE về máy

Trở thành Summoner, bạn sẽ gặp gỡ và chiến đấu bên cạnh các linh hồn mạnh mẽ, khám phá câu chuyện đầy bí ẩn và đối mặt với những thách thức huyền bí. Hãy sẵn sàng khám phá thế giới độc đáo của Tokyo Afterschool Summoners.

Tải xuống (94M)
5/5 (1 đánh giá)