Tower of God MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử) v2.1.17

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Tower of God
Phiên bản 2.1.17
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử
Kích thước 280M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NGELGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Tower of God MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử) sẽ cho phép bạn tái hiện những khoảnh khắc vĩ đại nhất của nhân vật chính và mang đến cho bạn vô số trận đấu kích thích và hồi hộp. Trò chơi cũng áp dụng hệ thống cấp độ chính với nhiều yếu tố bổ sung, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phát triển Bam và sử dụng sức mạnh của bạn bè trong mỗi trận đấu.

Hình ảnh Tower of God MOD Menu

Hack Tower of God có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử

Giới thiệu game Tower of God Mobile

Cách chơi đơn giản

Trò chơi được chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng để cho phép người chơi khám phá và tương tác với nhiều yếu tố theo ý thích thông qua Bam, nhân vật chính. Nhiệm vụ của bạn là leo lên một tòa tháp vô tận với nhiều cấp độ khó khăn và khó khăn khác nhau, cùng với các quái vật và nhân vật mới. Cốt truyện cũng sẽ được mở ra một cách liền mạch, hấp dẫn và đầy tiềm năng để bạn khai thác và tạo ra trải nghiệm chơi game độc đáo cho chính mình.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống phát triển nhân vật hoàn toàn mới và có quy mô lớn hơn để bạn xây dựng phong cách chiến đấu cho nhân vật trong suốt câu chuyện. Nhân vật chính sẽ có khả năng chiến đấu độc đáo, và bạn có thể mở rộng hoặc tiến hóa các nhánh bổ sung để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau trên kẻ thù. Khi cốt truyện tiến triển, sức mạnh đó sẽ mở rộng với nhiều yếu tố hấp dẫn, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để sử dụng Bam để tiêu diệt tất cả đối thủ hoặc leo tháp nhanh hơn bình thường.

Hình ảnh Tower of God MOD Tăng Sát Thương

Gặp gỡ bạn bè

Ngoài việc tập trung sức mạnh vào Bam, bạn cũng có thể tuyển dụng bạn bè mới để mở rộng sức mạnh tổng thể và cải thiện chiến đấu tổng thể. Mỗi nhân vật có đặc điểm riêng về tính cách, ngoại hình, sức mạnh và tương tác với Bam để bạn mở rộng khả năng chiến đấu trên nhiều tầng của tòa tháp. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều nhân vật mới có thể được tuyển dụng ngẫu nhiên thông qua các hệ thống đặc biệt, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hoặc ý tưởng để hoàn thành các thách thức.

Thu thập vật phẩm

Nhiều vật phẩm sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho nhân vật, và hệ thống trang bị sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến trình chơi game tổng thể của bạn. Nhiều loại trang bị có những công dụng nhất định, nhưng kết hợp chúng sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt trong hiệu ứng chiến đấu. Bạn cũng có thể chế tạo hoặc thiết kế trang bị mới cho nhân vật của mình và mở khóa những khả năng mới. Ngoài trang bị, các vật phẩm bổ sung cũng sẽ thêm những yếu tố mới để bạn đối phó với các tình huống cụ thể.

Hình ảnh Tower of God MOD Bất Tử

Đồ hạo chất lượng

Chất lượng đồ họa của trò chơi giống như được lấy ra từ webtoon, với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo nên trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Tương tác nhân vật, hoạt hình và nhiều hơn nữa được nhấn mạnh, thậm chí tạo ra không khí đặc biệt khi bạn chiến đấu trong nhiều môi trường khác nhau. Hơn thế nữa, mỗi nhân vật có cảnh cắt đặc biệt khi kích hoạt kỹ năng, tạo nên chiến trường thực tế và lôi cuốn giống như webtoon chính nó.

Trận đấu PvP

Hệ thống PvP trong trò chơi có các trận đấu thời gian thực với người chơi khác trong tòa tháp để kiếm được phần thưởng lớn hoặc tiến triển nhanh hơn với nội dung của trò chơi. Ngoài ra, trò chơi đảm bảo sự mạnh mẽ trong trận đấu của cả hai bên là cân bằng để giúp người chơi mới đấu tranh với những người chơi kỳ cựu hoặc có kinh nghiệm trong cơ chế PvP. Hơn hết, phần thưởng từ Đấu trường là độc quyền và có giá trị cao để bạn trao đổi với người chơi khác hoặc tiến triển của Bam trong tòa tháp nguy hiểm.

Hình ảnh Tower of God MOD

Tải Tower of God từ APKPURE về máy

Tower of God là trò chơi nhập vai dựa trên bộ truyện tranh Hàn Quốc, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong tháp đầy thách thức và bí ẩn. Với hệ thống chiến đấu chiến thuật, khám phá tầng tháp, và thu thập nhân vật độc đáo, người chơi sẽ trải qua cốt truyện hấp dẫn và đầy kịch tính.

Tải xuống (280M)
5/5 (1 đánh giá)