Trader Life Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.0.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Trader Life Simulator
Phiên bản 2.0.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 430M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Goldfinch Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (5 tháng ago)

Trong Trader Life Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), bạn có thể xây dựng doanh nghiệp của mình từ con số không và phát triển nó thành một siêu thị lớn. Trong trò chơi Android này, bạn có thể tùy chỉnh cửa hàng của mình, quản lý kinh tế, mua bán hơn 100 sản phẩm khác nhau và thậm chí mua thêm ô tô và thiết bị để vận chuyển hàng hóa của bạn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này.

Hình ảnh Trader Life Simulator MOD

Hack Trader Life Simulator có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Trader Life Simulator

Trader Life Simulator có nhiều yếu tố khác nhau sẽ giữ bạn quan tâm và hấp thụ vào trò chơi. Với hơn 100 sản phẩm khác nhau để bán trong cửa hàng của bạn, bạn có thể tùy chỉnh kho hàng của mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn bằng cách thêm đồ nội thất, máy tính và các tiện ích khác. Bạn cũng có thể thăm các địa điểm khác nhau, xem TV và mua sắm trong thành phố. Để giúp bạn quản lý tài chính, xử lý các khoản chi phí, vay mượn, sử dụng máy ATM và thậm chí có thẻ tín dụng.

Hệ thống giá động

Trò chơi có hệ thống giá động, với giá hàng hóa thay đổi hàng ngày. Điều này giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và mang lại thách thức khi bạn cố gắng theo kịp cung cầu. Bạn cũng phải quản lý các yếu tố sinh tồn như đói, mệt mỏi và bẩn thỉu, cũng như hệ thống sức khỏe có thể làm cho nhân vật của bạn bị bệnh nếu họ không chăm sóc bản thân mình.

Hình ảnh Trader Life Simulator MOD

Mua và bán sản phẩm

Trader Life Simulator cho phép bạn mua và bán các sản phẩm từ các cửa hàng khác trong thành phố, chẳng hạn như phương tiện, thức ăn, đồ uống, dầu và các mặt hàng khác. Bạn cũng có thể hợp tác với các doanh nghiệp và khu vực thú vị khác để tăng thu nhập và xây dựng doanh nghiệp của mình. Bạn có tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một siêu thị thành công, bao gồm nhân viên và phương tiện để phân phối hàng hóa của bạn.

Nhiều phiên bản sửa đổi

Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh doanh nghiệp của mình với đồ nội thất, các sản phẩm khác và các thiết bị điện tử mà bạn có thể mua và bán lại. Bạn còn có thể mua một trang trại để nuôi động vật và thu hoạch nông sản. Trò chơi cũng bao gồm một chiếc TV có thể sử dụng để chơi bất kỳ video nào từ internet trong trò chơi, mang lại một mức độ sự chìm đắm mới.

Hình ảnh Trader Life Simulator MOD Vô Hạn Tiền

Tải Trader Life Simulator từ APKPURE về máy

Trader Life Simulator là một trò chơi thú vị cho phép bạn cảm nhận được cảm giác sở hữu và điều hành doanh nghiệp của riêng mình. Trò chơi giữ bạn tham gia và đối mặt với nhiều tính năng và tùy chỉnh khác nhau, cùng với giá cả động và yếu tố sinh tồn. Vậy tại sao bạn lại chần chừ? Hãy bắt đầu viết câu chuyện thành công của riêng bạn ngay hôm nay! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tải xuống (430M)
5/5 (1 đánh giá)