Train Simulator PRO USA MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Train Simulator PRO USA
Phiên bản 2.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 1.02 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mageeks Apps & Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Train Simulator PRO USA MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là trò chơi mô phỏng lái tàu hỏa, Lái một đoàn tàu dài với nhiều toa xe hành khách, điều hướng qua đường ray trải dài khắp một quốc gia có diện tích bằng Hoa Kỳ và lái các loại phương tiện khác nhau sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn tò mò về trải nghiệm lái tàu và điều gì làm cho nó thú vị và hấp dẫn, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách tham gia vào Train Simulator PRO USA.

Hình ảnh Train Simulator PRO USA MOD

Hack Train Simulator PRO USA có gì?

 • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Train Simulator PRO USA

Trò chơi mô phỏng lái tàu này được đặt trong một thế giới mở rộng lớn, cho phép bạn trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời của hệ thống đường ray trên khắp Hoa Kỳ và nhiều vùng đất trồng trọt. Những đoàn tàu sẽ chạy hàng dặm, hiển thị một trong những phương tiện vận chuyển ấn tượng nhất từng được tạo ra. Bạn sẽ có thể điều khiển và kiểm soát tàu khi nó đi qua một tuyến đường cảnh quan vượt qua nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Các thành phần mô phỏng trong trò chơi này là bản sao của các phiên bản thực tế; Ví dụ, động cơ và toa xe là chính xác, và nhà ga là bản sao thực tế.

Nhiều nhiệm vụ

Nhiều người coi tàu hỏa là một trong những đổi mới vận tải quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại. Mục đích chính của tàu hỏa là vận chuyển người và tài sản của họ, nhưng nó cũng có thể vận chuyển than, gỗ, đá, dầu và thậm chí là các phương tiện như xe tăng và máy kéo. Động cơ máy kéo, cơ chế điều khiển chính của trò chơi, và các toa xe cụ thể cho từng nhiệm vụ sẽ được phân phối tỷ lệ trên bản đồ. Lên gầm, khởi động động cơ, kiểm tra hành khách và bắt đầu kiểm tra các toa xe để xem hành khách đang mang theo những gì; bạn sẽ bắt đầu nhận ra sự khác biệt về trọng lượng, độ bền và tác động của độ dài tàu. Khi tải trọng nặng hơn, trọng lượng dài hơn và số lượng toa xe tăng lên, việc điều khiển tàu trôi sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Để duy trì mọi thứ hoạt động đồng bộ khi xe di chuyển qua các khúc cua và góc quay trên đường ray, xe phải di chuyển chậm hơn bình thường.

Hình ảnh Train Simulator PRO USA MOD

Trở thành người lái tàu

Dù bạn là một người mới hay đã có nhiều kinh nghiệm với các trò chơi mô phỏng lái xe khác, bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác điều khiển. Bất kể tính chất của nhiệm vụ vận chuyển hiện tại, quy trình để lên gầm và điều chỉnh các bộ điều khiển để kết nối các toa xe một cách chính xác sẽ không thay đổi. Sau khi kiểm soát cầu cống, bạn có thể thực hiện các thao tác khác để đưa tàu của bạn đi dọc theo đường ray và hoàn thành nhiệm vụ. Để tối đa hóa số lượng hàng tồn kho, hãy kiểm tra hàng hóa khi chúng đến, hoàn thành việc giao hàng và hoàn tất hợp đồng.

Ghé nhiều địa điểm khác nhau

Với những thách thức khác nhau, số lượng toa xe và hình thức hàng hóa cũng khá đa dạng. Khi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ như vậy, bạn sẽ lên cấp và trở thành một người lái tàu giỏi hơn. Bạn cũng sẽ thăm nhiều địa điểm thực tế trên khắp Hoa Kỳ trong hành trình của mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa một trải nghiệm mới trên bản đồ, cho phép bạn tiếp tục lái tàu một cách vô hạn. Nếu bạn đã trở thành một người lái tàu kỳ cựu và đang tích lũy tài sản như một người lái tàu, thì bạn đã bước vào thế giới của các ông trùm đường sắt.

Hình ảnh Train Simulator PRO USA MOD Vô Hạn Tiền

Các tính năng chính

 • Đồ họa và vật lý chân thực mang lại trải nghiệm lái tàu sống động.
 • Nhiều loại động cơ máy kéo, bao gồm tàu hơi nước, diesel và điện, mỗi loại có đặc điểm riêng.
 • Nhiều tuyến đường nổi tiếng để lựa chọn, như California Zephyr và Northeast Corridor.
 • Quản lý tốc độ, phanh và các điều khiển khác của tàu để có một hành trình an toàn và mượt mà.
 • Điều kiện thời tiết chân thực và chu kỳ ngày/đêm gia tăng thách thức và tính chân thực của trò chơi.
 • Chế độ nghề nghiệp cho phép người chơi từ người mới vào nghề trở thành người lái tàu chuyên nghiệp.
 • Chế độ tự do cho phép người chơi khám phá các tuyến đường trong trò chơi theo ý thích của họ.
 • Các tùy chọn điều khiển và camera có thể tùy chỉnh để có trải nghiệm chơi game cá nhân.
 • Chế độ chơi nhiều người cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trong thời gian thực.
 • Cập nhật đều đặn và nội dung mới giữ trò chơi luôn mới mẻ và thú vị.

Tải Train Simulator PRO USA từ APKPURE về máy

Người chơi trong Train Simulator PRO USA đã trở thành những người lái tàu xuất sắc và chứng minh rằng họ là những nhà sưu tập tuyệt vời nhất của dòng tàu hùng vĩ này. Từ thành phố lớn đến vùng nông thôn tĩnh lặng, họ đã trải qua mọi cảnh đẹp và thử thách của hệ thống đường sắt Mỹ.

Tải xuống (1.02 GB)
5/5 (1 đánh giá)