Unciv MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.7.13

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Unciv
Phiên bản 4.7.13
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 18M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yair Morgenstern
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

Unciv MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta từ lâu; bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn khá phổ biến trong thể loại này: Unciv. Thiết kế của trò chơi này rất đơn giản, tập trung chủ yếu vào số liệu. Người chơi sẽ tương tác với những gì hiển thị trên màn hình của mình, tạo ra mọi thứ liên quan và hiệu quả.

Hình ảnh Unciv MOD

Hack Unciv có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Unciv MOD

Giới thiệu về Unciv

Bạn sẽ bắt đầu với một mảnh đất nhỏ để sử dụng như vốn đầu tư cho dự án xây dựng của bạn. Để tiến xa trong trò chơi, bạn phải làm công việc cần thiết để tạo ra sản xuất. Sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để tối đa hóa thu nhập của bạn. Sau khi đã thu thập đủ tiền, bạn có thể phân phối lại cho các vùng khác, cho phép phát triển một tuyến đầu quân sự mạnh mẽ để bảo vệ đất nước khỏi các mối đe dọa bên ngoài. Chinh phục các nước láng giềng cũng là một lựa chọn bổ sung cho những ai muốn mở rộng lãnh thổ của mình. Tuy nhiên, sẽ đến lúc cả lục địa sẽ chịu sự mở rộng khủng khiếp mà bạn mang lại.

Phát triển công nghiệp

Sự tăng trưởng dân số sẽ đi kèm với nhu cầu tăng về việc làm. Bạn sẽ phải đưa ra các lựa chọn để người dân có thể di chuyển theo hướng cụ thể. Bạn có thể chọn tỷ lệ thi, đỗ đại học và mở nhiều công việc ổn định. Phần còn lại của dân số có thể tham gia vào công việc sản xuất cần thiết, và đất nước phát triển ở tất cả các lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của người dân. Khi bạn đạt đủ điều kiện tài chính, bạn có thể đầu tư vào các chiến dịch chính trị. Quân đội là một lĩnh vực đòi hỏi một số lượng lớn người để xây dựng một lực lượng phải được lắp ráp từng mảnh từng mảnh theo thời gian để tăng cường sức mạnh.

Hình ảnh Unciv MOD Vô Hạn Tiền

Vô số quốc gia

Có nhiều nơi mà bạn có thể bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp thịnh vượng. Bắt đầu với một quốc gia lớn có nhiều lãnh thổ, như Hoa Kỳ, Nga, Đức hoặc Pháp. Các quốc gia nhỏ như Ý và Hà Lan có lợi thế về công nghệ du thuyền và du lịch đặc biệt. Có lợi và khó khăn khi đảm đương chính quyền của một quốc gia, nhưng điểm chính là người chơi có thể tiếp tục tiến bộ và cải thiện những gì họ đã có. Cả các quốc gia lớn và nhỏ đều có thể đạt được tư cách siêu cường. Hãy chọn một quốc gia và chứng minh cách tính toán của bạn có lợi cho những người dũng cảm sống ở đó; Kết quả của bạn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ tiến bộ của quốc gia đó.

Hình ảnh Unciv MOD Menu

Phát triển mối quan hệ

Dành thời gian để thiết lập và duy trì mối quan hệ sẽ có lợi cho đất nước của bạn trong dài hạn. Bạn có thể tiếp cận các lợi ích độc đáo khác nhau khi hợp tác với một quốc gia cụ thể. Hàng hóa có thể được mua bán tự do giữa các bên, có thể điền vào những thiếu hụt và xuất khẩu khác nhau có thể được thực hiện. Nếu bạn thành công một cách ngoạn mục, nó sẽ có lợi cho cả nền kinh tế khu vực. Nếu những thay đổi bạn thực hiện không thay đổi, dữ liệu bạn nhìn thấy sẽ cải thiện. Khi có nhiều người xung quanh, cơ hội thành công của bạn tăng lên đáng kể.

Tải Unciv từ APKPURE về máy

Khi cấu trúc xã hội của một quốc gia đã đạt đến một mức độ hiện đại nhất định, nó có thể tiến hành nghiên cứu về các chủ đề phức tạp hơn. Hai ví dụ như phát triển vũ khí mới và sản xuất bom hạt nhân lớn. Bạn cũng nên suy nghĩ và xem xét một cách nghiêm túc ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Phóng tên lửa vào không gian để đưa con người đến các hành tinh xa xôi. Cách hiệu quả nhất để cải thiện cuộc sống hàng ngày là sử dụng các công nghệ thông minh khác nhau. Xây dựng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, từ thời gian di chuyển đến lịch trình. Thành tựu của bạn trong Unciv sẽ được phản ánh trong các số liệu và tác động toàn cầu. Hãy tải ngay Unciv từ APKPURE về máy!

Tải xuống (18M)
5/5 (1 đánh giá)