Vegas Mafia Superhero Battle MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Vegas Mafia Superhero Battle
Phiên bản 4.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 70M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Action Trends Gaming
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Vegas Mafia Superhero Battle MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) đắm mình vào một thế giới hành động và phiêu lưu khi bạn đối mặt với một băng đảng tội phạm trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Nga, Mexico và Nhật Bản. Bạn là Siêu Anh Hùng Cyborg Bay mà người dân thành phố ngưỡng mộ và sợ hãi, vì vậy hãy sử dụng tất cả sức mạnh siêu nhiên của mình để chấm dứt sự hỗn loạn.

Hình ảnh Vegas Mafia Superhero Battle MOD Menu

Hack Vegas Mafia Superhero Battle có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Vegas Mafia Superhero Battle

Cuộc phiêu lưu hấp dẫn

Khám phá một vũ trụ hấp dẫn đầy nhiệm vụ gây kích thích, đòi hỏi những cuộc cứu hộ liều lĩnh, những động thái lén lút và những trận chiến căng thẳng để sống sót. Trải nghiệm sự kết hợp kỳ lạ giữa trò chơi tự do của siêu anh hùng quái vật và cuộc phiêu lưu chiến đấu của siêu tốc độ khi bạn đảm nhận vai trò của nhân vật chính trong trò chơi, một anh hùng ninja đen, trong một trò chơi góc nhìn thứ ba kiểu nhập vai. Chiến đấu với những tên xấu trong không gian với tốc độ siêu phàm của bạn và thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình trong trò chơi anh hùng này. Trò chơi mô phỏng siêu anh hùng đen này hứa hẹn những cuộc xung đột thành phố đầy hứng khởi, những trận đấu hành động tàn phá và hình ảnh kẻ địch tàn ác.

Hình ảnh Vegas Mafia Superhero Battle MOD Vô Hạn Tiền

Hỗ trợ sức mạnh

Hãy chuẩn bị để làm say mê với đôi mắt có sức mạnh tia laser của bạn, có thể nhanh chóng tiêu diệt bất kỳ tên côn đồ nào, một trong số những siêu năng lực siêu nhân của bạn. Dây siêu năng của bạn được tiết lộ trong mục tiêu thứ hai của trò chơi, và đó là thiết bị không thể thiếu cho phép bạn leo trèo giữa các tòa nhà như một ngôi sao rock và kéo các vật phẩm khác nhau. Một cú đấm tàn phá có thể hạ gục ngay cả những đối thủ khó nhằn nhất là một trong những khả năng anh hùng của bạn. Là một người bảo vệ pháp luật, bạn phải ngăn chặn âm mưu tội phạm và đảm bảo an toàn cho công dân thành phố. Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu hấp dẫn nhất trong đời bạn!

Đồ họa chân thực

Vegas Mafia Superhero Battle có đồ họa 3D chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh trong một môi trường đô thị lớn mở, hoàn hảo cho những trận chiến đường phố căng thẳng. Khám phá thành phố với tốc độ chóng mặt và tìm ra những điểm nóng tội phạm, đặc biệt là trong khu phố Las Vegas đen tối. Trò chơi có môi trường tương tác hoàn toàn và một loạt các sản phẩm có thể mua từ cửa hàng trong trò chơi để hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ và làm sạch thành phố khỏi sự ô uế của mafia.

Hình ảnh Vegas Mafia Superhero Battle MOD

Hệ thống nhiệm vụ

Bạn sẽ cần trở thành một chiến lược gia tài ba để thành công trong nhiều nhiệm vụ của trò chơi, diễn ra trong môi trường từ đường phố thành phố đông đúc đến khu phố Chinatown nguy hiểm và xa xôi. Bạn có thể di chuyển nhanh chóng với dây siêu năng của trò chơi và tiêu diệt côn đồ bằng vũ khí tia laser của bạn. Bay lên trời để truy lùng tội phạm khó bắt khi bạn sử dụng sức mạnh đấm bốc khủng khiếp để tiêu diệt đối thủ. Ngay cả khi bạn bị áp đảo trong một trận chiến, bạn luôn có thể sử dụng dây siêu năng của mình để thoát khỏi bằng cách bắn nó vào một cấu trúc gần đó và leo lên an toàn. Nhiệm vụ của bạn là trở thành một anh hùng mafia đen trong thành phố không bao giờ ngủ và giữ an toàn cho công dân.

Tính năng hấp dẫn

Sự thành công của Vegas Mafia Superhero Battle có thể được cho là do sự phong phú của những phần thưởng hữu ích. Nhiệm vụ của bạn như một chiến binh Siêu Anh Hùng đen là đối đầu với những tên cướp và côn đồ của thành phố. Các điều khiển và hoạt ảnh siêu anh hùng của trò chơi dễ sử dụng và phản ứng rất nhanh, làm tăng tính thực tế của trò chơi. Người hâm mộ của những trò chơi mà bạn bay xung quanh như một siêu anh hùng sẽ thích những mục tiêu khó khăn của trò chơi. Góc nhìn hành động phiên thứ ba và sức mạnh tia laser cho phép phá hủy mạnh mẽ trong trò chơi siêu anh hùng, và góp phần tạo nên trải nghiệm chơi game sống động hơn.

Hình ảnh Vegas Mafia Superhero Battle MOD

Tải Vegas Mafia Superhero Battle từ APKPURE về máy

Vegas Mafia Superhero Battle là một trò chơi hành động nơi siêu anh hùng đối đầu với thế lực mafia tại thành phố Vegas. Sử dụng siêu năng lực, chiến đấu chống lại tội ác và bảo vệ công lý. Tham gia ngay để trải nghiệm cuộc chiến đầy hứng khởi giữa siêu anh hùng và mafia!

Tải xuống (70M)
5/5 (1 đánh giá)