Vice Online MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v0.8.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Vice Online
Phiên bản 0.8.4
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 500M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jarvi Games Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Vice Online MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu đội hình hấp dẫn nhất. Thắng lợi là điều quan trọng trong trò chơi này, nhưng hơn hết, bạn và đồng đội của mình sẽ tham gia vào những cuộc đua thú vị và gặp gỡ nhiều người mới. Trò chơi này được thiết kế để đưa bạn và tất cả mọi người gần nhau hơn.

Hình ảnh Vice Online MOD

Hack Vice Online có gì?

  • Menu, Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Vice Online

Vice Online – 3D Multiplayer là nơi để bạn tham gia vào những trải nghiệm mới lạ và thú vị cùng bạn bè. Bạn có thể kết nối với mọi người hơn, với bạn bè và gia đình chiến đấu để giành chiến thắng. Những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn khi phải chơi một mình. Khi có đồng đội, chiến thắng không phải là tất cả; điều quan trọng hơn là thời gian bạn dành cho nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cố gắng hết sức để có thể chiến đấu và giành chiến thắng cho tất cả.

Tạo nên đội hình lớn

Một nhóm lớn lên đến 60 người có thể tụ họp để chơi trò chơi này. Càng đông thì bạn sẽ gặp gỡ và tương tác với nhiều người hơn, và càng kết nối với nhiều người thì sức mạnh của bạn càng lớn. Kết quả là, trò chơi trở nên thú vị hơn khi kích thước nhóm tăng lên. Nhiều trò chơi cho phép bạn tạo nhóm, nhưng trò chơi này là duy nhất cho phép bạn tạo nhóm rất lớn. Bạn có thể giành chiến thắng trong khi vui chơi cùng bạn bè.

Đa dạng phương tiện giao thông

Điểm nổi bật của trò chơi là khả năng lái thử nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau, một số trong số đó bạn có thể không thể vận hành được trong cuộc sống thực. Những chiếc ô tô, tàu thủy hoặc máy bay cao cấp này mang đến trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn. Trò chơi này sẽ khiến bạn cảm thấy nhiều cảm xúc khác nhau, tăng thêm trải nghiệm chung.

Hình ảnh Vice Online MOD

Khám phá thế giới mới

Khi bạn chơi Vice Online – 3D Multiplayer, bạn sẽ được đưa đến một thế giới mới đầy những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Bạn sẽ phải chiến đấu với đối thủ trong nhiều tình huống khác nhau. Điều quan trọng nhất là bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm này cùng bạn bè và đồng đội của mình, điều đó sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Trò chơi này cung cấp cho bạn một kho vũ khí đa dạng để lựa chọn khi tham gia chiến đấu với người chơi khác. Đồng nghiệp của bạn, tất nhiên, cũng sẽ có thể sử dụng những vũ khí này; hãy sử dụng chúng cùng nhau và tham gia chiến đấu. Hãy chia sẻ nhiệm vụ và vũ khí cho các thành viên trong nhóm để hợp tác hiệu quả hơn. Mỗi vũ khí và thành viên trong nhóm đều phục vụ cho một mục đích cụ thể.

Hình ảnh Vice Online MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Tải Vice Online từ APKPURE về máy

Trò chơi này không nhàm chán vì nó cho phép bạn tương tác với nhiều người khác và vì nó là một thế giới mở, vì vậy luôn có điều gì đó thú vị xảy ra. Vice Online – 3D Multiplayer sẽ đưa bạn tham gia vào nhiều cuộc xung đột khác nhau, mỗi cuộc đều có bối cảnh và tình huống độc đáo của riêng nó; tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì bạn hiện có nhiều đồng minh có thể giúp bạn giành chiến thắng. Bạn có truy cập vào nhiều phương tiện và vũ khí khác nhau, cả hai đều có thể được sử dụng để đánh bại đối thủ của bạn một cách dễ dàng.

Tải xuống (500M)
5/5 (2 votes)