We Are Illuminati MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v4.5.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên We Are Illuminati
Phiên bản 4.5.0
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành By Aliens
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

We Are Illuminati MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) sẽ nói cho bạn biết sự thật về mọi thứ. Tham gia một câu lạc bộ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được sự thống trị thế giới. Tiếp quản mọi việc và tận dụng quyền lực của bạn để mở rộng lãnh thổ của mình. Chiếm đóng toàn bộ thế giới để chứng minh vĩ đại của bạn. Tìm cách nhanh chóng để đạt được mục tiêu của mình.

Hình ảnh We Are Illuminati MOD Menu

Hack We Are Illuminati có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game We Are Illuminati

Tham gia hội nhóm

Illuminati là một tổ chức bí mật gồm các người nổi tiếng, chính trị gia và người ngoài hành tinh. Họ đều là những người giàu có và tham vọng. Người ta thường nhìn nhận tiêu cực về tổ chức này vì họ tin rằng nó muốn kiểm soát thế giới. Tổ chức này có thể được tìm thấy trong nhiều thể loại tiểu thuyết, truyện, phim và thậm chí là trò chơi điện tử. Bạn sẽ trải qua những gì họ trải qua. Chấp nhận thách thức và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể thống trị thế giới nếu bạn có thể đặt chân vào tâm trí mọi người. Đây là những bước mà người chơi sẽ theo sau khi họ bước vào thế giới của We Are Illuminati.

Hình ảnh We Are Illuminati MOD Mua Sắm Miễn Phí

Giao dịch quan trọng

Để chinh phục thế giới bí ẩn, bạn phải thương lượng với người ngoại hành tinh. Thuê những người xuất sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới. Số lượng dữ liệu được tạo ra từ những giao dịch này sẽ cho phép bạn nắm bắt nhanh chóng. Phát triển từ từ cho đến khi bạn đạt được tư cách là một ông trùm quyền lực. Bạn nên tiến hành giao dịch sau khi hiểu rõ tình hình. Khả năng và cấp độ nỗ lực của bạn sẽ quyết định kết quả. Tận dụng cơ hội; Đừng để bất cứ điều gì xuất sắc vượt qua bạn.

Hình ảnh We Are Illuminati MOD

Thông tin cá nhân

Trong phòng họp, sẽ có một loạt các cuộc họp quan trọng. Dữ liệu mật mã được lưu trữ ở đây sẽ cung cấp nhiều gợi ý. Bạn lắng nghe cuộc trò chuyện và thay đổi dữ liệu. Đối thủ sẽ ngạc nhiên, làm cho kế hoạch dễ dàng thực hiện hơn. Bạn càng hiểu biết về an ninh, việc đạt được quyền lực và sự thành thạo càng dễ dàng. Không còn tồn tại bất kỳ rào cản không thể vượt qua để thực hiện bất kỳ chiến lược nào. Tìm hiểu về tất cả những gì đang diễn ra và tiếp tục săn tìm sự thật ẩn sau. Khi bạn có đủ thông tin, bạn có thể thực hiện chiến lược không?

Kiểm chứng lý thuyết

Các trường hợp yêu cầu các nhà điều tra đào sâu vào những điều không biết thường đòi hỏi một đặc tính cá nhân mạnh mẽ. Ngăn chặn kế hoạch của kẻ thù và chiến thắng trận đấu. Chứng minh lý thuyết âm mưu bằng việc trình bày bằng chứng hỗ trợ. Hoàn thành công việc đang chờ đợi và từ từ chiếm ưu thế. Đừng để bất cứ điều gì cản trở mục tiêu của bạn. Mọi thứ sẽ phải được điều chỉnh cực kỳ nghiêm ngặt. Có quyền lực tuyệt đối trên thế giới và vũ trụ. Vững vàng trong sức mạnh của bạn để chứng minh giá trị và quyền lực của mình.

Hình ảnh We Are Illuminati MOD

Tải We Are Illuminati từ APKPURE về máy

We Are Illuminati mở cánh cửa vào thế giới bí mật của quyền lực, tài chính, và âm mưu. Tham gia vào một câu lạc bộ và sử dụng sức mạnh của bạn để kiểm soát mọi khía cạnh của xã hội. Tải ngay để khám phá và thống trị thế giới âm nhạc này!

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)