Weed Inc: Idle Tycoon MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v3.16.24

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Weed Inc: Idle Tycoon
Phiên bản 3.16.24
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 108M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Metamoki
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (6 tháng ago)

Weed Inc: Idle Tycoon MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) mang đến cho người chơi một trò chơi idle mới với chủ đề cần sa và cho phép họ giao dịch trên toàn cầu, đồng thời kiếm lợi nhuận khổng lồ để phát triển thêm những thứ vui vẻ hơn. Điều này bao gồm cả việc phát triển hoặc mở rộng vô tận, nơi cần sa có thể mang lại nhiều trạng thái mới để mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho mọi người.

Hình ảnh Weed Inc: Idle Tycoon MOD Menu

Hack Weed Inc: Idle Tycoon có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Weed Inc

Trồng cây cần sa

Việc trồng cần sa là rất quan trọng vì đây là nguồn thu chính để người chơi tạo nền tảng cần thiết cho sự phát triển lâu dài trong tương lai. Điều thú vị là họ có thể trồng nhiều loại cần sa khác nhau và sáng tạo trong việc giao dịch chúng với thế giới hoặc thế giới ngầm để mở rộng danh tiếng của mình. Nhiều yếu tố hoặc chức năng mới sẽ là các lựa chọn nâng cấp thú vị và mang đến cho mọi người sự phát triển nổi bật hơn.

Hình ảnh Weed Inc: Idle Tycoon MOD Mua Sắm Miễn Phí

Nâng cấp cơ sở

Việc nâng cấp các cơ sở trồng cần sa là rất quan trọng nếu người chơi muốn nâng cao chất lượng tổng thể của nó lên một tầm cao mới. Mỗi chức năng nâng cấp đều có ma thuật hoặc điều kỳ diệu riêng để mang lại nhiều khám phá hoặc bất ngờ hơn cho việc kinh doanh cần sa luôn thịnh vượng. Theo thời gian, nhiều nâng cấp nội dung mới sẽ dần mở ra và cho phép mọi người có thêm niềm vui trong việc phát triển kinh doanh.

Phát triển kinh doanh

Việc trồng loại cần sa mới là một trong những điều thú vị trong trò chơi, nơi nghiên cứu có thể đi theo nhiều hướng khác nhau để phát triển kinh doanh. Người chơi cũng có thể thêm hiệu ứng nổi bật vào cần sa và làm hài lòng khách hàng với hàng hóa có tiềm năng cao hoặc chất lượng cao. Người chơi cũng có thể bán công thức hoặc dây chuyền sản xuất cho người ngoài với lợi nhuận hoặc giá trị lớn mà họ tự tạo ra bằng tay.

Hình ảnh Weed Inc: Idle Tycoon MOD

Thu thập cần sa

Việc thu thập cần sa hoặc gói hàng của nó là rất quan trọng trong quá trình sản xuất nếu người chơi muốn tăng doanh thu lên nhiều cấp độ. Giao dịch cần sa hoặc trồng cần mất thời gian, nhưng hệ thống idle đảm bảo mọi thứ đều được thực hiện dù mọi người đang vắng mặt hoặc offline. Giá trị giao dịch sẽ thay đổi thường xuyên và dao động để làm cho thị trường cần sa phong phú và tạo cơ hội cho người chơi.

Quản lý cửa hàng

Việc quản lý cửa hàng cần sa là rất quan trọng để mang đến cho mọi người hàng hóa chất lượng cao nhất và mới nhất. Mỗi cửa hàng có hệ thống độc lập của riêng mình và người chơi có thể tự do trang trí hoặc thay đổi bố cục tổng thể để tạo ra một thẩm mỹ mới cho doanh nghiệp. Việc cải tạo hoặc thay đổi cửa hàng sẽ có tác động lâu dài và là cơ hội hoàn hảo để người chơi có thời gian vui vẻ.

Hình ảnh Weed Inc: Idle Tycoon MOD

Tải Weed Inc: Idle Tycoon từ APKPURE về máy

Weed Inc là một trò chơi tuyệt vời với sự mô phỏng hài hước về quản lý kinh doanh cần sa và phát triển thành một đế chế ngầm hấp dẫn chuyên kinh doanh cần sa chất lượng cao hoặc các biến thể từ cơ sở nghiên cứu.

Tải xuống (108M)
5/5 (1 đánh giá)