World of Bugs MOD APK (Menu, Vô Hạn Upgrade Points) v1.8.6

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên World of Bugs
Phiên bản 1.8.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Upgrade Points
Kích thước 100M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex Action & RPG Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

World of Bugs MOD APK (Menu, Vô Hạn Upgrade Points) là một trò chơi hành động thú vị đưa người chơi vào thế giới đầy hấp dẫn của các loài côn trùng. Bạn sẽ bắt đầu chuyến hành trình của mình để tìm hiểu về thế giới trong thế giới côn trùng, một môi trường rộng lớn đầy những sinh vật dễ thương như nhện, rệp, sâu và những động vật nhỏ xinh đáng yêu khác. Người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật của mình để tham gia vào thử thách vượt qua các chướng ngại vật với những trận chiến bắn súng đầy kịch tính. Gameplay rất đơn giản. Khi họ đi khắp thế giới và tham gia vào các trận chiến gay cấn, người chơi sẽ có cơ hội có một trải nghiệm khó quên.

Hình ảnh World of Bugs MOD Menu

Hack World of Bugs có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Upgrade Points

Giới thiệu game World of Bugs

Thế giới côn trùng

Mỗi người chơi sẽ được trang bị một khẩu súng máy khá bình thường khi cuộc phiêu lưu trong thế giới côn trùng bắt đầu. Hãy cùng thưởng thức chuyến phiêu lưu của bạn! Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao trước khi có thể khám phá nhiều khu vực chiến đấu thú vị khác. Những người sống sót qua các giai đoạn sẽ được thưởng tiền, kỹ năng mới và vũ khí chiến đấu mạnh mẽ.

Hình ảnh World of Bugs MOD Vô Hạn Upgrade Points

Tham gia thử thách

Tham gia thử thách hàng ngày để tích lũy kinh nghiệm và lên cấp; điểm số bạn kiếm được có thể được sử dụng để nâng cao khả năng tấn công của mình. Bạn sẽ có thể khám phá các chiến trường rộng lớn có sẵn cho bạn độc lập và tham gia các nhiệm vụ hấp dẫn. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải các quái vật tấn công bạn khi bạn bước vào lãnh thổ của chúng. Bạn nên cố gắng tiêu diệt những con quái vật này càng sớm càng tốt để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành thử thách, bạn có thể khám phá một thế giới rộng lớn đầy cảnh đẹp tuyệt vời, thu thập các vật phẩm mới và mài giũa kỹ năng chiến đấu của mình.

Hình ảnh World of Bugs MOD

Câu hỏi đa dạng

Trò chơi mô phỏng một thế giới mới đầy đủ các sinh vật khác nhau, kèm theo một môi trường chiến đấu hấp dẫn mà người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với những sinh vật rất dễ thương. Trước khi bắt đầu hành trình khám phá thế giới đầy thú vị này, người chơi phải hoàn thành một số mục tiêu khó khăn để kiểm soát lãnh thổ này. Để hoàn thành thử thách, hãy tham gia vào cuộc tấn công cổng, bao gồm một yếu tố gameplay hấp dẫn và trang bị cho mình vũ khí chiến đấu mạnh nhất có thể. Bởi vì con ếch độc ác có thể giết bạn bất cứ lúc nào, càng chờ lâu, trận chiến càng khó khăn. Do đó, khi đi qua, bạn nên cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho bạn để tích điểm, cho phép bạn tăng sức mạnh và mở khóa nhiều loại súng mạnh hơn. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải trang bị cho nhân vật của mình khả năng di chuyển theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đi bộ, cưỡi và thậm chí là bay.

Hệ thống vũ khí

Người chơi trong World of Bugs có quyền truy cập vào các loại vũ khí khác nhau và nhiều khẩu súng mạnh đang chờ đợi để mở khóa. Mỗi người chơi phải hoàn thành giai đoạn thành công để kiếm tiền để mở khóa vũ khí và trang bị cho mình khả năng chiến đấu mạnh nhất. Bạn được mời khám phá khu vực, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật do những sinh vật độc ác đặt ra để tìm hiểu tất cả những gì có thể biết về thế giới côn trùng này đầy thú vị. Việc điều khiển nhân vật rất đơn giản và gameplay cũng rất đơn giản, chỉ cần vài lần chạm trên màn hình. Bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công như nhảy, đánh cướp xe và chuyển đổi vũ khí bằng cách sử dụng các nút ở phía bên phải màn hình. Bàn điều khiển ảo ở góc trên bên trái màn hình có thể được sử dụng để điều hướng nhân vật. Nếu bạn thích chơi các trò chơi khám phá, bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này vì nó hứa hẹn cung cấp cho bạn những trải nghiệm trong thế giới côn trùng nhỏ bé này mà bạn sẽ nhớ trong suốt cuộc đời.

Hình ảnh World of Bugs MOD

Tải World of Bugs từ APKPURE về máy

World of Bugs là một trò chơi phiêu lưu độc đáo nơi bạn sẽ khám phá thế giới của loài côn trùng. Đối mặt với những thách thức khó khăn, chiến đấu với quái vật, và xây dựng tổ ong của riêng bạn. Sử dụng kỹ năng và chiến thuật để chứng minh sức mạnh của loài côn trùng trong môi trường sống đầy kỳ quái. Hãy tải ngay để trải nghiệm thế giới động dược độc đáo trong “World of Bugs”!

Tải xuống (100M)
5/5 (1 đánh giá)