World War 2 Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) v1.1.20

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên World War 2 Shooter
Phiên bản 1.1.20
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Kích thước 64M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Shooting games for everyone
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

World War 2 Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) sở hữu lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, và bạn sẽ không cần kết nối internet nhưng vẫn có thể thử cùng một trò chơi bất cứ lúc nào. Phần hay nhất của trò chơi này là cơ hội trải nghiệm cảm giác như một người lính thực thụ. Bạn là một người lính trong Thế chiến thứ hai, một cuộc đấu tranh đã thay đổi bước ngoặt của lịch sử thế giới mãi mãi. Liệu bạn có thể trở thành người giỏi nhất trên chiến trường với hàng ngàn chiến binh khác?

Hình ảnh World War 2 Shooter MOD

Hack World War 2 Shooter có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Giới thiệu game World War 2 Shooter

Mặc dù chiến tranh đã qua đi, nhưng ký ức về nó vẫn còn đọng lại trong hiện tại và tương lai; không dễ để quên một cuộc chiến có quy mô lớn như Thế chiến thứ hai. Như kết quả, thế giới đã trải qua những sự gián đoạn và thay đổi to lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cuộc chiến như một người lính, bạn nên thử chơi World War 2 Shooter.

Bộ sưu tập vũ khí

Ngoài yếu tố con người, vũ khí luôn được đề cập đầu tiên trong mỗi trận chiến. Thời điểm lịch sử này giới thiệu một số vũ khí mới trong World War 2 Shooter. Các quốc gia sử dụng những phương pháp này để gây bất ngờ và kinh ngạc cho đối phương. Trò chơi mô phỏng tính năng thể loại này bằng cách cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí thật sự. Trong tình huống quan trọng trên chiến trường, một số lượng nhỏ quả bom xịt có thể trở nên quan trọng. Sử dụng tất cả các vũ khí có sẵn của bạn sẽ tốt nhất, vì làm như vậy sẽ gia tăng tiến trình của bạn trong cuộc chiến đến chiến thắng.

Hình ảnh World War 2 Shooter MOD Bất Tử

Bản đồ lịch sử

Thuật ngữ “thế giới chiến tranh” chính xác thể hiện quy mô của cuộc chiến này, mà liên quan đến các quyền lực quan trọng và tiếp tục trên các chiến trường khác nhau kéo dài từ châu Á đến châu Âu. World War 2 Shooter xây dựng bản đồ dựa trên bối cảnh lịch sử của thời đại này. Bạn có thể thấy rằng sự căng thẳng tình cảm trên chiến trường truyền cảm hứng cho bạn chiến đấu gay gắt hơn. Bạn cũng có thể cảm nhận được sự dữ dội và quyết tâm của một anh hùng chiến tranh thực sự. Quan trọng nhớ rằng trò chơi yêu cầu bạn làm việc nghiêm túc bất cứ nơi nào bạn có mặt, bất kể môi trường hay quốc gia.

Chế Độ Đơn Người và Đa Người

Người chơi có thể tham gia vào chế độ chơi đơn người với những nhiệm vụ hấp dẫn và cốt truyện chân thực hoặc tham gia vào chế độ đa người với các trận đấu đối kháng và chế độ chiến tranh đội.

hế Độ Súng Ghế Ngồi và Xe Chiến Đấu

Ngoài việc tham gia chiến trường bộ binh, người chơi còn có cơ hội lái xe chiến đấu hoặc thậm chí tham gia vào trận đánh tank, thúc đẩy trải nghiệm chiến tranh ở các chiều khác nhau.

Hình ảnh World War 2 Shooter MOD Vô Hạn Tiền

Tải World War 2 Shooter từ APKPURE về máy

Sau hàng loạt những trận chiến đẫm máu và những nhiệm vụ khó khăn, người chơi trong World War 2 Shooter đã chứng minh bản lĩnh và khả năng chiến đấu xuất sắc của mình trong thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai. Những anh hùng này không chỉ là những chiến binh xuất sắc trên chiến trường mà còn là những nhà lãnh đạo và người bảo vệ của tự do và công bằng.

Tải xuống (64M)
5/5 (1 đánh giá)