Zombie Royale io MOD APK (Menu, Địch Đứng Im) v2.7.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Zombie Royale io
Phiên bản 2.7.8
Tính năng MOD Menu, Địch Đứng Im
Kích thước 105M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BOLD CAT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Zombie Royale io MOD APK (Menu, Địch Đứng Im) là trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp và trực quan, trò chơi có thể chơi hoàn toàn mà không cần kết nối mạng. Vì chỉ còn một người, bạn là người duy nhất có thể tìm được sự tự do thực sự khi zombie chiếm lĩnh thế giới.

Hình ảnh Zombie Royale io MOD

Hack Zombie Royale io có gì?

  • Menu, Địch Đứng Im

Giới thiệu game Zombie Royale io

Người chơi được đưa đến một thành phố hoang tàn, bị bỏ hoang trong trò chơi Zombie Royale io Offline Game. Tuy nhiên, có vô số xác chết sống trong nơi này và chúng tàn ác trong việc tìm kiếm máu và thịt của bạn. Bạn có thể tự do di chuyển nhân vật của mình xung quanh thành phố bằng cách sử dụng ngón tay như một nút điều khiển. Khi bạn gặp phải zombie không có bảo hộ, bạn có thể gây sát thương vật lý bằng cách nhấn nút tấn công. Ngay cả khi sát thương không quá nặng, bạn vẫn có thể tự bảo vệ bằng nó cho đến khi tìm được vũ khí.

Gameplay đơn giản, thú vị

Trò chơi sẽ tự động bắn một khẩu súng ngắn với số lượng đạn hạn chế vào bất kỳ xác chết nào nó phát hiện. Tránh đứng im tại chỗ, vì điều này sẽ làm bạn trở thành mục tiêu dễ dàng cho bất kỳ kẻ tấn công nào. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và cấp độ sau một khoảng thời gian chiến đấu cụ thể, cho phép bạn truy cập vào các tính năng mới và thú vị. Mục tiêu của mỗi cấp độ là sống sót càng lâu càng tốt hoặc đến khu vực được chỉ định để đảm bảo an toàn và hoàn thành nhiệm vụ.

Hình ảnh Zombie Royale io MOD

Vũ khí đa dạng

Trong trò chơi Zombie Royale io Offline Game, bạn sẽ không bao giờ thiếu vũ khí; câu hỏi là liệu bạn có thể tìm thấy chúng một cách hợp lý hay không. Trong khi súng là vũ khí phổ biến nhất chống lại xác chết, súng có thể khó nhìn thấy trong giai đoạn đầu của một cuộc xung đột. Hãy tích trữ gậy, cây đinh, kiếm, rìu và súng ngắn cho chiến đấu gần. Nếu có nhiều xác chết sống trong khu vực, bạn phải sở hữu một khẩu súng chính. Bạn có thể tìm thấy nó trong một trong những hòm hoặc rương được rải rác trên bản đồ.

Chạy quanh thế giới

Vì kịch bản của trò chơi Zombie Royale io Offline Game miêu tả sự xuất hiện của zombie trên toàn thế giới, trò chơi cung cấp nhiều bản đồ để lựa chọn. Trốn thoát khỏi xác chết trong sa mạc hoang vắng hoặc thành phố rộng lớn không có người ở. Mỗi bản đồ có cảnh quan và tập hợp các tính năng riêng của nó. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể tìm thấy vũ khí ẩn trên mỗi bản đồ. Zombie sẽ xuất hiện với số lượng và vị trí không thể đoán trước. Hãy cẩn thận tối đa ở tất cả các vị trí để tránh bị bất ngờ tấn công từ phía sau hoặc ở một vị trí ẩn.

Đa dạng chế độ chơi

Bạn muốn hợp tác với đồng đội để đẩy lùi những cuộc tấn công liên tiếp của xác chết, hoặc bạn thích thử thách của việc chạy trốn khỏi xác chết một mình và tìm cách thoát ra. Trong trò chơi Zombie Royale io Offline Game, bạn sẽ tìm thấy nhiều chế độ chơi. Khi đặt trên bản đồ với 28 người chơi khác, bạn sẽ săn vũ khí và cùng nhau ngăn chặn làn sóng zombie. Bạn thắng trò chơi nếu giết hết tất cả xác chết, nhưng bạn thua nếu giết hết tất cả con người. Trong khi đó, chơi ở chế độ đơn lẻ phức tạp và yêu cầu một mức độ thành thạo cao.

Hình ảnh Zombie Royale io MOD Địch Đứng Im

Tải Zombie Royale io từ APKPURE về máy

Zombie Royale.io không chỉ là một cuộc chơi sinh tồn mà còn là một hành trình đầy cam go và hồi hộp. Trong khoảnh khắc cuối cùng, người chơi đã chứng minh rằng sự đoàn kết và quyết tâm có thể làm thay đổi số phận, dù đối diện với bất cứ thách thức nào.

Tải xuống (105M)
5/5 (1 đánh giá)