Zoo Restaurant: Animal Chef MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.4.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Zoo Restaurant: Animal Chef
Phiên bản 1.4.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 84M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixodust Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Zoo Restaurant: Animal Chef MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) trở thành đầu bếp tài ba và phục vụ hàng ngàn món ăn ngon cho những con vật của bạn. Trong thử thách này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ nấu nướng và nuôi những con vật đói. Chúng muốn bạn trổ tài tạo ra những món ăn ngon và cung cấp cho chúng. Món ăn sẽ được đưa đến răng bạn với tốc độ nấu ăn cao nhất. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ khám phá hàng trăm món ăn mới và mở khóa cách chăm sóc động vật mới.

Hình ảnh Zoo Restaurant: Animal Chef MOD Vô Hạn Tiền

Hack Zoo Restaurant: Animal Chef có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Zoo Restaurant: Animal Chef

Quản lý cửa hàng

Nếu bạn luôn yêu thích nấu ăn nhưng chưa có cơ hội, bây giờ là lúc để thử thách kỹ năng của bạn. Không đủ thời gian hay nguyên liệu để tạo ra một món ăn hoàn hảo. Bạn đã thành công trong việc chế biến cá, thịt, tôm và các nguyên liệu khác; món ăn đã sẵn sàng. Đôi khi bạn không có đủ thời gian để phục vụ những con vật thường xuyên đến cửa hàng của bạn, và chúng vội vàng đặt mua. Kết quả là, những con vật cảm thấy bực bội, nhưng món ăn ngon sẽ làm dịu chúng. Cửa hàng của bạn trở nên bận rộn hơn theo thời gian, và các con vật xếp hàng bên ngoài để được phục vụ.

Hình ảnh Zoo Restaurant: Animal Chef MOD Menu

Hệ thống phục vụ

Các con vật tại Zoo Restaurant, bao gồm cả mèo và hổ thân thiện và hung dữ, cũng khác biệt với những người dùng thường xuyên dùng bữa ở đó. Mọi người sẽ cố gắng ghé thăm nhiều hơn vì họ thích đồ ăn ngon và muốn tự làm. Ngay cả khi bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc, bạn vẫn nên cẩn thận để tránh quá tải. Đưa chúng tới bàn nhanh chóng và cho ăn để tránh làm chúng tức giận. Nếu bạn để tình hình hiện tại tiếp tục, bạn sẽ không thể tiến lên và mất khách hàng.

Hình ảnh Zoo Restaurant: Animal Chef MOD

Mở rộng dịch vụ

Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, việc cải tạo và xây dựng lại nhà hàng là rất quan trọng. Bạn có thể sơn lại nhà bếp và mua đồ nội thất mới. Hoặc bạn có thể cải tạo một nhà hàng hiện có để phục vụ chỉ những con vật hot nhất. Xây dựng quầy bar uống mới hoặc tủ đựng đồ phù hợp với nhu cầu của động vật. Bạn tự tin với khả năng đối mặt với bất kỳ thách thức nào và háo hức thực hiện. Đặt hàng mới cho các mặt hàng để thưởng thức và mở khóa cấp độ tiếp theo. Bạn cũng có thể ăn trong không gian trong nhà hoặc ngoài trời.

Món ăn ngon đa dạng

Mọi người, dù là người hay động vật, đều thích ăn đồ ngon, vì vậy món ăn bạn chọn phải độc đáo. Bạn có thể chọn một món từ menu của các nước như Nhật Bản, Thái Lan, Ả Rập, Trung Quốc, v.v. Kiểm tra kỹ món ăn và tất cả thông tin liên quan trước khi đưa ra quyết định. Do hương vị khác nhau, động vật không luôn thích ăn một loại thức ăn cụ thể. Hãy chú ý đến điều này để giữ cho khách hàng địa phương và qua đường hạnh phúc. Cá nướng, sushi, sandwich và salad chỉ là một số món ăn có sẵn.

Hình ảnh Zoo Restaurant: Animal Chef MOD

Tải Zoo Restaurant: Animal Chef từ APKPURE về máy

Zoo Restaurant: Animal Chef để trở thành đầu bếp động vật và làm thổi hồn vào nhà hàng động vật của bạn. Nấu ăn ngon, khám phá công thức mới và làm hài lòng khách hàng đặc biệt. Hãy tải ngay để trải nghiệm không khí sôi động của nhà hàng động vật!

Tải xuống (84M)
5/5 (1 đánh giá)