3DTuning MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) v3.7.670

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên 3DTuning
Phiên bản 3.7.670
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 78M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 3DTuning
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

3DTuning MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) dành cho những người yêu xe ô tô. Tùy chỉnh chiếc xe bằng cách thay đổi hãng sản xuất, mẫu xe và màu sơn. Trình mô phỏng người chơi chân thực được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người chơi trong việc mua chiếc xe mơ ước của họ. Trò chơi sẽ cho phép bạn tạo ra những mẫu xe đẹp mắt. Mỗi chiếc xe được xây dựng tạo thành một đội xe lý tưởng. Làm cho hình ảnh một chiếc xe trông giống như một hình ảnh đường. Sở hữu cấu hình xe tiên tiến gây ấn tượng về mặt hình ảnh.

Hình ảnh 3DTuning MOD Menu

Hack 3DTuning có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game 3DTuning

Thiết kế xe hơi

Xe ô tô đã vượt qua ngựa trở thành phương tiện giao thông phổ biến nhất. Đáp ứng nhu cầu di chuyển với tốc độ cao. Hơn nữa, đó là một sở thích của những người quan tâm đến xe ô tô muốn tích lũy một garages đầy xe. Một số trò chơi, như 3DTuning, cho phép người chơi tạo ra mô hình của riêng họ từ đầu. Truy cập vào một loạt các bản vẽ và thiết kế ô tô. Bạn có thường mơ ước làm việc trong ngành công nghiệp ô tô? 3DTuning có thể giúp bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực. Tạo ra ghế ngồi xe ô tô chân thực như ảnh của bạn. Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có chiếc xe tốt nhất.

Hình ảnh 3DTuning MOD Mở Khóa Tất Cả

Đa dạng xe mới

Hàng triệu game thủ đã chơi và tiếp tục chơi trò chơi 3DTuning. Tích lũy một đội xe mới, chất lượng cao cho việc sử dụng cá nhân của bạn. Xây dựng một bãi đỗ xe đủ lớn để chứa hàng ngàn chiếc xe tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ xác định cấu hình tốt nhất cho mỗi loại xe và đề xuất cho bạn. Ngoài ra, các công cụ độc đáo của người chơi hiện đã có sẵn. Thay đổi diện mạo của một số chiếc xe hộp theo ý thích của bạn. Hãy đến với 3DTuning và tạo thương hiệu xe ô tô của riêng bạn. Bên cạnh việc giải trí, trò chơi này còn cho phép bạn tùy chỉnh sản xuất xe theo yêu cầu của bạn.

Tùy chỉnh ngoại thất

Diện mạo bên ngoài của chiếc xe rất quan trọng. Trong một số trường hợp, sự chú ý của khách hàng chỉ có thể thu hút bởi diện mạo bên ngoài của chiếc xe mà không cần người mua cần biết về các đặc điểm bên trong của chiếc xe. Do đó, người chơi cần tập trung vào diện mạo của chiếc xe. Mỗi chiếc xe có sẵn trong một trong những màu sắc và kiểu dáng này. Kiểm tra xem hình ảnh có chứa các yếu tố lặp lại, chẳng hạn như hình vẽ châm biếm hay không. Chọn những màu sắc tuyệt vời cho chiếc xe của bạn và thay đổi chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Đầu tư vào những chiếc xe được đề cập nhiều nhất trong thế kỷ. Với sự hỗ trợ của 3DTuning, những mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực. Đó là lý do tại sao có những chiếc xe trong các màu sắc và thiết kế khác nhau. So sánh với các thương hiệu xe của người khác.

Hình ảnh 3DTuning MOD

Xây dựng garage

Người chơi sẽ xây dựng một garage cho các chiếc xe của mình. Có một số lượng lớn cụm ô tô cao cấp. Hãy thử tùy chỉnh một số lượng lớn các chiếc xe cũng như nâng cấp và phát hành các mẫu mới thường xuyên. Việc có được những chiếc xe phù hợp không còn là một thách thức lớn đối với người chơi. Tạo thương hiệu xe ô tô của riêng bạn và xây dựng một đội xe hàng ngàn chiếc. Luôn trưng bày những chiếc xe tiên tiến không bao giờ làm người xem ngạc nhiên. Rất ít trò chơi có thể sánh ngang với tính thực tế của 3DTuning trong việc tái hiện công việc cần thiết để xây dựng một chiếc xe. Người chơi có thể trưng bày thiết kế của mình trước một khán giả rộng lớn nhờ vị trí mới của họ là nhà thiết kế ô tô.

Phụ kiện đầy đủ

Ngoài phong cách, người chơi nên ưu tiên đầu tư vào các vật liệu. Nó ảnh hưởng đến việc lái xe và xử lý. Người chơi có thể thay đổi mọi khía cạnh của chiếc xe, từ bánh xe và gương chiếu hậu cho đến người chơi bên trong. Chọn bộ bánh xe và đèn pha riêng của bạn. Cả phương pháp quản lý và cấu trúc đều có thể được thay đổi dễ dàng. Mọi thứ về chiếc xe đều hoàn hảo, từ phía trước đến phía sau. Làm cho garage nổi bật bằng cách trưng bày một loạt các loại xe.

Hình ảnh 3DTuning MOD

Tải 3DTuning từ APKPURE về máy

Với sự đa dạng của các tùy chọn và hình ảnh chất lượng cao, bạn có thể tận hưởng quá trình tạo ra và tinh chỉnh xe hơi theo phong cách riêng của mình. Tải ngay để khám phá thế giới sáng tạo của 3DTuning!

Tải xuống (78M)
5/5 (1 đánh giá)