Age of Magic MOD APK (Menu, God Mod, One Hit) v2.10.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Age of Magic
Phiên bản 2.10.2
Tính năng MOD Menu, God Mod, One Hit
Kích thước 156M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playkot LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Age of Magic MOD APK (Menu, God Mod, One Hit) là một trò chơi nhập vai với cơ chế chiến đấu thú vị dựa trên lượt đi. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhóm nhân vật mạnh mẽ, phải đưa lại sự trật tự cho một thế giới đang trong hỗn loạn. Để dễ dàng đánh bại đối thủ, hãy triệu tập các anh hùng vĩ đại để làm cho đội của bạn mạnh mẽ hơn và giúp bạn lên kế hoạch chiến đấu. Hãy tận hưởng không gian chiến đấu trong thế giới tưởng tượng đẹp mắt.

Hình ảnh Age of Magic MOD Menu

Hack Age of Magic có gì?

  • Menu
  • God Mod
  • One Hit

Giới thiệu game Age of Magic

Hệ thống chiến đấu

Người chơi sẽ bước vào một thế giới tưởng tượng với những nhân vật từ nhiều câu chuyện và vùng đất khác nhau. Mỗi đấu trường là một nơi mới để chiến đấu, làm cho bạn càng thêm hứng thú và động lực để làm điều đó. Câu chuyện bắt đầu khi những đám mây hình thành quanh những ngọn núi cao, được tạo thành từ đá núi lửa và có nhiệt độ rất cao. Xung quanh vùng đất này, bạn có thể khám phá những vùng đất lạnh giá và nhiều nơi khác nhau mà rất khác biệt với nhau. Hòa mình vào một thế giới tưởng tượng với những trận chiến đầy màu sắc của trò chơi này, sau đó đánh bại tất cả kẻ thù để trở thành vị vua của mọi cuộc chiến.

Hình ảnh Age of Magic MOD God Mod

Lựa chọn nhân vật

Để chiến thắng những trận chiến khó khăn sắp tới, siêu anh hùng cần tất cả sức mạnh của mình. Age of Magic: Turn-Based RPG mang đến cho bạn những chiến binh vô cùng mạnh mẽ và có kỹ năng đặc biệt để giúp bạn đánh bại kẻ thù. Cùng với nhiều nhân vật mạnh mẽ khác, cú bắn cung mạnh mẽ của Archer Maeglin, thanh kiếm sắc bén của Morrigan swordsman có thể nhanh chóng giết chết kẻ thù, và lòng dũng cảm và sức chịu đựng không nao của hiệp sĩ Siegfried là quá đủ để đánh bại bất kỳ ai. Các nhân vật như Wukong, Succubus và những người khác cũng rất nổi tiếng. Mỗi nhân vật có sức mạnh và kỹ năng khác nhau có thể kết hợp để tạo ra đội hình tốt nhất. Siêu anh hùng đều có những kỹ năng và vai trò độc đáo trong đội. Hãy chọn những anh hùng có nhiều sức mạnh và xây dựng một đội hình cân bằng để dễ dàng chiến thắng mọi trận đấu.

Hình ảnh Age of Magic MOD One Hit

Thử thách đa dạng

Khi bạn tiến qua trò chơi, bạn sẽ đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ hơn, khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn. Để có thể đối mặt với họ, bạn cần làm cho anh hùng của mình mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể thu thập những anh hùng hiếm có kỹ năng mạnh mẽ hơn. Bạn có thể cải thiện các chỉ số của chiến binh như HP, tấn công, tốc độ và phòng thủ và mở khóa kỹ năng mới cho họ. Kết quả là, đội của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn có thể đánh bại những đối thủ mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, khi anh hùng của bạn lên cấp, anh ta sẽ biến thành phiên bản mạnh mẽ và xinh đẹp hơn.

Chế độ chơi hấp dẫn

Age of Magic: Turn-Based RPG có nhiều chế độ rất thú vị để chơi. Light and Shadow là một chiến dịch nơi bạn chiến đấu với những kẻ thù ngày càng khó khăn ở mỗi giai đoạn và cố gắng đưa lại sự trật tự cho thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể chiến đấu với những ông trùm rất mạnh và chỉ xuất hiện vào những thời điểm nhất định. Nếu bạn đánh bại họ, bạn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm thú vị. Và chế độ PvP là một điều bắt buộc nếu bạn muốn cạnh tranh với những người chơi khác, đánh bại họ và leo lên bảng xếp hạng. Bạn phải vượt qua nhiều cổng để đến được các vùng đất khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo nhân vật của bạn được trang bị tốt để họ có thể đánh bại bất kỳ ai.

Hình ảnh Age of Magic MOD

Tải Age of Magic từ APKPURE về máy

Một thế giới phép thuật nơi những anh hùng mạnh mẽ hội tụ. Chiến đấu, thu thập anh hùng và xây dựng đội ngũ độc đáo của bạn. Hãy chuẩn bị cho những trận đấu đầy chiến thuật và phiêu lưu đỉnh cao trong Age of Magic. Tải ngay để bắt đầu hành trình phép thuật của bạn.

Tải xuống (156M)
5/5 (1 đánh giá)