Alchemists Garden MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ) v1.13.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Alchemists Garden
Phiên bản 1.13.2
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ
Kích thước 830M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IGG.COM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Alchemists Garden MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ) là một trò chơi nhập vai giải đố mang phong cách thần thoại, nơi bạn sống trong một trường học với những cô gái xinh đẹp quyến rũ. Garden Conquest là một cuộc thi để xây dựng một thị trấn vườn nhỏ với sự sống và cạnh tranh để đạt vị trí hàng đầu. Người chơi, người trở thành chủ tịch hội học sinh của một học viện ma thuật nhất định, đảm nhận thách thức này như một giáo viên dạy ba cô gái kém cỏi và cố gắng đạt được kết quả tốt.

Hình ảnh Alchemists Garden MOD

Hack Alchemists Garden có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Phòng Thủ

Hình ảnh Alchemists Garden MOD Phòng Thủ

Giới thiệu về Alchemist Garden

Trong giai đoạn câu chuyện, có một số phần phiêu lưu được đọc toàn bộ. Trong khi tận hưởng câu chuyện, hãy thách thức trận đấu giải đố ba kết hợp. Trong trận đấu, bạn chỉ có thể di chuyển một khối trên sân lên, xuống, trái hoặc phải mỗi lượt. Nếu bạn xếp hàng 3 hoặc nhiều khối cùng màu theo chiều dọc hoặc ngang và xóa chúng, các khối sẽ đánh trúng kẻ thù ở phía trên trực tiếp! Hãy cố gắng hoàn thành giai đoạn một cách thông minh giải quyết các câu đố nơi có kẻ thù.

Khám phá thế giới ảo

Trải nghiệm một trò chơi giải đố thần thoại đẹp và hoài cổ. Nhân vật được vẽ với những hình ảnh và hình động 2D đẹp mắt, và giọng nói của các diễn viên lồng tiếng tuyệt vời được ghi âm cho mỗi nhân vật. Cũng hấp dẫn khi bạn trải nghiệm câu chuyện về vườn nhỏ và thế giới học viện khi bạn hoàn thành các giai đoạn giải đố. Trận đấu giải đố cũng áp dụng định dạng ba kết hợp truyền thống. Bạn có thể tạo ra vật phẩm bằng cách xóa 4 hoặc nhiều hơn, và bạn có thể sử dụng kỹ năng cho mỗi nhân vật để nhanh chóng làm quen với các quy tắc.

Hình ảnh Alchemists Garden MOD Tăng Sát Thương

Trông cây thú vị

Vật liệu đào tạo được sản xuất trong trận đấu và các cơ sở. Trong phần vườn nhỏ, bạn có thể tự do xây dựng các cơ sở trên cánh đồng mà không tính cây và đá. Bạn có thể sản xuất vật phẩm chiến đấu tại mỗi cơ sở, nâng cấp, tiến hóa và thức tỉnh nhân vật. Nhân vật chủ yếu được thu được qua gacha, và nhân vật độc đáo từ kemonomimi đến android tham gia nhóm. Tất cả các nhân vật phát triển đến độ hiếm nhất (4 sao là cao nhất ở đầu), vì vậy tôi đã sử dụng 3 sao và 2 sao, dễ thức tỉnh, như một lực lượng.

Hình ảnh Alchemists Garden MOD Menu

Chiến lược thông minh

Trong giai đoạn đầu, hãy nhắm mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn và nhiệm vụ cho người mới. Giống như các trò chơi chiến lược hiện có, nhiệm vụ hướng dẫn được chuẩn bị, vì vậy bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình ở giai đoạn đầu. Cũng có nhiệm vụ cho người mới, vì vậy hãy đi lại giữa phần vườn nhỏ và giai đoạn câu chuyện để đáp ứng các điều kiện và nhận các phần thưởng khác nhau.

Tải Alchemists Garden từ APKPURE về máy

Đây là điều kiện để đạt được xếp hạng 3 sao. Sử dụng thuốc uống dễ làm. “Sử dụng vật phẩm” được bao gồm trong các điều kiện để đạt được xếp hạng 3 sao trong giai đoạn câu chuyện. Nếu bạn nhận phần thưởng từ hòm thư ở đầu trò chơi, bạn sẽ có nhiều vật phẩm chiến đấu như thuốc uống, vì vậy hãy sử dụng chúng mỗi lần để hoàn thành các điều kiện. Thuốc uống có thể dễ dàng được sản xuất bằng cách nghiên cứu chúng trong “phòng thí nghiệm” của cơ sở và thêm các vật liệu trong “cửa hàng công cụ”, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Hãy tải ngay Alchemists Garden từ APKPURE về máy!

Tải xuống (830M)
5/5 (1 đánh giá)