Alien Invasion MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, XP) v3.0.21

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Alien Invasion
Phiên bản 3.0.21
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, XP
Kích thước 95M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MULTICAST GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Bạn có thích những trò chơi giải trí nơi bạn đóng vai trò tham gia vào cuộc phiêu lưu RPG hay không? Ứng dụng của chúng tôi, Alien Invasion MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, XP), là sự kết hợp tuyệt vời của một số phong cách. Hãy tải game sinh tồn người ngoài hành tinh của chúng tôi ngay hôm nay và giết thời gian tại công việc hoặc nhà. Hãy đặt mình vào vị trí của một người ngoài hành tinh, tìm hiểu về sự tiến hóa và tiêu diệt loài người.

Hình ảnh Alien Invasion MOD XP

Hack Alien Invasion có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Tiền, XP

Hình ảnh Alien Invasion MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu về Alien Invasion

GÂY RA TỘI ÁC NHƯ LOÀI NGƯỜI NỘI GIÁN ĐÁNG SỢ
Đó là năm 2042, và người ngoài hành tinh đã xâm chiếm Trái Đất và bắt đầu tiêu diệt nhân loại. Con quái vật sợ hãi, giống như một con nhện lớn, không thể ngăn cản. Đó là một người ngoài hành tinh đã chết trong một vùng hoang vu! Bạn có thể tận hưởng trò chơi nhập vai này mà không tốn phí và bất cứ lúc nào. Trò chơi này sẽ nói về sự tiến hóa và phát triển của người ngoài hành tinh này có thể được đặt theo tên của một con nhện hoặc xenomorph. Họ là những người ngoài hành tinh cổ xưa với sự thèm khát không đáp ứng và không có lòng thương xót. Hãy thử sức với việc solo cấp độ như một người ngoài hành tinh dũng cảm, ăn DNA của con người vô dụng để phát triển trò chơi cờ tiến hóa của bạn khi bạn lãng phí thời gian và xóa sổ loài người trong không gian.

Nhập vai hấp dẫn

Một thể loại con của RPG được gọi là “idle” đã xuất hiện khá lâu rồi. Ngạc nhiên thay, nhiều người đã thích thú với phong cách này vào những năm 2013 và 2014. Hầu như ai cũng đã ít nhất thử tải xuống một trò chơi idle và sau đó chơi nó liên tục trong 24 giờ. Thể loại này đã vượt qua thử thách của thời gian. Hãy tham gia và tải xuống Alien Invasion: RPG Idle Space của chúng tôi tại đây. Không phải tất cả các trò chơi sinh tồn ngoại tuyến mới đều xứng đáng với thời gian của bạn. Ngoài việc là một trò chơi nhập vai và một trò chơi sinh tồn thú vị, trò chơi của chúng tôi còn là một trò chơi sinh tồn idle. Phần mềm của chúng tôi có thể được coi là một trò chơi nhấp hoặc nhấp chuột ch passive. Bạn vẫn phải di chuyển nỗi sợ hãi của người ngoài hành tinh trong khi ăn thịt con người.

Kiểm soát tình hình

Không giống như những con nhện hoặc xenomorph trong phim, nhân vật chính của chúng tôi không muốn ăn thịt hoặc phá hủy tất cả loài người. Hãy tham gia vào một cuộc săn bắn và xem bạn có thể tìm thấy điều gì để vui chơi. Cái gọi là “không gian chết” này là gì? Trò chơi sinh tồn của chúng tôi cũng đáng sợ như vậy. Có lẽ ít hơn, tuy nhiên. Bởi vì bạn là con nhện ngoại tuyến khổng lồ, bạn hoàn toàn kiểm soát tình hình mà không cần tránh hoặc giết quái vật.

Hình ảnh Alien Invasion MOD Bất Tử

Trở thành hoàng đế

Bạn có thể để bộ phim siêu ác của bạn tự do trong Alien Invasion: RPG Idle Space. Nhiệm vụ của bạn như một người xâm lược ngoại hành tinh là tiêu diệt tất cả cuộc sống trong vũ trụ. Tạo mô hình của một quái vật đáng sợ và thả nó vào các hành tinh không thể tự vệ. Khi bạn thấy quân đội người ngoài hành tinh của mình gây ra hỗn loạn, trò chơi mang lại cho bạn một cảm giác kiểm soát và ưu thế thỏa mãn. Bạn cảm thấy như là lực lượng vũ trụ mạnh mẽ nhất sau mỗi chiến thắng.

Quân đội hùng mạnh

Khả năng thay đổi và cải thiện là một trong những tính năng thú vị nhất của Alien Invasion. Bạn có thể xây dựng một quân đội người ngoài hành tinh bằng cách hấp thụ các loài có tri giác khác nhau khi bạn chơi game. Bạn có thể tùy chỉnh quân đội của mình theo ý muốn và lên kế hoạch xâm chiếm dựa trên kỹ năng và đặc điểm đặc biệt của mỗi loài. Sự thành công của quân đội người ngoài hành tinh của bạn phụ thuộc vào sự phát triển liên tục của chúng, từ kỹ năng chiến đấu cải tiến đến tài năng chuyên môn. Đây là thời điểm để tập hợp quân đội của bạn cho một trận chiến vũ trụ huyền thoại!

Hình ảnh Alien Invasion MOD Menu

Cai trị thế giới

Đối với trò chơi idle, Alien Invasion: RPG Idle Space là một trò chơi độc đáo. Nhờ cơ chế idle của trò chơi, quân đội người ngoài hành tinh của bạn có thể tự động giết và ăn bất cứ thứ gì trên đường đi trong khi bạn ngồi lại và thưởng thức màn trình diễn. Những người muốn trải nghiệm một trải nghiệm ít tích cực hơn sẽ đánh giá cao khía cạnh này của trò chơi. Đế chế của bạn đang mở rộng ngay cả khi bạn không làm gì, điều đảm bảo bạn sẽ luôn là sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ. Vì vậy, hãy thư giãn và thưởng thức sự hỗn loạn khi những tay sai người ngoài hành tinh của bạn phá hủy Trái Đất không chuẩn bị.

Tải Alien Invasion từ APKPURE về máy

Chơi Alien Invasion đặt bạn vào vị trí của một người xâm lược ngoại hành tinh mạnh mẽ và một nhà khoa học ngoại hành tinh. Cải thiện quân đội của bạn bằng cách khám phá công nghệ mới và thực hiện những gì hiệu quả. Có rất nhiều cải tiến khác nhau để thử nghiệm trong trò chơi, từ vũ khí công nghệ cao đến gene được thay đổi. Nhìn thấy công việc của bạn trở thành hiện thực và gây hỗn loạn cho đối thủ là một cảm giác không giống ai khác. Hãy mặc áo choàng thí nghiệm của bạn, thả hết bản thân nhà khoa học điên rồ bên trong bạn và đẩy mạnh tiến trình tiến hóa trong vũ trụ! Hãy tải ngay Alien Invasion từ APKPURE về máy!

Tải xuống (95M)
5/5 (1 đánh giá)