Aquarium Land MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Skin, Không Quảng Cáo) v1.72

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Aquarium Land
Phiên bản 1.72
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả Skin, Không Quảng Cáo
Kích thước 83M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Homa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Chào mừng đến với Aquarium Land MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Skin, Không Quảng Cáo), một trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đáng nhớ dưới lòng biển! Hãy sẵn sàng để khởi hành vào một cuộc phiêu lưu, nơi bạn sẽ đi câu cá trong đại dương, bắt nhiều loài cá thú vị và nuôi chúng để phát triển vương quốc cá của bạn. Aquarium Land không thể phủ nhận là một trong những trò chơi cá biển tốt nhất mà bạn từng chơi, nhờ vào lối chơi hấp dẫn và tính nghiện của nó.

Hình ảnh Aquarium Land MOD

Hack Aquarium Land có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả Skin
  • Không Quảng Cáo

Hình ảnh Aquarium Land MOD Không Quảng Cáo

Giới thiệu về Aquarium Land

ĐA DẠNG HỆ SINH THÁI BIỂN TRONG BỂ CÁ CỦA BẠN BẰNG CÁC LOẠI CÁ TỪ CÁ VÀNG ĐẾN SAO BIỂN
Bắt và nuôi một loạt động vật dễ thương dưới nước trong Aquarium Land. Tưởng tượng bể cá của bạn như một cửa hàng tiện lợi: càng có nhiều cá, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hãy tưởng tượng nụ cười trên khuôn mặt của khách hàng khi họ nhìn thấy cá vàng, cá heo, cá koi và ngay cả tôm cua bơi trong vẻ đẹp tuyệt vời của chúng. Bể cá của bạn sẽ phát triển với mỗi con cá mới bạn thêm vào, thu hút thêm nhiều người tò mò. Vì vậy, hãy sử dụng trí óc cá của bạn để chọn những nơi câu cá lý tưởng để bắt những sinh vật tuyệt vời này và kéo chúng vào.

Hình ảnh Aquarium Land MOD Mở Khóa Tất Cả Skin

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp

Những điều kỳ diệu đang chờ đợi bạn trong bể cá của bạn sẽ mê hoặc bạn. Trong Aquarium Land, bạn có thể khám phá các hang động bí ẩn và khám phá các đồ vật hiếm để thêm vào bể cá của bạn. Một người mua sẵn sàng kinh ngạc trước vẻ đẹp của bất kỳ sinh vật biển nào, dù nhỏ nhất. Hãy đi ra ngoài đó và câu cá như thể bạn đang nghiêm túc! Khám phá những kho báu ẩn của vương quốc cá của bạn bằng cách lao xuống dưới mặt nước. Đây không chỉ là một trò chơi câu cá; đó là một cuộc hành trình thú vị sẽ làm bạn mê mẩn.

Doanh nhân thành đạt

Nếu bạn muốn trở thành doanh nhân, Aquarium Land là nơi để xây dựng Công viên Aquarium riêng của bạn. Trải nghiệm đại dương như chưa từng có trước đây và theo dõi sự phát triển của bạn. Kiếm tiền trong trò chơi cá cho phép bạn mua đồ mới để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi dưới hình thức của bất kỳ loại cá nào, từ cá vàng đầy màu sắc đến cá heo xinh đẹp. Hãy chuẩn bị để mình chìm đắm trong lối sống cá trong bể và thu hoạch những phần thưởng ảo từ đại dương.

Hình ảnh Aquarium Land MOD Menu

Câu cá như một chuyên gia

Bạn sẽ cần một cái đầu của một con cá để thành công trong Aquarium Land. Tìm kiếm các điểm câu cá tốt vào thời điểm thủy triều cao chỉ là một trong những trở ngại mà bạn sẽ phải vượt qua khi khám phá đại dương. Nếu bạn học cách suy nghĩ như một con cá, bạn có thể bắt được nhiều cá hơn trước đây. Bạn sẽ không bắt được bất kỳ con cá nào mà không dành thời gian và suy nghĩ vào trò chơi này, khác với những trò chơi câu cá nhỏ khác. Hoàn thiện khả năng của bạn, câu mồi và kéo cá vào. Để trở thành một ông trùm cá thực sự và làm chủ bể cá, chỉ những game thủ kiên nhẫn nhất mới có thể đạt đến đỉnh cao.

Tải Aquarium Land từ APKPURE về máy

Hãy nhớ rằng chìa khóa thành công trong thế giới hấp dẫn của Aquarium Land là bơi cảnh giác bất kể sức mạnh của dòng chảy. Kết quả của trò chơi phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn ở mỗi giai đoạn, từ việc chọn nơi câu cá tốt nhất đến chăm sóc những con cá quý giá của bạn. Sử dụng trí óc cá của bạn để đưa ra những quyết định kinh doanh tính toán và bơi qua thế giới kinh doanh như một ông trùm cá thực sự. Trong trò chơi này, bạn là người chăm sóc tự hào của một bể cá đầy những loài sinh vật kỳ lạ như cá vàng, sao biển, cá heo, cá koi và nhiều loài khác. Hãy tiếp xúc với bên trong con cá của bạn và tỏa sáng với sự tự tin và quyết tâm. Aquarium Land có những phần thưởng cũng phong phú như những kho báu của đại dương. Hãy tải ngay Aquarium Land từ APKPURE về máy!

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)