bergfex Tours MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) v4.8.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên bergfex Tours
Phiên bản 4.8.3
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Premium
Kích thước 70M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành bergfex GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

bergfex Tours MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) là một công cụ rất hữu ích, được trang bị các tính năng có thể hỗ trợ và đi kèm bạn trong mọi chuyến đi sắp tới. Người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu về những con đường độc đáo nhất và trải nghiệm du lịch cùng bạn bè. Bạn có thể bắt đầu thiết lập ngay bây giờ để khám phá các đường mòn mới hoặc thậm chí các hoạt động ngoài trời khác.

Hình ảnh bergfex Tours MOD Menu

Hack bergfex Tours có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Premium

Giới thiệu ứng dụng Bergfex Tours

Tính năng độc đáo

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch, thì Bergfex Tours: Wandern & Tracking sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn khám phá và chọn trải nghiệm. Với các tính năng được thiết lập cực kỳ tốt, bạn có thể đi cùng trong mọi chuyến đi sắp tới. Chức năng chính mà ứng dụng cung cấp cho bạn là cung cấp các tuyến đường phù hợp và nhanh nhất để bạn bắt đầu chuyến đi của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do tìm kiếm các con đường bạn muốn tương ứng với nơi bạn đang đi thông qua thanh tìm kiếm được thiết lập trong giao diện. Tiếp theo, kết quả sẽ xuất hiện theo yêu cầu của bạn và bạn chỉ cần xem xét để chọn lựa để chuyến đi trở nên hoàn hảo hơn.

Hình ảnh bergfex Tours MOD Mở Khóa Premium

Bản đồ đa dạng

Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn có thể tìm hiểu về các công cụ được thiết kế trong giao diện để bạn có thể hiểu rõ hơn cách sử dụng và trở nên thành thạo hơn. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn hơn 100.000 con đường để bạn đi bộ hoặc thậm chí đi xe tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, có các tuyến đường cho trượt tuyết, đường chạy hoặc cũng phù hợp cho bạn để đi xe đạp và leo núi. Cụ thể hơn, công cụ tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về chuyến đi mà bạn cần. Từ đó, bạn có thể hiểu chính xác hành trình sắp tới để chuẩn bị cẩn thận hơn và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, để có thể quan sát mọi thứ xung quanh dễ dàng hơn, bạn có thể chọn xem bản đồ được thiết lập trong giao diện. Bản đồ sẽ cho bạn biết chính xác bạn đang ở đâu và theo dõi đường đi để ước tính khoảng cách.

Hình ảnh bergfex Tours MOD

Cập nhật phiên bản

Bergfex Tours: Wandern & Tracking liên tục được cập nhật với phiên bản mới nhất để tạo ra không gian trải nghiệm hoàn hảo. Một điều quan trọng ở đây là người dùng sẽ cần theo dõi tuyến đường của mình để biết cách xa đến điểm đến và chuẩn bị cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Chính vì vậy, ứng dụng đã mang đến cho bạn việc ghi lại chính xác nhất các tuyến đường của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể ghi lại mọi thứ cho chuyến đi của mình và sau đó lưu trữ nếu người dùng dừng lại ở đâu đó. Tuy nhiên, nếu bạn không có kết nối internet hoặc dữ liệu di động, ứng dụng sẽ lưu vị trí và cập nhật lại khi bạn kết nối với mạng.

Công cụ mới nhất

Ngoài các tính năng độc đáo đã nêu trên, bạn cũng có thể khám phá nhiều công cụ mới được ra mắt. Ngoài việc ghi lại tuyến đường bắt đầu, người dùng cũng được phép nhận số liệu thống kê bao gồm thời gian, độ cao, tốc độ hoặc khoảng cách có thể. Bên cạnh đó, bạn có thể đeo thiết bị kết nối bluetooth để ứng dụng có thể hỗ trợ đo nhịp tim khi bạn leo núi, trượt tuyết cũng như các môn thể thao khác. Hơn nữa, các chuyến đi sẽ được tự động hóa với tài khoản bạn đăng ký để bạn có thể lưu trữ mọi khoảnh khắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất nội dung yêu thích của mình thông qua chế độ tệp GPX mà không mất quá nhiều thời gian.

Hình ảnh bergfex Tours MOD

Tải bergfex Tours từ APKPURE về máy

Khám phá những hành trình đặc sắc và chuyến đi thú vị với bergfex Tours, nơi bạn sẽ được trải nghiệm những địa điểm độc đáo dưới sự hướng dẫn tận tình. Tải ngay để khám phá thế giới theo cách mới, với những trải nghiệm độc đáo chỉ có trong bergfex Tours!

Tải xuống (70M)
5/5 (1 đánh giá)