Block Craft 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) v2.17.9

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Block Craft 3D
Phiên bản 2.17.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins
Kích thước 71M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (2 tháng ago)

Để mời mọi người tham gia vào Block Craft 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) – việc tạo ra các dự án của mình, cần có hình ảnh xây dựng thực tế – một bộ sưu tập gạch mịn phù hợp để lắp ráp nhanh chóng. Bắt đầu một cách khiêm tốn và nhanh chóng lan rộng. Khi nhân vật của bạn tiến bộ, bạn có thể xây dựng thêm những công trình lớn hơn và to hơn. Bạn đã xây dựng một tòa nhà chọc trời. Tích lũy thêm kiến thức và làm cho thành phố trở nên đẹp hơn. Bộ sưu tập trên trưng bày bao gồm nhiều dự án, cộng đồng và biệt thự.

Hình ảnh Block Craft 3D MOD

Hack Block Craft 3D có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins

Hình ảnh Block Craft 3D MOD

Giới thiệu về Block Craft 3D

Block Craft 3D sẽ cho phép bạn khoe khả năng của mình. Khả năng xây dựng, khám phá và nghiên cứu các dự án. Thời gian và năng lượng của mỗi người tham gia đều rất quan trọng. Sự sáng tạo của bạn sẽ được sử dụng để thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Block Craft 3D là sự lựa chọn đúng nếu bạn đam mê công việc của mình. Khai thác tất cả để xây dựng thành phố của bạn. Rời khỏi đây và tưởng tượng riêng của bạn để vẽ một bức tranh về thị trấn này.

Sự kiện đặc biệt

Người chơi không chỉ xây dựng thành phố. Tham gia vào khu phố của bạn, gặp gỡ hàng xóm và tham gia vào các hoạt động vui nhộn. Hãy cố gắng hết sức để làm cho khu vực này phát triển. Cần chú ý đặc biệt trong mỗi môi trường để sắp xếp các nhiệm vụ cần thiết một cách hiệu quả nhất có thể. Sử dụng thiết kế khoa học và cao cấp, tạo ra một không gian đẹp và chức năng. Nó có nhiều chế độ chơi và giúp người chơi quản lý dự án của mình. Tương lai của bạn sẽ có nhiều sự kiện đặc biệt. Hãy để suy nghĩ hoang dại của bạn bay lên; chúng có thể là chìa khóa để đẩy thành phố phát triển.

Hình ảnh Block Craft 3D MOD Vô Hạn Tiền Coins

Xây dựng thành phố

Block Craft 3D là nơi diễn ra quá trình xây dựng quan trọng. Bạn đã thiết lập nền móng. Hãy kiên nhẫn, và bạn sẽ được đền đáp cho những nỗ lực của mình. Để xây dựng Tháp Eiffel, nhà máy, sân vận động, v.v., cần rất nhiều tiền. Để bù đắp thiếu hụt, người chơi có quyền truy cập vào nhiều cố gắng khác. Mở rộng kiến thức của bạn và sử dụng nó để làm cho thành phố của bạn tốt hơn. Block Craft 3D sẽ có một số lượng lớn bản thiết kế kết cấu ban đầu. Chọn một vị trí và bắt đầu khai thác. Trang trí nó và trang bị nó bằng những thứ đắt tiền để nó trở nên tuyệt đẹp hơn trước.

Hình ảnh Block Craft 3D MOD Menu

Công trình đắt giá

Một thị trường nơi người chơi có thể mua bán sản phẩm của mình với giá trị tiền tệ. Hiển thị cho những người mua và nhà đầu tư tiềm năng. Với những tác phẩm đương đại thực sự tốt, có tiềm năng nhận được phần thưởng lớn. Có rất nhiều viên ngọc để tìm thấy, mang đến cho bạn nhiều quỹ đầu tư mới. Tận dụng ý tưởng và nỗ lực của người chơi khác. Nghiên cứu kỹ, xem xét xung quanh và tạo ra một số bản thiết kế xây dựng cá nhân. Khi số lượng dự án bạn bán tăng lên, thu nhập của bạn cũng tăng lên.

Tải Block Craft 3D từ APKPURE về máy

Khối lượng công việc và mức độ căng thẳng có thể tăng lên. Lúc này, người chơi cũng cần nghỉ ngơi và phục hồi từ sự mệt mỏi. Có thêm niềm vui với những con vật bạn nuôi. Thú cưng như chó, mèo và những con vật khác có thể được chăm sóc trong Block Craft 3D. Có một con vật cưng làm bạn là một kỹ thuật đơn giản và hiệu quả để giảm căng thẳng. Những con vật đáng yêu luôn bên bạn trong những lúc vui vẻ và buồn bã. Đó có phải là điều bạn muốn nhìn thấy hàng ngày không? Với mỗi con vật đáng yêu, bạn có thể mong đợi những trải nghiệm tốt nhất. Sau một ngày làm việc dài, hãy dành thời gian chơi với thú cưng yêu thích của bạn. Điều này cũng đúng với bất kỳ năng lượng tiêu cực nào bạn có thể gặp phải. Hãy tải ngay Block Craft 3D từ APKPURE về máy!

Tải xuống (71M)
5/5 (1 đánh giá)