Boom Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) v0.57.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Boom Merge
Phiên bản 0.57.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên
Kích thước 1.04 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HK GX GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (2 tháng ago)

Boom Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) là một trò chơi mà các sinh vật sống trong đó có cuộc sống tương tự như con người. Bạn có ngạc nhiên với điều này không, khi bạn thấy cuộc sống quan trọng đến vậy? Hãy sử dụng những gì có sẵn để tận dụng tối đa khả năng của bạn trong đấu trường. Hãy xây dựng một thành phố lớn nơi bạn bè của chúng ta có thể cảm thấy thoải mái. Như thể đó là một cá nhân con người đang điều hành nó. Kỳ lạ, nhưng phiên bản của các sinh vật này luôn hấp dẫn hơn. Bạn sẽ ưu tiên xây dựng doanh nghiệp của mình để bạn có thể chia sẻ tầm nhìn của mình với phần còn lại của thế giới.

Hình ảnh Boom Merge MOD

Hack Boom Merge có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Hình ảnh Boom Merge MOD

Giới thiệu về Boom Merge

Vì sự đa dạng của chúng, nhân vật động vật thường xuất hiện trong các trò chơi dành cho người chơi ở độ tuổi phát triển. Tình cảm này luôn được phản ánh trong suốt trò chơi. Nó sử dụng sự kết hợp để mang đến những trải nghiệm độc đáo liên tục cho bạn. Với tùy chọn xây dựng thành phố, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn dưới một số ràng buộc cơ bản. Nhiều người tin rằng đây là sự kết hợp tốt nhất có thể tưởng tượng được vì nó cải thiện mọi thứ. Đây là một tình huống đôi bên đều có lợi, vì bạn sẽ có thể tập trung vào việc chiến thắng trong khi vui chơi. Đặc biệt, cốt truyện sẽ đưa bạn vào thế giới của các sinh vật.

Xây dựng thành phố

Các sinh vật di chuyển chầm chậm về phía thủ đô của chúng, nhưng tốc độ quá chậm để đạt được sự hài lòng. Bạn đảm nhận vai trò của một kiến trúc sư, đảm bảo rằng các cấu trúc cần thiết được xây dựng. Bắt đầu bằng cách duyệt qua toàn bộ nhà ở hoặc cửa hàng. Tìm những thứ hoạt động cùng nhau là chìa khóa để tiến đến những nơi mới. Điều này sẽ giúp bạn khi tiến qua các giai đoạn và thêm những thứ mới vào khu vực. Có nhiều cơ hội để hợp nhất khi bụi bặm lắng xuống. Đóng góp vào việc tạo ra các tác phẩm có lợi cho những người cần giúp đỡ. Bạn có thể cải thiện thành phố bằng cách sử dụng tiền một cách khôn ngoan.

Hình ảnh Boom Merge MOD Vô Hạn Tài Nguyên

Thu thập tài nguyên

Nếu nguồn tài nguyên ban đầu của bạn đủ, bạn không bao giờ mong đợi việc hợp nhất xảy ra. Kỹ thuật thành công nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng các câu đố. Sẽ có các thử thách về sự nhanh nhẹn tinh thần cũng như các chướng ngại vật thú vị khác. Khi bạn vượt qua nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều lợi ích thú vị. Hãy tiết kiệm chúng để sử dụng trong tương lai hoặc trong việc tạo thành phố của bạn. Nếu bạn muốn thấy các sinh vật hiếm, hãy đến các khu vực khô cằn. Quan trọng là tích hợp mọi thứ vào vị trí mà người dân địa phương liên tục yêu cầu. Hai chương trình này sẽ cùng nhau giúp đưa thành phố trở lại cuộc sống sau thảm họa kinh hoàng của nó.

Hình ảnh Boom Merge MOD Menu

Bộ cục chặt chém

Với sự cố gắng tối thiểu, bạn có thể tạo hình thành phố theo gu của riêng bạn. Đầu tiên là bố cục của các cấu trúc chính, nơi cần hình thành cộng đồng. Khi mọi thứ hoàn hảo, hãy đặt nó ở bất kỳ đâu bạn nghĩ nó sẽ trông tốt nhất. Giữ các tiêu chuẩn về trật tự và vẻ đẹp đóng góp vào sự tiến bộ của nền văn minh. Có nhiều dịch vụ có sẵn để giúp duy trì mức sản xuất ổn định. Chúng ta có ý định tiêu thụ và cung cấp hàng hóa mà chúng ta sản xuất. Khi tài nguyên được thu thập và các vùng đất trước đây bị bỏ hoang dần được hồi sinh, mỗi người trong số bạn đều có lợi ích từ nhau. Điều này là cần thiết cho cuộc sống hàng ngày và đóng vai trò quan trọng đối với người dân địa phương.

Tải Boom Merge từ APKPURE về máy

Mỗi vật phẩm được sản xuất được sử dụng để thực hiện một số chức năng. Ví dụ, nếu có khách hàng đói, việc có đủ nguyên liệu cần thiết là rất quan trọng. Sau đó, chúng được kết hợp để nuôi chúng. Mọi thứ có thể được lập trình đến mức bạn không cần phải làm gì cả. Xã hội động vật của Boom Merge cải thiện theo thời gian, và cơ hội mới nảy sinh. Hãy tải ngay Boom Merge từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.04 GB)
5/5 (1 đánh giá)