Botworld Adventure MOD APK (Menu, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v1.15.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Botworld Adventure
Phiên bản 1.15.2
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 767M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Featherweight
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Botworld Adventure MOD APK (Menu, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí), nơi các vùng đất chưa được khám phá, cư dân đáng yêu và những bí mật được giữ kín. Hành tinh rộng lớn, tuyệt đẹp là của bạn để khám phá, bao gồm rừng xanh tươi mát và sa mạc đốt cháy. Để tích lũy được vật liệu quý giá, khám phá những con bot đặc biệt và khám phá những bí ẩn tiềm tàng.

Hình ảnh Botworld Adventure MOD Menu

Hack Botworld Adventure có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Botworld Adventure

Hệ thống trận đấu

Bạn sẽ cần sử dụng một sự kết hợp độc đáo giữa trí tuệ nhân tạo tiên tiến và những tài năng được rèn luyện cẩn thận để chiến thắng trong trận đấu. Theo dõi bot của bạn nhảy, tấn công, choáng và nổ tung trên sàn đấu, sử dụng các kỹ năng đặc biệt của chúng để vượt qua đối thủ. Để chiến thắng, bạn cần trang bị cho bot của mình những sức mạnh phù hợp để thể hiện hết khả năng trong mỗi trận đấu. Bạn có thể khám phá những cảnh quan rộng lớn, tuyệt đẹp và đa dạng trong cuộc hành trình tìm kiếm vật liệu quý hiếm và bot mới. Khám phá các khu vực mới, tương tác với nhân vật phiên bản độc đáo, tìm và thu thập các vật phẩm hiếm có và khám phá nhiều bí mật của Botworld. Bạn có thể lang thang trong rừng xanh tươi mát và sa mạc cằn cỗi, nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng với một đội bot mạnh mẽ.

Hình ảnh Botworld Adventure MOD Bất Tử

Kỹ thuật hoàn hảo

Sử dụng hệ thống chiến đấu chiến lược duy nhất để lừa đối thủ của bạn. Trong khi bạn chọn những kỹ năng tối ưu để đánh bại kẻ thù, bot của bạn sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến để nhảy, tấn công, choáng và nổ tung trên sàn đấu. Kết hợp sức mạnh của người chơi yêu thích với khả năng cuối cùng của bot bạn đã chọn để đạt hiệu quả tối đa. Bạn phải tìm, xây dựng và thu thập những robot hiếm và mạnh mẽ để tạo thành đội hình mạnh nhất có thể. Khám phá thế giới để tìm kiếm công thức bot mới và vật liệu quý hiếm để xây dựng hoặc nâng cấp những bot bạn yêu thích. Khi chúng tích lũy kinh nghiệm và sức mạnh, bạn có thể tùy chỉnh khả năng của chúng theo ý thích của mình.

Hệ thống nhân vật

Ở Botworld, bạn không chỉ đóng vai trò mà còn tạo hình cho câu chuyện khi nó phát triển. Con đường mà nhân vật chính của bạn đi sẽ phần lớn được xác định bởi những quyết định mà họ đưa ra. Ở đây, bạn có thể giả vờ là một trong bốn loại động vật khác nhau – mèo nhanh nhẹn, chó trung thành, bò bền bỉ hoặc thằn lằn bí mật. Các loài khác nhau sẽ mang lại cho bạn những lợi thế và bất lợi khác nhau trong suốt trò chơi. Bước đầu tiên để để lại dấu ấn của bạn trên Botworld là chọn loại động vật phù hợp nhất với phong cách chơi và chiến lược của bạn.

Nhờ vào cơ thể nhanh nhẹn và giác quan sắc bén, mèo có thể dễ dàng điều hướng qua rừng rậm nhất và đường hầm hẹp nhất. Với kỹ năng đặc biệt của mình, chúng có thể tấn công nhanh chóng và phản công. Những chú chó này là những người bạn mạnh mẽ, có thể tự bảo vệ trong mọi tình huống, và sự kiên nhẫn và lòng trung thành của chúng trong việc bảo vệ bạn là không thể sánh bằng.

Hình ảnh Botworld Adventure MOD Mua Sắm Miễn Phí

Tham gia cuộc hội

Các Botmaster cuối cùng có thể hợp tác để hoàn thành công việc. Bạn có thể tham gia vào một hội đã tồn tại hoặc tạo ra hội của riêng bạn và thảo luận về chiến lược và những phát hiện mới thông qua trò chuyện văn bản trong game. Nếu nhóm của bạn có đủ Botmaster, bạn có thể thử những nhiệm vụ chỉ dành cho hội. Hoàn thành chúng, sau đó xây dựng một số mục mới với vật liệu thừa. Tuy nhiên, ở Botworld, bạn tạo ra một nhân vật độc đáo cho nhân vật của bạn ngoài việc chỉ chọn một loài. Diện mạo của nhân vật của bạn có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, bao gồm màu da, màu mắt, quần áo và phụ kiện. Điều đó phụ thuộc vào bạn để quyết định xem nhân vật của bạn có mắt xanh sắc bén, một tủ đồ đẹp mắt hay một chiếc mũ độc đáo.

Tạo phiên bản chính mình

Bạn có thể tạo một phiên bản ảo của chính mình trong môi trường game bằng cách chọn diện mạo ứng dụng của nhân vật của bạn. Cách tiếp cận gần gũi và cá nhân này đưa bạn gần hơn với hành động, làm tăng cường cảm giác hưng phấn khi chiến thắng và nỗi đau khi thất bại. Bạn không chỉ đơn thuần chơi một trò chơi; bạn trải nghiệm một câu chuyện.

Hình ảnh Botworld Adventure MOD

Tải Botworld Adventure từ APKPURE về máy

Botworld Adventure là một cuộc phiêu lưu thú vị đưa bạn vào thế giới đầy robot và thách thức. Hành trình của bạn là xây dựng và nâng cấp đội quân bot, thám hiểm các khu vực nguy hiểm, và đối đầu với những kẻ thù nguyên tử. Chinh phục thế giới kỳ diệu của Botworld Adventure và trở thành bậc thầy của các robot trong cuộc phiêu lưu này.

Tải xuống (767M)
5/5 (1 đánh giá)