BraveNine Story MOD APK (Menu, Battle Tốc Độ X10) v1.10.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên BraveNine Story
Phiên bản 1.10.5
Tính năng MOD Menu, Battle Tốc Độ X10
Kích thước 139M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEOWIZ
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

BraveNine Story MOD APK (Menu, Battle Tốc Độ X10) là một trải nghiệm mới cho người chơi để khám phá một thế giới huyền ảo rộng lớn và cùng trải qua vô số câu chuyện về các lính đánh thuê và cách họ tương tác với thế giới. Điều tuyệt vời nhất mà game mang lại là sự kết hợp xuất sắc giữa yếu tố chiến thuật theo lượt của RPG và các tình huống dựa trên câu chuyện, mang đến cho người chơi một khám phá độc đáo về thế giới và nhiều hơn thế nữa.

Hình ảnh BraveNine Story MOD

Hack BraveNine Story có gì?

  • Menu, Battle Tốc Độ X10

Giới thiệu game BraveNine Story

Cuộc sống của một chàng trai trẻ đã bị đảo lộn hoàn toàn do sự thách thức của cha mình. Anh đã thành lập một nhóm lính đánh thuê với ý định thực hiện lời hứa và tìm kiếm những bí mật vĩ đại nhất của thế giới. Câu chuyện sẽ đánh giá các tình huống và tình huống khác nhau, tạo ra cơ hội hấp dẫn cho người chơi để phiêu lưu vào những vùng đất nguy hiểm và trải nghiệm những khoảnh khắc đầy hành động nhất với các lính đánh thuê.

Trải nghiệm tiểu thuyết qua game

Trò chơi nhằm mang đến cho người chơi một trận chiến kèm theo câu chuyện và một câu chuyện kèm theo trận chiến trong suốt hành trình trong trò chơi RPG tuyệt vời này. Hãy bổ sung một số trận chiến tuyệt vời và kỹ thuật xuất sắc trong cuộc tìm kiếm của bạn để nâng cao hoạt động của nó. Bạn có thể hoàn thành câu chuyện của cuốn sách khi tiến bộ qua trò chơi. Hãy dành thời gian và thưởng thức từng khoảnh khắc hấp dẫn trong câu chuyện này. Thời gian diễn biến với tốc độ chóng mặt và sẽ mở ra những cơ hội mới cho bạn khám phá những bí mật của nó.

Hình ảnh BraveNine Story MOD

Hệ thống chiến đấu độc đáo

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi này là một hệ thống chiến đấu đáng chú ý, được công nhận rộng rãi và không thể so sánh với bất kỳ hệ thống chiến đấu nào khác với thể loại theo lượt. Điều tốt nhất trong hệ thống này là những biên giới và các số liệu phức tạp khác, khiến mỗi nước đi hoặc lượt đi đều nguy hiểm và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy tận hưởng hệ thống chiến đấu nổ tung tương tự như trong tác phẩm gốc, một trò chơi RPG theo lượt được coi là một kiệt tác và có những kết quả khác nhau để bạn chiến thắng trong trận đấu.

Tuyển thêm lính đánh thuê

Bạn không cần quá lo lắng về khả năng bị đối thủ áp đảo về số lượng. Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật phiên bản không chơi (NPC) trong suốt trò chơi và bạn có thể thêm bất kỳ ai trong số họ vào nhóm lính đánh thuê của mình. Hãy thỏa thuận với nhân vật hư cấu yêu thích của bạn để khám phá những bí mật tốt nhất của họ. Chỉ còn việc ký tên của bạn trên dòng chữ. Với tất cả đã hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào sức mạnh của họ và sử dụng khả năng của họ trên chiến trường theo ý muốn.

Câu chuyện độc đáo

Từ một câu chuyện tình yêu cuốn hút đến một cuộc điều tra tội phạm không ngờ, các thể loại khác nhau với phong cách và khái niệm khác nhau để bạn thưởng thức, và bạn có thể xây dựng một thư viện đa dạng về các tập phụ thuộc vào từng loạt truyện. Trò chơi này là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh đầy hấp dẫn với sự kết hợp RPG độc đáo để mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới trong việc tận hưởng thế giới theo cách họ thích và có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn mới trong hành trình.

Hình ảnh BraveNine Story MOD Battle Tốc Độ X10

Tải BraveNine Story từ APKPURE về máy

BraveNine Story là một trò chơi phiêu lưu hứa hẹn nhờ yếu tố câu chuyện đã được tích hợp vào gameplay và mang đến nhiều điểm độc đáo để mang lại cho người chơi trải nghiệm đáng nhớ nhất. Hơn nữa, đồ họa của trò chơi rất hấp dẫn và sẵn sàng mang đến cho người chơi những khoảnh khắc cảm xúc nhất với gameplay và câu chuyện.

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)