Brawl Stars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Mở Khóa Skins) v50.221

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Brawl Stars
Phiên bản 50.221
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Mở Khóa Skins
Kích thước 487M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Brawl Stars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Mở Khóa Skins) là những trò chơi được yêu thích, cho thấy số lượng người chơi tăng đáng kể hàng ngày. Cuối cùng, Supercell không muốn bỏ lỡ cơ hội, vì vậy họ đã phát hành Brawl Stars, một trò chơi MOBA giống như Clash of Clans.

Hình ảnh Brawl Stars MOD

Hack Brawl Stars có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Mở Khóa Skins

Giới thiệu game Brawl Stars

Brawl Stars là một trò chơi bắn súng từ trên xuống giống như Bomberman và League of Legends. Trước khi bắt đầu trận đấu, người chơi phải chọn một nhân vật được gọi là “Brawler” trong trò chơi này. Mỗi Brawler có một vũ khí độc đáo và khả năng đặc biệt mà bạn cần kết hợp với đồng đội của mình để tạo thành đội hình mạnh nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có thể bắn với bất kỳ ai trên thế giới trong các trận đấu thời gian thực. Những người chơi giỏi làm cho trò chơi thêm thú vị bằng cách nghĩ ra những cách khác nhau để chiến thắng. Trong hầu hết các trò chơi MOBA, chỉ có ba đường chính. Trong khi đó, bản đồ của trò chơi này là một đấu trường lớn mà người chơi luôn có thể chiến đấu. Nhưng bạn không nên quá mải mê vào chiến đấu đến mức quên mục tiêu lớn hơn của đội bạn, chiếm các tòa nhà và kho báu, làm cho đội đối thủ không thể chiến thắng.

Chọn Brawler yêu thích của bạn

Bạn sẽ nhận được nhiều vàng và điểm kinh nghiệm nếu chiến đấu trong các cuộc chiến. Bạn có thể sử dụng vàng đó trong cửa hàng của trò chơi để mua thêm Brawlers. Mỗi Brawler đều có một vũ khí độc đáo, như Shelly, nhân vật đầu tiên. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp với mái tóc màu tím và vũ khí của cô ấy là một khẩu súng bắn đạn hình nón mạnh mẽ có thể làm tổn thương nhiều kẻ địch cùng lúc. Jessie là một nhân vật khác không bắn đạn hình nón mà bắn đạn thẳng. Điều này làm cho nó phức tạp hơn, nhưng cô ấy cũng có một kỹ năng cho phép cô ấy chế tạo pháo đài tự động bắn vào kẻ địch gần đó. Bạn cũng có thể tìm thấy Brawlers như Bull, Brock, Crow, Poco, Nita và nhiều người khác; nếu bạn có thể sử dụng tất cả các kỹ năng của nhân vật, tất cả đều mạnh. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ những người chơi hàng đầu Brawl Stars trên toàn thế giới.

Hình ảnh Brawl Stars MOD Mở Khóa Skins

Chế độ chơi thú vị

Có bốn chế độ chơi thú vị trong Brawl Stars mà bạn có thể thử: Bounty, Smash & Grab, Heist và Showdown. Bounty là một chế độ mà người chơi cố gắng giành được càng nhiều ngôi sao càng tốt, và khi hết thời gian, đội có số sao nhiều nhất sẽ thắng. Trong chế độ Smash & Grab, bạn phải thu thập tất cả mười viên tinh thể trên bản đồ, giống như chế độ Bounty, và người đầu tiên thành công sẽ thắng. Heist là một chế độ chiến đấu mà người chơi điều khiển Brawlers của họ và chiến đấu tay đôi với người chơi khác. Và Showdown là một chế độ sinh tồn trong đó mười người chơi sẽ rơi vào bất kỳ bản đồ nào, và người chơi cuối cùng còn sống sẽ thắng. Những người chơi giỏi nhất sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi để chiến thắng và dẫn đầu bảng xếp hạng.

Đồ họa sinh động

Brawl Stars có cùng phong cách với các trò chơi khác của Supercell. Mặc dù đây là một trò chơi hành động bạo lực, nhưng đồ họa rất sáng sủa và mềm mại, giống như một bộ phim hoạt hình. Mặc dù họ đều là những chiến binh mạnh mẽ, nhân vật trông vui nhộn và dễ thương. Nhiều người đã chơi trò chơi này nói rằng đồ họa khá tốt, đó là một lựa chọn tốt cho những người thích trò chơi đơn giản. Vì vậy, trò chơi hoạt động tốt ngay cả trên các thiết bị không được cài đặt tốt, nên nhiều người có thể chơi nó.

Hình ảnh Brawl Stars MOD Vô Hạn Tài Nguyên

Tải Brawl Stars từ APKPURE về máy

Cuối cùng, những đối thủ không ngừng xuất hiện, và thách thức luôn đeo bám. Bạn là người chơi chủ nhân của những cuộc phiêu lưu không ngừng, và Brawl Stars sẽ tiếp tục đưa bạn đến những thách thức mới, những chiến trường mới, và những chiến tích mới.

Tải xuống (487M)
5/5 (1 đánh giá)