Bricks Melody Balls MOD APK (Menu, Custom Tăng Sát Thương, Ads Removed) v1.0.70

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Bricks Melody Balls
Phiên bản 1.0.70
Tính năng MOD Menu, Custom Tăng Sát Thương, Ads Removed
Kích thước 48M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tunup Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Bricks Melody Balls MOD APK (Menu, Custom Tăng Sát Thương, Ads Removed) là một nhà phát triển nổi tiếng với những trò chơi phá gạch, và Bricks Melody Balls là một trong số đó. Những quả bóng va chạm sẽ tạo ra âm nhạc thú vị. Đây là điểm đặc biệt và lý do tại sao bạn nên trải nghiệm trò chơi này ít nhất một lần. Với lối chơi cổ điển, nhà phát hành đã biến nó trở thành một trào lưu rất thịnh hành. Hình ảnh thu hút sự chú ý và âm thanh được chế tạo cẩn thận sẽ không làm bạn thất vọng.

Hình ảnh Bricks Melody Balls MOD

Hack Bricks Melody Balls có gì?

  • Menu
  • Custom Tăng Sát Thương
  • Ads Removed

Hình ảnh Bricks Melody Balls MOD Ads Removed

Giới thiệu về Tunup Games

Bricks Melody Balls yêu cầu ít kỹ năng để thưởng thức vì lối chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển ngón tay của mình trên màn hình để giúp quả bóng đi theo hướng đúng. Để chiến thắng, bạn phải loại bỏ tất cả các viên gạch có cùng kiểu dáng trước khi hết thời gian. Việc có nhiều ngôi sao hơn trong bộ sưu tập của bạn không chỉ tăng số lượng phần thưởng mà bạn nhận được mà còn cải thiện tổng thể bộ sưu tập của bạn. Chìa khóa thành công là lập kế hoạch tỉ mỉ cho quỹ đạo của quả bóng. Bạn sẽ muốn chú ý đến các viên gạch và tối đa hóa số lần quả bóng có thể nảy lên từ chúng để đạt được điểm số cao nhất có thể.

Hàng loạt cấp độ

Nhà phát hành đã cung cấp hơn 4000 cấp độ duy nhất để lựa chọn để làm cho thời gian chơi game của bạn thêm thú vị và đa dạng. Bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình thông qua các bản cập nhật nội dung hàng tuần của trò chơi. Để giữ cho mọi thứ thú vị, thiết kế và điểm số của mỗi cấp độ khác nhau. Những quả bóng lắc lư như khi nhảy múa, tạo ra âm thanh có nhịp độ khó có thể bỏ qua. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy tốt hơn sau một ngày dài.

Hình ảnh Bricks Melody Balls MOD Custom Tăng Sát Thương

Chế độ chơi đa dạng

Người chơi luôn có thể lựa chọn từ nhiều chế độ chơi game khác nhau. Chế độ chơi thẻ bài là chế độ đơn giản và cơ bản nhất; Hãy coi đó như một cuộc hành trình dài mà bạn sẽ cuối cùng hoàn thành. Bất kể luật chơi đơn giản như thế nào, đây sẽ là nền tảng để làm quen với trò chơi này. Sẽ có một số lượng giới hạn quả bóng, và mục tiêu của bạn là phá vỡ một số lượng nhất định gạch với những quả bóng đó. Nếu bạn đủ rõ ràng, bạn sẽ chiến thắng cấp độ và được chuyển đến cấp độ tiếp theo. Tốc độ nhanh như chớp và nhạc nền catchy của trò chơi sẽ khiến bạn nghiện ngay lập tức.

Hình ảnh Bricks Melody Balls MOD Menu

Thu thập đá quý

Tiếp theo là chế độ cổ điển, nơi bạn bắt đầu với một quả bóng duy nhất. Bạn sẽ tiếp tục nhận được gạch và các viên bi khác để thu thập ngoài những viên đó. Những viên gạch sẽ trở nên quan trọng hơn trong tương lai, nhưng đồng thời bạn sẽ nhận được nhiều viên bi hơn. Cuối cùng, có chế độ 100 quả bóng, nơi bạn bắt đầu trò chơi với hàng trăm quả bóng đã có sẵn trong kho hàng của bạn và tiếp tục như bình thường. Sẽ không có viên bi mới, nhưng gạch sẽ tiếp tục rơi từ phía trên màn hình cùng cách như trong chế độ ban đầu.

Tải Bricks Melody Balls từ APKPURE về máy

Sẽ có những lúc bạn quá gần các viên gạch để phá hủy chúng kịp thời. Lo lắng là tùy chọn, vì có sẵn sự trợ giúp bằng cách thêm viên bi hoặc di chuyển lại viên gạch. Trước khi bạn có thể nhận được chúng, bạn phải trao đổi kim cương như tiền tệ và tiến qua một số cấp độ. Đây là một yếu tố quan trọng sẽ quyết định thành công tổng thể của bạn. Hãy tải ngay Bricks Melody Balls từ APKPURE về máy!

Tải xuống (48M)
5/5 (1 đánh giá)