Bullet Echo MOD APK (Menu, Camera View) v5.6.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Bullet Echo
Phiên bản 5.6.3
Tính năng MOD Menu, Camera View
Kích thước 177 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZeptoLab
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Bullet Echo MOD APK (Menu, Camera View), một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, có đồ họa hấp dẫn và công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội bắn súng mạnh mẽ và hứng thú. Người chơi sẽ thi đấu trên các cấp độ hấp dẫn và thách thức với nhiều người chơi khác có kỹ năng cao. Trong suốt trò chơi, bạn có thể sử dụng các tính năng như ẩn nấp và hợp tác để bắn súng vào người chơi khác và giành nhiều chiến thắng nhất. Hợp tác và hình thành nhóm để hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong trò chơi này sẽ là tốt nhất.

Hình ảnh Bullet Echo MOD Menu

Hack Bullet Echo có gì?

  • Menu
  • Camera View

Giới thiệu game Bullet Echo

Chế độ chơi đa dạng

Khi đến với Bullet Echo, người chơi có thể chọn chế độ chơi phù hợp nhất với trình độ hiện tại của mình. Bạn có thể cho hai đội chơi đấu nhau hoặc đối đầu trực tiếp với hai cá nhân. Hơn nữa, trò chơi sẽ cung cấp hệ thống bản đồ chi tiết cho phép bạn theo dõi và xác định vị trí của đối thủ. Nếu muốn chiến thắng trò chơi này và đạt được kết quả mà bạn xứng đáng, bạn phải mưu mẹo. Nếu bạn nghe thấy tiếng bước chân và tiếng súng, bạn có thể tìm ra nơi kẻ thù đang ẩn nấp và hướng di chuyển của họ.

Hình ảnh Bullet Echo MOD Camera View

Hệ thống vũ khí

Bullet Echo sẽ cung cấp hàng trăm khẩu súng mới, tiên tiến, giúp bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ thù. Hãy nhắm vào vị trí đối thủ để bắn những phát đạn chính xác nhất có thể. Mỗi loại vũ khí có khả năng rất hữu ích trong cuộc chiến. Để chiến thắng trò chơi này, bạn nên tìm kiếm khẩu súng tốt nhất cho mình. Bạn có thể trở thành một xạ thủ dũng cảm và tài năng được nhiều người ngưỡng mộ. Bạn có phong cách chơi riêng biệt và độc đáo, và do đó, bạn có thể chiến đấu với đối thủ bằng những chiến lược sáng tạo và thông minh nhất.

Hình ảnh Bullet Echo MOD

Cộng đồng người chơi

Bạn sẽ gặp gỡ và có thể trở thành bạn với các xạ thủ từ khắp nơi trên thế giới. Khi chơi trực tuyến cùng bạn bè, bạn và bạn bè của bạn có thể tham gia vào những trận đấu căng thẳng và khó khăn. Họ đều là những xạ thủ nổi tiếng và được yêu thích trong thế giới của họ. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về khả năng và đặc điểm của mỗi nhân vật, và việc nắm vững chiến thuật chơi game và bắn súng của họ sẽ giúp bạn vượt qua các thách thức trong trò chơi. Để chiến thắng, bạn phải làm việc cùng đồng đội và bạn bè để xây dựng những chiến lược hợp lý và thông minh nhất để đánh bại tất cả đối thủ trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa và nâng cấp nhân vật, từ đó có thêm khả năng và lợi ích mới.

Giao diện đơn giản

Giao diện người dùng tuyệt vời của Bullet Echo sẽ mang lại nhiều niềm vui và hứng thú cho nhiều người chơi. Những trận chiến sẽ cực kỳ hấp dẫn và hỗn loạn đối với người chơi. Các nhân vật đều có tính cách độc đáo và chân thực; họ hài hước và dũng cảm ngay cả khi tham gia vào combat. Để chiến thắng trò chơi này, họ luôn lao vào và tấn công đối thủ một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, âm nhạc nền trong trò chơi này rất hấp dẫn và cuốn hút, giúp tăng thêm sự hứng thú cho người chơi trong khi cho phép họ có thái độ thư giãn hơn. Bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn và học được những phong cách chiến đấu sáng tạo khi bạn tiến qua các cấp độ. Nhớ nâng cấp nhân vật và vũ khí của bạn khi chúng tiến bộ và trở nên mạnh mẽ hơn là rất quan trọng.

Hình ảnh Bullet Echo MOD

Tải Bullet Echo từ APKPURE về máy

Trải nghiệm một thế giới đầy hành động và chiến thuật trong game bắn súng đa người. Bạn sẽ nhập vai thành những nhân vật tài năng, đối mặt với đội đối thủ trong môi trường đen tối, và sử dụng chiến thuật và sự tinh tế để chiến thắng. Bullet Echo là nơi mà sự nguy hiểm và kỷ luật chiến thuật kết hợp để tạo ra những trận đấu đầy hấp dẫn. Tải ngay để tham gia vào cuộc phiêu lưu bắn súng tuyệt vời.Hãy sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng và chiến thắng nảy lên trong Bullet Echo.

Tải xuống (177 MB)
5/5 (1 đánh giá)