Campfire Cat Cafe MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v1.1.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Campfire Cat Cafe
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 138M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Campfire Cat Cafe MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) là một lựa chọn thú vị nếu bạn thích trò chơi mô phỏng quản lý. Hình ảnh tuyệt vời và âm nhạc truyền cảm hứng sẽ thu hút bạn và giữ cho bạn cảm thấy động lực và năng lượng suốt quá trình chơi game. Động vật hoang dã thường tìm kiếm một nơi yên bình sau một ngày dài, đó là lý do tại sao bất kỳ quán cà phê mèo nào cũng cần cung cấp các tiện nghi tốt nhất cho khách hàng mèo. Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ điều hành một quán cà phê mèo có lợi nhuận và cần có khách hàng hài lòng để tiếp tục mua hàng từ bạn để công ty của bạn có thể mở rộng. Skyborne Games Inc., công ty đứng sau trò chơi, kết hợp lối chơi truyền thống với hình ảnh và âm thanh thư giãn để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất.

Hình ảnh Campfire Cat Cafe MOD Menu

Hack Campfire Cat Cafe có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Campfire Cat Cafe

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện của Campfire Cat Cafe là điển hình của các trò chơi thể loại này. Bạn dự định biến quán cà phê cổ mà ông nội để lại cho bạn trở thành một nơi gặp gỡ cho tất cả các loại động vật. Đám đông đông đúc nhất thường xuyên đến quán ăn của ông nội của bạn, nơi thường đông đúc với các hoạt động vui nhộn. Tuy nhiên, ông nội của bạn đang mất khách hàng do không thể mở rộng và sự phổ biến của các quán cà phê cạnh tranh. Sau khi thấy doanh nghiệp suy giảm, ông nội của bạn đã giao cho bạn toàn quyền quản lý quán cà phê. Bạn nên bắt đầu công việc ngay lập tức để khôi phục lại danh tiếng tốt của nhà hàng này.

Hình ảnh Campfire Cat Cafe MOD Mua Sắm Miễn Phí

Dịch vụ khách hàng

Mục tiêu của người chơi trong trò chơi là giúp chú mèo đáng yêu thành công trong việc quản lý cửa hàng của mình. Khách hàng tại nhà hàng của bạn sẽ truyền đi lời khuyên cho người khác về những đồ uống tuyệt vời mà bạn phục vụ, vì vậy lợi nhuận từ việc bán thức ăn ngon cũng sẽ ổn định. Ngoài ra, tiền tệ cũng là thứ duy nhất có thể được sử dụng để mua thiết bị tốt hơn cho quán cà phê của bạn. Lối chơi sẽ chạy chậm ở đầu trò chơi để người chơi mới có thể nhanh chóng làm quen. Sau đó, nhịp độ sẽ tăng lên khi bạn leo lên các cấp độ cao hơn. Người chơi phải tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng sẽ nhanh chóng tức giận và ra đi nếu họ chờ quá lâu, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để thuê nhân viên mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh Campfire Cat Cafe MOD

Thực đơn đa dạng

Campfire Cat Cafe mang đến cho bạn những bữa ăn ngon nhất trong quá trình trải nghiệm. Mặc dù hầu hết khách hàng của bạn là những người sống trong rừng hoang dã, bạn vẫn có thể làm họ hài lòng bằng những món ăn ngon của con người. Nhà hàng của bạn cung cấp các món salad, tacos, burger, pizza, thịt bò nướng và khoai tây chiên. Trong số các món đắt tiền hơn trên thực đơn là vịt Peking, sushi và mì Ý, nhưng quán cố gắng cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bạn nên thay đổi các món trên thực đơn để làm cho khách hàng thấy thú vị.

Trang trí quán cafe

Người chơi có thể đầu tư nhiều hơn vào mỹ quan của nhà hàng để liên tục phục vụ nhiều khách hàng. Bây giờ bạn có nhiều tiền hơn, bạn có thể mua nhiều bàn hơn để tăng khả năng chỗ ngồi, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp cho bạn nhiều vật trang trí nổi bật để lựa chọn. Khách hàng sẽ quan tâm hơn đến cửa hàng của bạn nếu nó được thiết kế hấp dẫn và được cải tiến thường xuyên. Sau một bữa trưa no nê, khách hàng đáng yêu có thể thư giãn trong khu suối nước nóng onsen. Bạn cũng có thể cắm trại trên đỉnh núi tuyết gần nhà hàng ấm cúng của bạn.

Hình ảnh Campfire Cat Cafe MOD

Tải Campfire Cat Cafe từ APKPURE về máy

Điều độc đáo của Campfire Cat Cafe là sự kết hợp giữa không gian cà phê và tình yêu mèo, tạo ra trải nghiệm quản lý độc đáo và thú vị. Tải ngay để tận hưởng không khí dễ thương của quán cà phê với mèo!

Tải xuống (138M)
5/5 (1 đánh giá)