Combat Quest MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) v0.38.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Combat Quest
Phiên bản 0.38.0
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền
Kích thước 133M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillBase
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (5 tháng ago)

Combat Quest MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) là nơi bạn có thể chứng minh mình là một anh hùng đáng kính, bắt đầu một cuộc phiêu lưu không giống ai và cứu công chúa thoát khỏi móng vuốt của phù thủy ác.

Hình ảnh Combat Quest MOD Full Tiền

Hack Combat Quest có gì?

  • Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền

Giới thiệu game Combat Quest

Một vị vua thịnh vượng cai trị một đất nước yên bình và có một cô con gái xinh đẹp. Công chúa của vua được chỉ định là người thừa kế tiềm năng. Cô ấy là vẻ đẹp không thể sánh bằng và đã chiếm trái tim của những người đàn ông dũng cảm. Kẻ ác đột ngột xuất hiện và bắt cóc công chúa. Cả vua lẫn người dũng cảm dường như đang trở nên ngày càng lo lắng. Anh ta ngay lập tức đến gặp vua để xin phép cứu người con gái mình yêu thương và dũng cảm bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm. Tuy nhiên, anh ta sẽ vượt qua những nguy hiểm này, bảo vệ những người mình quan tâm và khôi phục lại hòa bình cho vương quốc với sự giúp đỡ của khả năng phi thường của mình.

Giải cứu công chúa xinh đẹp

Khi bạn bước vào thế giới Combat Quest, bạn sẽ khám phá ra rằng bạn phải vượt qua những chướng ngại nguy hiểm để cứu người mà bạn yêu thương. Để thành công, bạn phải làm chủ được nhiều cấp độ khó khăn của trò chơi, duy trì sự kiểm soát chặt chẽ trên nhân vật chính của bạn để anh ta không bị tiêu diệt bởi đạn địch và tham gia vào cuộc chiến với kẻ thù. Cấp độ sẽ hoàn thành sau khi tất cả những kẻ thù này đã bị đánh bại. Dành thời gian để luyện tập và nâng cao kỹ năng của bạn. Những cuộc tấn công mạnh mẽ của đối thủ sẽ dễ dàng né tránh khi bạn có đủ thời gian để học và làm chủ cơ chế của trò chơi.

Hình ảnh Combat Quest MOD Bất Tử

Sở hữu những món đồ độc đáo

Trang bị sẽ là yếu tố cần thiết cho các anh hùng của Combat Quest, những trang bị mạnh mẽ sẽ là nguồn năng lượng chính. Bạn phải hoàn thành các cấp độ đầu tiên để có quyền truy cập vào những món đồ cần thiết. Bạn cũng có thể mua hòm bí ẩn để thử vận may. Những hòm này chứa đựng rất nhiều vũ khí hiếm và kỳ lạ. Sở hữu một loạt vũ khí mạnh mẽ và trang bị chúng để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Với sự hỗ trợ của họ, bạn có thể hoàn thành hiệu quả những nhiệm vụ và cấp độ khó nhất và tích lũy được nhiều phần thưởng.

Đánh bại Boss cuối

Trò chơi hành động dựa nhiều vào những đối thủ mạnh mẽ, và quái vật cuối cùng luôn là thách thức phức tạp nhất. Để đánh bại quái vật, bạn phải chuẩn bị tốt vì nó sẽ áp đảo bạn và không cho bạn cơ hội chiến thắng. Huấn luyện nhân vật của bạn để tránh đạn địch bằng cách nâng cấp anh ta, trang bị cho anh ta những vũ khí mạnh mẽ và cải thiện sự nhanh nhẹn và phản xạ của anh ta. Bạn phải lên một chiến lược hợp lý để đánh bại quái vật và khai thác điểm yếu của nó. Nếu bạn muốn chiến thắng, bạn nên tích trữ các bình thuốc hồi phục trong trường hợp bạn bị đạn đánh vào mặt.

Khám phá một thế giới hấp dẫn

Trong Combat Quest, nhiều khu vực thế giới chưa được khám phá đang chờ bạn khám phá. Bạn sẽ tìm thấy cảnh đẹp, truyền thuyết hấp dẫn và các loài động vật nguy hiểm tiềm ẩn trong mỗi khu vực. Bạn sẽ gặp chúng dưới nhiều hình thức khác nhau trên khắp đất nước, mỗi hình thức có mẫu tấn công và đạn dược riêng. Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, bạn sẽ mở khóa công cụ, tài nguyên và vũ khí mới. Càng tiến xa trong trò chơi, phần thưởng càng tốt hơn.

Hình ảnh Combat Quest MOD One Hit

Tải Combat Quest từ APKPURE về máy

Combat Quest đã chứng kiến sự dũng cảm của những chiến binh và sự đoàn kết vô song. Khi cuộc chiến kết thúc, họ không chỉ giải cứu thành phố mà còn tạo nên những huyền thoại. Mỗi chiến binh trở thành anh hùng, mỗi hành động là một trang sử chiến tranh. Combat Quest không chỉ là trò chơi, mà là hành trình của những tâm hồn mạnh mẽ.

Tải xuống (133M)
5/5 (1 đánh giá)