Cooking Madness MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.5.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Cooking Madness
Phiên bản 2.5.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 236M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZenLife Games Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Mỗi người chơi Cooking Madness MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) sẽ có thể thực hiện ước mơ làm việc tại một nhà hàng năm sao. Một kho tàng văn hóa có thể được tìm thấy trong thiên đường ẩm thực này, mang đến một loạt các món ăn đa dạng trên toàn thế giới, bao gồm cả châu Á và châu Âu. Để trở thành một chủ nhà hàng nổi tiếng cung cấp dịch vụ tốt và tích lũy tài sản cho chính mình không phải là điều dễ dàng.

Hình ảnh Cooking Madness MOD

Hack Cooking Madness có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Cooking Madness MOD

Giới thiệu về Cooking Madness

Trách nhiệm quản lý nhà hàng Cooking Madness luôn đầy thách thức. Bởi vì bạn sở hữu nhà hàng, bạn sẽ phải đảm nhận hầu hết mọi thứ, bao gồm cả sự sạch sẽ của cửa hàng, diện mạo của quầy thức ăn, khu vực nhà bếp và nhiều chi tiết khác. Để bắt đầu, người chơi phải hoàn thành tất cả các yêu cầu của khách hàng trong thời gian quy định để phát triển nhà hàng. Họ có gu ẩm thực tinh tế, nhưng lại là những người thích ăn kén. Bạn có thể gợi ý những nhà hàng cao cấp mà họ có thể đặt món để thu hút sự tán thành của họ. Hơn nữa, chú ý đến tốc độ hoàn thành món ăn là một cách tuyệt vời để giành được sự ưa chuộng của khách hàng. Người chơi phải lắng nghe khách hàng và giúp họ giải quyết những khía cạnh khó khăn khác trong cuộc sống.

Hình ảnh Cooking Madness MOD Vô Hạn Tiền

Phần thưởng hấp dẫn

Chúng tôi sẽ thưởng bạn với các mặt hàng độc đáo và có giá trị khác nhau nếu bạn hoàn thành các đơn hàng lớn, chẳng hạn như kim cương, xu, nguyên liệu nấu ăn độc đáo hoặc bộ đồ nội thất hoàn toàn mới. Cooking Madness đưa người chơi đến nhiều nhà hàng mới, mỗi nhà hàng đều yêu cầu họ quản lý thành công cả nhà hàng để tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn.

Bộ sưu tập đa dạng

Bộ sưu tập của bạn sẽ thường xuyên nhận được thẻ chìa khóa để giúp bạn chơi game và lên cấp nhanh hơn. Điều này cũng được sử dụng để đánh giá sự chuyên nghiệp và khả năng nấu ăn của chủ nhà hàng năm sao. Khách hàng có khả năng hài lòng hơn khi người chơi hoàn thành tất cả các đơn hàng đúng hẹn và nhận được nhiều mẹo.

Hình ảnh Cooking Madness MOD Menu

Quản lý chuyên nghiệp

Cooking Madness yêu cầu người chơi xử lý nguyên liệu, tạo ra những món ăn ngon và quản lý hoạt động của nhà hàng. Do đó, chúng ta sẽ cần bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế cửa hàng. Có nhiều phong cách khác nhau trên toàn thế giới, nhưng nếu bạn muốn khách hàng nhớ bạn, bạn phải phát triển một phong cách duy nhất cho nhà hàng của mình. Hơn nữa, chúng ta phải tăng cường hỗ trợ quản lý cho toàn bộ quy trình bằng cách tuyển dụng thêm các quản lý để tham gia đội ngũ của chúng ta. Nhà bếp phải hoạt động đạt công suất tối đa để sản xuất nhiều món ăn ngon trong thời gian quy định. Để giữ khu vực nhà bếp sạch sẽ và thoải mái, người chơi nên làm vệ sinh thường xuyên.

Tải Cooking Madness từ APKPURE về máy

Các công cụ hỗ trợ hữu ích có trong Cooking Madness có thể giúp quá trình nấu ăn dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn quay lại thời gian hoặc tăng tốc quá trình làm việc. Người chơi sẽ phải đầu tư một số tiền lớn để có được mỗi tính năng hỗ trợ độc đáo này, vì vậy việc tận dụng chúng là lợi ích tốt nhất cho họ. Một siêu thị hoặc cửa hàng bán thực phẩm nơi khách hàng có thể mua rau tươi, hải sản, thịt, phô mai, thảo dược và gia vị. Càng khó khăn để chuẩn bị một loạt các món ăn ngon, người chơi càng có thể thu được nhiều nguyên liệu độc đáo. Hãy tải ngay Cooking Madness từ APKPURE về máy!

Tải xuống (236M)
5/5 (1 đánh giá)