Crush Them All MOD APK (Menu, Full Tướng, Job Level Up) v2.0.465

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Crush Them All
Phiên bản 2.0.465
Tính năng MOD Menu, Full Tướng, Job Level Up
Kích thước 117M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Imperia Online JSC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Crush Them All MOD APK (Menu, Full Tướng, Job Level Up) là một trò chơi không hoạt động với các khái niệm độc đáo kết hợp với các yếu tố RPG để mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho người chơi khi lang thang trong thế giới huyền diệu và chiến đấu với vô số quái vật. Hơn nữa, bạn có thể thách thức những người chơi khác trong quá trình tiến bộ của bạn và đạt được thành tích tốt nhất trong khi leo lên hạng và trở thành một trong những người chơi xuất sắc nhất.

Hình ảnh Crush Them All MOD Menu

Hack Crush Them All có gì?

  • Menu
  • Full Tướng
  • Job Level Up

Giới thiệu game Crush Them All

Chế độ chơi

Bất kỳ người chơi nào của Crush Them All đã được cập nhật không thể bỏ qua những thay đổi và bổ sung đáng kể. Có một loại trận đấu 3vs3 bổ sung có sẵn trong chế độ Arena. Một bảng xếp hạng sẽ được bao gồm trong chế độ này để duy trì vị trí và phần thưởng của họ sau khi kết thúc mỗi mùa. Tuy nhiên, nó cũng có những thách thức riêng của nó; bạn sẽ phải chia thành ba nhóm để đối đầu với những người chơi khác và trở thành người chiến thắng qua những trận chiến nguy hiểm với các chiến thuật khác nhau.

Hình ảnh Crush Them All MOD Full Tướng

Thử thách đa dạng

Ngoài nội dung và tiến trình tuyệt vời, trò chơi còn có cơ chế mới và các tính năng thú vị khác nhau để nâng cao hiệu suất chiến đấu của bạn lên mức cao mới. Bạn sẽ cần tự rèn luyện với những thay đổi để tạo ra một đội hình mới có thể đối phó với những mối đe dọa mới mà nó sẽ gặp phải. Với cơ chế mới, bạn có thể tạo ra nhiều anh hùng hơn, tùy chỉnh sức mạnh của họ và thay đổi chiến thuật để kiếm được nhiều lợi thế hơn trong những trận chiến tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều hoạt động và tiến lên các cấp độ mới để giành được những phần thưởng lớn hơn và nâng cấp anh hùng của bạn.

Hình ảnh Crush Them All MOD Job Level Up

Khám phá vùng đất nguy hiểm

Thế giới trong trò chơi này rộng lớn và vô tận trong các hoạt động của nó, và bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động hoặc trận chiến với những sinh vật kỳ lạ và huyền thoại từ truyền thuyết. Điều tuyệt vời nhất về cài đặt thế giới là các yếu tố sâu sắc, cho phép bạn khám phá các khu vực khác nhau, tham gia vào nhiều hoạt động và thách thức bất cứ điều gì bạn muốn để có được sự tiến bộ hơn. Nội dung mới sẽ mở ra dựa trên sự tiến bộ của bạn và mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn khi bạn tham gia vào những trận chiến không ngừng.

Nâng cấp nhân vật

Không ai muốn nhân vật của mình chết trước khi phá vỡ hòn đá sau cấp độ. Do đó, bạn sẽ tiêu tiền để tăng cấp nhân vật của mình và những phần thưởng thống kê tiếp theo. Hệ thống nâng cấp anh hùng của trò chơi phong phú và rộng lớn với nhiều yếu tố khác nhau, và bạn có thể sử dụng các vật phẩm khác nhau để tận dụng. Hơn nữa, bạn cần vật liệu để nâng cấp anh hùng, và trò chơi luôn cho bạn nhiều ý tưởng và cơ hội để hoàn thành tất cả trong khi quản lý danh sách anh hùng.

Hình ảnh Crush Them All MOD

Tải Crush Them All từ APKPURE về máy

Crush Them All thích nghi gameplay RPG không hoạt động để mang lại cho người chơi cảm giác thư giãn nhất khi kiếm được rất nhiều phần thưởng với sự cố gắng ít nhất so với các trò chơi đòi hỏi nỗ lực cao khác. Hơn nữa, nội dung của nó hấp dẫn và sinh động, luôn mang lại niềm vui cho người chơi và tạo ra một bầu không khí hoàn hảo để chơi cùng bạn bè.

Tải xuống (117M)
5/5 (1 đánh giá)