CSR Racing 2 MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Cars) v4.6.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên CSR Racing 2
Phiên bản 4.6.0
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Cars
Kích thước 3GB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NaturalMotionGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Nếu bạn là một người yêu thích game đua xe nói chung và đặc biệt là fan của phần đầu tiên của trò chơi này, thì CSR Racing 2 MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Cars) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là phần tiếp theo của trò chơi và đã được cải tiến đáng kể so với phiên bản trước. Bạn nên thêm trò chơi này vào bộ sưu tập các trò chơi yêu thích của mình vì nó có nhiều lý do để khuyên bạn chơi, chẳng hạn như hình ảnh chân thực, chất lượng hình ảnh tốt, sự hấp dẫn trong gameplay, nhiều siêu xe nổi tiếng, v.v. Phiên bản thứ hai của loạt trò chơi đua xe nổi tiếng này còn có một yếu tố thực tế tăng cường.

Hình ảnh CSR Racing 2 MOD

Hack CSR Racing 2 có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Mở Khóa Cars

Hình ảnh CSR Racing 2 MOD Mở Khóa Cars

Giới thiệu về CSR Racing 2 MOD

Các ô tô là điểm thu hút chính trong phần tiếp theo của trò chơi đua xe nổi tiếng CSR Racing. Các xe trong CSR Racing 2 được bảo dưỡng tỉ mỉ đến mức chúng tỏa sáng ngay cả khi đua với tốc độ cao. Nhưng để thưởng thức những vẻ đẹp tuyệt vời này, thời gian nghỉ giữa các vòng đua sẽ là thời điểm thích hợp nhất. Sự chính xác trong việc tái tạo từng chiếc xe là không thể tin được. Mỗi chiếc xe trong nhà để xe dường như chỉ mới được kéo từ showroom với camera quay qua từng góc nhìn, nhấn mạnh những đặc điểm sạch sẽ của nó.

Công nghệ thực tế ảo

Nếu bạn chạm vào nắp ca-pô, bạn có thể kiểm tra động cơ trong tất cả sự lộng lẫy của nó. Hơn nữa, cửa có thể mở ra để tiết lộ cabin sang trọng bên trong. Hơn nữa, bạn có thể lắc điện thoại của mình, phóng to để xem kỹ hơn và sử dụng chế độ thực tế tăng cường (AR) mới để đưa xe vào thế giới thực. Trong CSR Racing 2, mọi chi tiết đều được chăm sóc kỹ lưỡng.

Hình ảnh CSR Racing 2 MOD Mua Sắm Miễn Phí

Trở thành người chiến thắng

Giữ tập trung vào nhiệm vụ là rất quan trọng trong đua xe, khi ngay cả những sai lầm nhỏ cũng có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Giống như phiên bản ban đầu, hãy đạp ga ngay khi đồng hồ chỉ O để có một khởi đầu nhanh chóng. Bạn sẽ “đổ” nitơ khi kim chỉ trở thành màu xanh lá cây và thay số. Hi vọng rằng điều này sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn.

Tạo sự uy tín

Để xây dựng uy tín trong giới đua xe đường phố, bạn cần giành được sự ngưỡng mộ của các băng nhóm đua xe. Khi được sự ngưỡng mộ của họ, bạn sẽ trở nên nổi tiếng và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mọi người đang theo dõi sự tiến bộ của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội thi đấu với một đối thủ mạnh trong khu vực. Nếu bạn đánh bại họ ba lần, bạn có thể đánh cắp chiếc xe của họ!

Hình ảnh CSR Racing 2 MOD Menu

Khả năng sửa đổi xe

Nếu bạn không nâng cấp xe của mình, các cuộc đua tiếp theo sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, có nhiều cách để kiếm tiền để mua các linh kiện, chẳng hạn như thông qua các sự kiện đua xe người chơi với nhau hoặc các cuộc đua xếp hạng với các phần thưởng tăng dần khi độ khó tăng lên. Bạn có thể bắt đầu điều chỉnh xe ngay khi bạn có đủ tiền để mua các sửa đổi thích hợp.

Hiệu suất tối đa

Bạn có thể thay đổi tỉ lệ tốc độ tối đa so với gia tốc tùy thuộc vào tay lái đối thủ và đường đua mà bạn chọn. Để đạt hiệu suất tốt nhất, các phụ kiện có thể được nhập khẩu và kết hợp với những phụ kiện hiện có. Trở thành một nhà thiết kế siêu xe sang trọng sẽ luôn là giấc mơ tuyệt vời trong CSR Racing 2.

Tải CSR Racing 2 từ APKPURE về máy

Việc sửa đổi xe của bạn để biểu diễn tốt hơn trong các giải đấu khác nhau cũng rất quan trọng. Khi đường đua ướt, bạn sẽ muốn có lốp có độ bám đặc biệt. Khi tất cả công sức và sự rèn luyện của bạn được đền đáp, và bạn nhìn thấy bức ảnh của mình vượt qua vạch đích trong một cuộc đua mà bạn đã bị đánh giá thấp, bạn sẽ cảm thấy niềm vui và thành công to lớn. Hãy tải ngay CSR Racing 2 từ APKPURE về máy!

Tải xuống (3GB)
5/5 (1 đánh giá)