Dead War MOD APK (Menu, Bất Tử, Địch Đứng Im) v2.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dead War
Phiên bản 2.5
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Địch Đứng Im
Kích thước 65M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Duo Play Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Dead War MOD APK (Menu, Bất Tử, Địch Đứng Im) là trò chơi mà bạn sẽ sử dụng vũ khí để tiêu diệt tất cả những xác sống đang lang thang trong thành phố. Đây là một cuộc chiến dài lâu giữa con người và những quái vật kinh hoàng. Xác sống đang thống trị thành phố hoang tàn. Khi bạn đến đây, bạn sẽ nhận thấy chúng trở nên rất hồi hộp. Với những loại vũ khí mà bạn có, việc loại bỏ chúng rất đơn giản. Thật không may, bi kịch này dường như bao phủ trong bí ẩn. Tại sao xác sống đột ngột xuất hiện? Liệu bạn có phải là người dũng cảm duy nhất đối diện với đội quân của những xác sống? Dead War sẽ cung cấp cho bạn những câu trả lời trong suốt trận chiến của trò chơi.

Hình ảnh Dead War MOD Bất Tử

Hack Dead War có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Địch Đứng Im

Giới thiệu game Dead War

Cách chơi thú vị

Trong Dead War, người chơi sẽ ghé thăm những thành phố mà chung một đặc điểm là sự vắng bóng của con người. Thay vào đó, có rất nhiều xác sống đi lang thang. Chúng thiếu cả từ ngữ và suy nghĩ. Chúng sẽ lao về phía bạn và tấn công nếu bạn không phải là một xác sống. Bởi vì bạn không phải là một trong số họ, bạn sẽ là mục tiêu chính. Do đó, chúng ta phải tự vệ và chiến đấu cho bản thân. Nhân vật chính, mà chúng ta biết rất ít và dường như không có mục đích cụ thể nào trong tâm trí. Bạn phải đến đây và được giao nhiệm vụ tiêu diệt tất cả những xác sống xuất hiện trước mặt bạn. Trong suốt nhiệm vụ này, bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí và trang bị quý giá.

Hình ảnh Dead War MOD Địch Đứng Im

Thách thức khó khăn

Tất cả các xác sống đều chậm và dễ tiêu diệt, nhưng có những loại khó hơn. Người chơi Dead War có thể lựa chọn từ nhiều kỹ năng của xác sống, thách thức họ phải liên tục điều chỉnh kế hoạch của mình. Xác sống điển hình di chuyển với tốc độ của một ốc sên. Chỉ cần một khẩu súng trường, bạn có thể tiêu diệt hết chúng. Khi đối mặt với xác sống đột biến, sự sống còn trở nên khó khăn hơn đáng kể. Bởi vì khả năng di chuyển và gây sát thương được cải thiện đáng kể, một số xác sống thậm chí có thể tự sửa chữa và tăng sức sống cho đồng đội của họ. Nếu đối thủ của bạn quá toàn diện, một khẩu vũ khí đơn lẻ sẽ không đủ. Cần có những biện pháp hỗ trợ hiệu quả hơn.

Hình ảnh Dead War MOD

Sử dụng vũ khí hiện đại

Bạn có thể sử dụng vũ khí trong Dead War cho đến khi trò chơi kết thúc. Mỗi loại súng sẽ tốn một lượng vàng cụ thể để mua và sử dụng. Bạn chỉ có thể mang theo một khẩu vũ khí chính, một khẩu vũ khí phụ và một phụ kiện cho mỗi cuộc đụng độ. Xác sống có thể xuất hiện trên màn hình của bất kỳ trò chơi nào, và bạn phải chọn vũ khí phù hợp để tạo ra một phản công. Hãy tưởng tượng đàn xác sống di chuyển nhanh qua màn hình trò chơi. Một khẩu súng máy nặng và lựu đạn chói sáng là cách hợp lý để làm chậm chúng lại. Súng trường và súng bắn tỉa hiệu quả khi đối phó với xác sống chậm chạp trong khi gây sát thương nặng.

Hình ảnh Dead War MOD Menu

Tải Dead War từ APKPURE về máy

Sống sót trong một thế giới đầy quái vật và nguy hiểm. Xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên, và chiến đấu để bảo vệ bản thân khỏi sự đe dọa không ngừng. Sử dụng chiến thuật và sức mạnh để chiến thắng trong Dead War, nơi mà sự sống sót là ưu tiên hàng đầu.

Tải xuống (65M)
5/5 (1 đánh giá)