Decisions: Choose Your Stories MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Moves) v10.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Decisions: Choose Your Stories
Phiên bản 10.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Moves
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games2win.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Decisions: Choose Your Stories MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Moves) là một trò chơi vô cùng hấp dẫn kết hợp giữa việc đưa ra quyết định và các yếu tố truyện kịch tương tác trong một gói duy nhất. Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể tự do hành động và chơi nhân vật chính trong bất kỳ câu chuyện nào bạn lựa chọn. Trong suốt trò chơi, bạn phải tương tác với cốt truyện và đưa ra quyết định. Điều này có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ cần sử dụng logic để chọn lựa phương án tốt nhất cho mình và khám phá nhiều bí mật trước đây chưa được biết đến.

Hình ảnh Decisions: Choose Your Stories MOD Menu

Hack Decisions: Choose Your Stories có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Moves

Giới thiệu game Decisions: Choose Your Stories

Hệ thống nhân vật

Điểm độc đáo của trò chơi này là cho phép bạn tự do chơi trong khi đặt mình vào vai nhân vật của mình. Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện chứa tất cả các thành phần của nó. Điều này sẽ cho phép bạn thích nghi với mọi thứ và bắt đầu trải nghiệm của mình nhanh chóng. Hơn nữa, trò chơi dựa trên các cuốn sách nổi tiếng, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và dễ dàng hơn trong việc học thông tin mới. Vì các bối cảnh mà bạn tham gia là các chủ đề tình yêu đầy cảm xúc từ hạnh phúc đến đau khổ, bạn sẽ cần đắm mình vào nhân vật của mình để cảm thấy tốt hơn.

Hình ảnh Decisions: Choose Your Stories MOD Vô Hạn Tiền

Lựa chọn nhân vật

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn nhân vật gần nhất với tính cách của bạn, sau đó bạn sẽ tham gia vào câu chuyện. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành tham gia vào câu chuyện. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống vật phẩm đa dạng mà bạn có thể sử dụng để cải thiện diện mạo của cô gái mà bạn đã chọn. Cụ thể hơn, việc có một kho trang phục đa dạng với nhiều phong cách khác nhau sẵn có sẽ giúp bạn chinh phục các câu chuyện sắp tới và tăng cường sự tự tin của mình.

Trang phục hoàn hảo

Sau đó, trong các tập đầu tiên, bạn phải quyết định nhân vật của mình sẽ mặc gì, trang điểm và gặp gỡ những người mới. Hơn nữa, trò chơi cung cấp các câu chuyện sống động khác nhau để bạn đắm mình hoàn toàn vào không khí tình yêu đầy cảm xúc. Vì sẽ có nhiều tình huống và cảm xúc khác nhau để trải nghiệm ở mỗi cấp độ, bạn phải có khả năng thể hiện bản thân để trả lời các câu hỏi trong trò chơi này.

Hình ảnh Decisions: Choose Your Stories MOD Moves

Chủ đề đa dạng

Decisions: Choose Your Stories cung cấp cho người chơi một lựa chọn đa dạng các cuộc phiêu lưu ly kỳ, mỗi cuộc xoay quanh một chủ đề hấp dẫn để điều tra. Hãy cân nhắc tùy chọn của bạn cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì bạn sẽ là người duy nhất có thể quyết định điều gì xảy ra với cơ thể của bạn; nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Trò chơi đặc biệt cung cấp nhiều thể loại để phù hợp với tâm trạng của bạn, bao gồm drama tuổi teen, tình yêu và thậm chí là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính độc nhất vô nhị. Vì người chơi phải đưa ra quyết định trong suốt mỗi câu chuyện, câu trả lời của họ sẽ quyết định các thử thách tiếp theo mà họ sẽ đối mặt.

Ngôn ngữ đa dạng

Trò chơi được cập nhật liên tục để đảm bảo nó không làm gián đoạn các tập của bạn và cung cấp cảm giác thực tế nhất để nâng cao trải nghiệm của người chơi. Cụ thể hơn, ứng dụng sẽ có thể hỗ trợ bạn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác. Bây giờ bạn có thể dễ dàng đóng vai nhân vật của mình và hoàn thành các câu chuyện trong thời gian ngắn nhất. Điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là nhớ rằng mỗi lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ dẫn đến một kết quả khác nhau vì điều này có nghĩa là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Hình ảnh Decisions: Choose Your Stories MOD

Tải Decisions: Choose Your Stories từ APKPURE về máy

Tận hưởng một trải nghiệm độc đáo, nơi mỗi quyết định đều mang theo hậu quả và ảnh hưởng đến câu chuyện. Decisions: Choose Your Stories – nơi bạn là người chủ đạo của những sự lựa chọn và hành động.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)